Những người có ảnh hưởng và tài nguyên SEO tốt nhất để theo dõi

Hơn bất kỳ lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số nào khác, SEO là một trò chơi quan điểm. Không có thứ gì gọi là chiến lược phù hợp với tất cả mọi thứ đảm bảo thành công và để lại nhiều dư địa cho các cuộc tranh luận lành mạnh.

Do SEO có thể mang lại lợi nhuận như thế nào khi được thực hiện tốt, ngành công nghiệp này đã sinh ra vô số những người có ảnh hưởng, những người cung cấp những hiểu biết vô giá mà các công ty có thể áp dụng cho các chiến lược của riêng họ. Một số người trong số những người có ảnh hưởng này thậm chí đã đạt được thứ gì đó giống như danh hiệu người nổi tiếng.

Đó là một tháng khó khăn đối với ngành công nghiệp này khi những người nổi tiếng như Rand Fishkin, Danny Sullivan và Matt McGee tuyên bố rút lui khỏi thị trường trong tương lai gần.

Đây đều là những nhân vật được kính trọng với nhiều kinh nghiệm, những người về cơ bản đã đưa SEO lên bản đồ. Trong bối cảnh đó, cần có một làn sóng mới gồm các chuyên gia SEO tận tâm, những người sẽ thực hiện kết quả của họ và chia sẻ chúng với cộng đồng rộng lớn hơn. May mắn thay, có rất nhiều ứng cử viên xứng đáng.

Thật không may, cũng có rất nhiều lời khuyên tồi tệ ra khỏi đó. SEO gây ra sự phỏng đoán và tranh luận lành mạnh, và việc làm theo lời khuyên sai có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bất kỳ hoạt động kinh doanh nào.

Tuy nhiên, sự giúp đỡ là trong tầm nhìn. Dưới đây là danh sách các chuyên gia và tài nguyên luôn đưa ra lời khuyên về SEO tuyệt vời, đáng tin cậy và hữu ích.

Như tên cho thấy với sự tinh tế tối thiểu, trang web chủ yếu là về xây dựng liên kết. Đây là một lĩnh vực thiết yếu của SEO, nhưng cũng là một trong những lĩnh vực khó thành thạo nhất. Với thuật toán Penguin của Google hiện đang hoạt động trong thời gian thực, tất cả các SEO cần đảm bảo các hoạt động mua liên kết của họ sạch sẽ.

Backlinko giúp lấp đầy khoảng trống này bằng cách cung cấp bằng chứng thuyết phục về các lĩnh vực thúc đẩy hiệu suất, được hỗ trợ bởi các nghiên cứu điển hình và nghiên cứu chuyên sâu.

Blog cũng chứa các tài nguyên thường xuyên, phong phú về các chủ đề xây dựng không liên kết, bao gồm Các yếu tố xếp hạng trên YouTube và một danh sách rất dài về 201 Mẹo SEO.

Backlinko cung cấp một bài học cho tất cả các nhà tiếp thị nội dung và SEO. Tác giả chính của trang, Brian Dean, đăng thường xuyên khi anh ấy có điều gì đó cần thiết và có giá trị lâu dài để chia sẻ. Điều này mâu thuẫn với niềm tin phổ biến rằng việc xuất bản nội dung phải theo lịch trình thường xuyên, nhưng nó dường như đang hoạt động.

Đối với bất kỳ ai muốn vượt ra khỏi các quy tắc SEO thông thường và tìm hiểu những gì thực sự hiệu quả, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

SEO by the Sea là một blog thích hợp tập trung vào việc phân tích các bằng sáng chế mới được cấp cho các công ty như Google. Nó làm cho việc đọc giải trí thú vị hơn nhiều so với những gì người ta có thể mong đợi, với những cái nhìn thoáng qua hiếm hoi về cách hoạt động của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Trang web được vận hành bởi Bill Slawski và cung cấp nhiều thông tin hơn hầu hết các blog tập trung vào SEO khác trên thị trường. Tất nhiên, không phải tất cả các bằng sáng chế được kiểm tra đều nhìn thấy ánh sáng ban ngày ở dạng sản phẩm, vì vậy chúng ta cần tiếp cận chúng một cách thận trọng. Tuy nhiên, như một nguồn tài nguyên để hiểu công nghệ và phương pháp đằng sau việc nhận và xếp hạng kết quả tìm kiếm, SEO by the Sea là vô song.

Kết hợp với các bằng chứng xác thực mà chúng ta có thể tìm thấy trên các trang web như Backlinko, trang web này cung cấp một cái nhìn toàn diện về cách một công cụ tìm kiếm thực sự hoạt động.

Lisa Myers là người sáng lập công ty Verve Search của Vương quốc Anh và là người thường xuyên tham gia hội nghị SEO. Cô ấy đã trình bày tại một loạt các sự kiện; hầu hết các bài thuyết trình có thể được tìm thấy Đây.

Các bài thuyết trình của Lisa bao gồm một số chủ đề hấp dẫn, bao gồm cả nhu cầu của các SEO để thêm cảm xúc vào nội dung của họ để tiếp cận khán giả. Nhiều người trong số các bộ bài tập trung vào cách thu hút các liên kết ngược có thẩm quyền thông qua nội dung, đây là một trong những lĩnh vực khó và khó đoán nhất trong công việc của chúng tôi. của bạn cuộc trò chuyện cuối cùng từ MozCon 2017 chắc chắn đáng đọc cho bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực tiếp thị nội dung hoặc tương tác với người có ảnh hưởng.

Lisa Myers cũng là người sáng lập Phụ nữ tìm kiếm, một tài nguyên tuyệt vời khác nếu bạn đang tìm kiếm những người có ảnh hưởng đến SEO để theo dõi.

Dr. Pete là một học giả tiếp thị thường trú tại Moz và đã là một chuyên gia được kính trọng về bên trong của các công cụ tìm kiếm.

Gần đây, anh ấy tập trung vào việc tìm hiểu “Các đoạn trích nổi bật” của Google, đây là một cơ hội tuyệt vời khác cho người làm SEO, nhưng chúng tôi không thể tổng hợp thành một công thức chính xác, đơn giản. Hướng dẫn này là một nguồn tài liệu toàn diện về chủ đề mà người ta có thể mong muốn.

Bạn có thể Dr. Pete cũng theo dõi tiếp Twitternơi anh ấy thường rất trả lời bất kỳ câu hỏi cụ thể nào từ cộng đồng SEO.

Barry Schwartz là một chuyên gia kỳ cựu trong ngành và là một trong những chuyên gia đáng tin cậy nhất về các bản cập nhật của Google. Anh ấy làm rất xuất sắc Bàn tròn dành cho công cụ tìm kiếmđây là trang web tốt nhất cho các tin tức SEO nóng hổi. Các bài viết ngắn gọn, trọng tâm và chứa đựng những thông tin cần thiết ngay khi có sẵn. Các nguồn tin tức của họ thường hoạt động trong các nhóm phát triển của Google, vì vậy chúng đáng tin cậy như chúng ta có thể mong đợi.

Điều này có nghĩa là các bài đăng thường khá ngắn gọn và đi vào trọng tâm, và chứa đựng những thông tin cần thiết mà chúng ta cần biết. Bàn tròn Công cụ Tìm kiếm do đó hơi khác so với hầu hết các blog SEO khác, chọn báo cáo về thông tin Google rất cụ thể hơn là nghiên cứu chuyên sâu. Chính vì lý do đó mà hầu hết những người làm SEO nên thường xuyên ghé thăm trang web này để cập nhật những tin tức mới nhất.

Stone Temple là một cơ quan SEO và giống như hầu hết các cơ quan SEO, họ có một blog. Điều khiến họ trở nên khác biệt với đám đông là sự cống hiến của họ trong việc dành nhiều thời gian chuẩn bị các nghiên cứu nghiêm ngặt cho chúng ta biết điều gì đó mới mẻ.

Các Nghiên cứu gần đây Cách Google có thể phân loại video trên YouTube khác với tìm kiếm truyền thống là điều quan trọng đối với bất kỳ ai trong ngành. Các nghiên cứu trước đây đã xem xét việc lập chỉ mục các bài đăng trên Twitter của Google theo thời gian và hiệu quả của các trợ lý kỹ thuật số khác nhau.

Stone Temple đặt trọng tâm rõ ràng vào chất lượng nội dung và hỗ trợ mọi thứ bằng phương pháp luận mạch lạc và quan điểm minh bạch về kết quả. Do đó, các bài đăng tương đối hiếm, nhưng nó thường đáng để chờ đợi.

Vì vậy, có rất nhiều hướng dẫn và tài nguyên khác nhau trên mạng, nhưng đôi khi các câu hỏi về SEO không hoàn toàn phù hợp với các danh mục này. Rất có thể, cho dù câu hỏi SEO của bạn không rõ ràng đến mức nào, ai đó đã đăng nó lên Trung tâm quản trị trang web.

Diễn đàn trợ giúp của Google này mang đến cho các chuyên gia tìm kiếm cơ hội để hỏi và trả lời các câu hỏi chi tiết. Tất cả mọi thứ từ tệp từ chối đến SEO quốc tế đều được đề cập rất sâu. Do đó, nó là giá trị so sánh trang web này trong trường hợp bạn gặp bất kỳ trở ngại nào. Trong tất cả khả năng, ai đó đã tìm thấy (và vượt qua) cùng một rào cản trong Trung tâm quản trị trang web.

Đây không chính xác là một tài nguyên SEO, nhưng nó vẫn đáng để đưa vào danh sách đọc SEO. Thử nghiệm tiếp thị chứa nhiều nghiên cứu điển hình chủ yếu tập trung vào các thử nghiệm Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO). Các yếu tố tương tác của người dùng ngày càng trở nên quan trọng đối với thứ hạng SEO, vì vậy đây không phải là một lĩnh vực tiếp thị nên bỏ qua. Với sự ra đời và phát triển sau đó của RankBrain, thế giới SEO và CRO giờ đã gần như hoàn toàn phát triển cùng nhau.

Hình ảnh kết thúc Pixabay

Thử nghiệm tiếp thị có một danh sách dài các trường hợp sử dụng có thể cung cấp dữ liệu vô giá để phát triển các giả thuyết của riêng chúng tôi khi thử nghiệm các biến thể trang đích. Các Bỏ chặn blog cũng là một nơi tốt để cập nhật các CRO mới nhất.

Bạn có thể kết hợp tất cả những điều này lại với nhau và thêm nhiều người có ảnh hưởng hơn vào danh sách của riêng mình bằng cách đăng ký với Inbound.org. Inbound tạo một danh sách được cá nhân hóa cho các nhà tiếp thị dựa trên các lĩnh vực họ quan tâm với các tùy chọn như PPC, SEO, mạng xã hội và khoa học dữ liệu.

Inbound nêu bật các chủ đề thịnh hành trong tìm kiếm không phải trả tiền, nhưng cũng đóng vai trò như một cộng đồng tiếp thị và diễn đàn để trao đổi ý tưởng. Luôn có những tiếng nói mới trong ngành SEO; Đây là một nơi tuyệt vời để nghe họ đầu tiên.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo