Người chỉ đạo kiểm tra tác động của công nghệ SEO đối với việc kiểm tra trên trang [STUDY]

Conductor vừa phát hành phần thứ hai của loạt bài về SEO chưa được tối ưu hóa của mình, Làm thế nào những người làm SEO bỏ lỡ Lưu lượng Tìm kiếm Tự nhiên bằng cách Bỏ qua Kiểm tra Trên Trang. Báo cáo đầu tiên cho thấy công nghệ đang định cấu hình lại trọng tâm của người làm SEO để họ có thể có chiến lược hơn và tập trung phát triển hơn bằng cách tự động hóa các tác vụ thủ công tiêu tốn thời gian của họ. Trong nghiên cứu thứ hai này, Conductor kiểm tra hành vi kiểm tra trên trang của các chuyên gia SEO và thái độ của họ đối với công nghệ SEO.

Trong phần đầu tiên của nghiên cứu này, họ đã tiến hành một số thử nghiệm mô phỏng thử nghiệm từ 100 đến 500 trang bằng một trong ba phương pháp: thử nghiệm thủ công, phần mềm bán tự động hoặc nền tảng SEO hoàn toàn tự động. Không có gì đáng ngạc nhiên, thử nghiệm đầu tiên này cho thấy rằng nền tảng SEO hiệu quả hơn hàng trăm lần và cần ít giờ làm việc hơn rất nhiều.

Kết quả thời gian thi của nhạc trưởng trên trang

Sau đó, Conductor đã phỏng vấn 46 chuyên gia SEO để tìm hiểu xem hành vi kiểm tra trên trang thực tế của họ có dẫn đến khả năng hiển thị trang tối ưu hay không. Trong khi 48 phần trăm cho biết họ cảm thấy họ kiểm tra thường xuyên khi cần thiết, ba phần tư kiểm tra trang web của họ ít hơn một lần một tuần; hơn 50 phần trăm được kiểm toán ít hơn hai lần một tháng.

Tuy nhiên, trong một cuộc khảo sát trên 11.000 trang web, Conductor nhận thấy rằng 85% chuyển đổi nhiều hơn một lần một tuần. Chúng chỉ ra sự khác biệt giữa tần suất kiểm tra và tỷ lệ thay đổi thực tế của các trang web, cho thấy rằng các SEO có thể làm nhiều hơn để tối đa hóa khả năng hiển thị tìm kiếm tự nhiên.

Kết quả cho tần suất đánh giá trên trang của người soát vé

Một số rút ra chính từ phân tích của Conductor:

  • Sự khác biệt giữa tần suất kiểm tra và tỷ lệ thay đổi trang web khiến cơ hội mở ra.
  • Cần có tối đa bốn tài nguyên toàn thời gian để xem xét thủ công 500 trang.
  • Kiểm tra thủ công hoặc bán tự động tốn kém và có thể dẫn đến chế độ xem toàn cảnh trên trang bị thu hẹp hơn.
  • 87% SEO được khảo sát tin rằng họ sẽ hiệu quả hơn với công nghệ tự động trong việc kiểm tra trên trang.
  • 28% số người được hỏi nói rằng họ sẽ tiến hành đánh giá thường xuyên hơn nhưng thiếu công cụ để thực hiện.
  • 35-45 phần trăm kiểm toán vẫn cần được thực hiện thủ công khi sử dụng phần mềm bán tự động.

Vào tháng 8, Conductor đã cập nhật nền tảng SEO doanh nghiệp Searchlight để theo dõi Google +1 ngoài các chỉ số xã hội thông qua Facebook, LinkedIn và Twitter.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo