Nghiên cứu điểm chuẩn mới tiết lộ 5 kết quả SEO quan trọng

MarketingSherpa, một công ty nghiên cứu SEO xuất bản báo cáo điểm chuẩn hàng năm, đã xuất bản Báo cáo điểm chuẩn tiếp thị tìm kiếm năm 2012 – Ấn bản SEO. Nghiên cứu điểm chuẩn mới đi sâu vào năm phát hiện quan trọng về SEO và SEM:

  1. Phát triển một chiến lược là một trong những thách thức lớn nhất … nhưng điểm mấu chốt.
  2. Tạo nội dung hoạt động tốt nhất, nhưng mất nhiều công sức nhất.
  3. Các cải tiến SEO gia tăng sẽ mang lại chiến thắng lớn.
  4. Các khoản đầu tư trong tương lai vào SEO được hỗ trợ bởi một quy trình SEO.
  5. Chiến thuật danh sách doanh nghiệp địa phương không được sử dụng tối đa.

Dưới dạng các tuyên bố như được trích dẫn ở trên, những kết quả này có thể xuất hiện rõ ràng. Tuy nhiên, MarketingSherpa cũng đã sao lưu từng kết quả với các kết luận, con số và biểu đồ dễ hiểu chi tiết hơn.

Sơ đồ hiệu quả

Hình trên giải thích cách tạo nội dung so với các phương pháp tiếp thị khác. Như bạn có thể thấy, điểm mấu chốt là trong khi sáng tạo nội dung là phương pháp hiệu quả nhất, thì nó cũng tốn nhiều công sức nhất. Điều này có nghĩa là các phương pháp khác cũng nên được sử dụng, đặc biệt là các yếu tố dễ thực hiện như thẻ tiêu đề, mô tả meta, cấu trúc URL tốt và nghiên cứu từ khóa. Việc tạo ra nội dung sẽ là lựa chọn hợp lý cho bước tiếp theo, nhưng chỉ sau khi công việc chuẩn bị này đã hoàn thành.

Các kết luận khác từ nghiên cứu liên quan đến năm phát hiện chính như sau:

  1. Các doanh nghiệp cần phát triển một cách tiếp cận chiến lược đối với SEO và ROI tập trung vào việc lập kế hoạch chứ không chỉ khắc phục sự cố.
  2. Có một bộ nguyên tắc SEO nhất quán được triển khai với mọi trang hoặc dự án mới là một trong những cách hiệu quả nhất để xây dựng ROI và sự hiện diện trên web.
  3. Chiến lược và các giai đoạn chuyển tiếp của quá trình hoàn thiện SEO mang lại ROI tốt nhất và do đó cần được xem xét để tăng cường đầu tư.
  4. Các doanh nghiệp nên sử dụng tất cả các chiến thuật có sẵn để tối ưu hóa tìm kiếm địa phương.

Nghiên cứu được mang đến cho bạn bởi Slingshot SEO và MarketingSherpa. MarketingSherpa là một công ty “xuất bản dữ liệu điểm chuẩn và hướng dẫn cho các nhà tiếp thị”. Việc nghiên cứu điểm chuẩn được mở rộng hàng năm; Nghiên cứu năm 2011 đã khảo sát 935 nhà tiếp thị, trong khi phiên bản năm 2012 bao gồm nghiên cứu từ 1.530 nhà tiếp thị trong cả thị trường doanh nghiệp với doanh nghiệp và doanh nghiệp với người tiêu dùng, kiểm tra các chiến thuật SEO, xã hội và SEO, tìm kiếm tích hợp địa phương, tìm kiếm trên thiết bị di động và hơn thế nữa.

MarketingSherpa mô tả nghiên cứu này là “một công trình tham khảo toàn diện với hơn 150 biểu đồ với các nhận xét phân tích, hàng trăm thông tin chi tiết từ các đồng nghiệp của bạn, một số nghiên cứu điển hình tóm tắt về các chiến dịch tìm kiếm trong thế giới thực và tiếp thị trong nước, v.v.”.

Những người quan tâm có thể xem một đoạn trích miễn phí bao gồm sáu trang đầu tiên của nghiên cứu.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo