Nuance ‘Turing Test’ chỉ ra cách lấy liên kết trước khi bắt đầu xây dựng liên kết

Trong bất kỳ chiến dịch xây dựng liên kết dựa trên sự kiện nào, có ba giai đoạn chính của cơ hội xây dựng liên kết – trước sự kiện, trong sự kiện và sau sự kiện.

Có lẽ một trong những việc bị bỏ quên nhất là giai đoạn sơ khởi, nhưng nếu bạn thực hiện đúng giai đoạn này, bạn sẽ tạo được nền tảng vững chắc để xây dựng thành công trong tương lai của mình.

Trong ấn bản mới nhất của Nhà khoa học mới Tạp chí Tôi đã xem qua một bài báo có một ví dụ về cách sử dụng “preress” hoàn toàn đúng. Nhà khoa học mới Bài báo về những tiến bộ trong công nghệ nhận dạng giọng nói.

1-600-new-science-Nuance-Turing

Gần như trôi qua, bài báo cho biết Nuance.com, công ty phần mềm nhận dạng giọng nói có trụ sở tại Massachusetts đã phát triển dòng sản phẩm Dragon Natural Speaking, đang đưa ra “một thử thách hệ thống giọng nói kiểu Turing Test với giải thưởng lớn 25.000 đô la vào đầu năm sau năm nhóm đã trôi qua. “

“Phép thử Turing” được đặt theo tên của Alan Turing, một nhà toán học người Anh, người đã giúp bẻ khóa máy mật mã Enigma trong Thế chiến thứ hai. Nó trở nên nổi tiếng từ bộ phim Người chạy lưỡinơi nó được sử dụng để xác định xem ‘chủ thể’ là người thật hay android.

Để giành chiến thắng trong thử thách sắc thái, một hệ thống ngôn ngữ phải phù hợp với khả năng hiểu ngôn ngữ của con người. Ví dụ, bằng cách tìm ra đại từ đang ám chỉ ai trong một câu như sau: “Chiếc cúp sẽ không vừa trong chiếc vali màu nâu vì nó quá lớn.”

Cái gì quá lớn

Dễ dàng trả lời đối với con người, nhưng không phải đối với thuật toán.

Thật bi thảm, Turing đã tự sát sau khi bị kết tội có hành vi quan hệ tình dục đồng giới, đây là một hành vi phạm tội ở Anh vào thời điểm đó. Điểm nổi bật đối với tôi là giải thưởng này là trong tương lai – nó sẽ được công bố vào ‘đầu năm sau’. Nếu bạn đi sâu hơn vào câu chuyện, rõ ràng là giải thưởng đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Ví dụ câu chuyện này về Tuổi thông tin có chứa một liên kết biên tập tốt:

Tuổi thông tin sắc thái 2-600

Và có rất nhiều tin tức khác trên các trang web như CBSNews.com, Discovery Channel, Gizmodo.com, LiveScience.com, MNN.com, GigaOM.com, và nhiều trang khác.

3-600 sắc thái nhiều thử nghiệm Turing

Hãy nhớ rằng, đây là tất cả các phạm vi bảo hiểm cho một cuộc thi chưa được diễn ra. Các yếu tố đã giúp làm cho việc này là gì?

  • Alan Turing đã có trong tin tức. Ông vừa nhận được lệnh ân xá hoàng gia ở Anh.
  • Dominic Cumberbatch sẽ đóng vai Alan Turing trong một bộ phim sắp tới. Trò chơi bắt chước.
  • Một bộ phim mới khác về trí tuệ nhân tạo, Ex machina đã được phát hành và có liên quan đến Cuộc thi Nuance của Kênh Discovery.

Xây dựng danh sách các nhà báo quan tâm

Ngoài việc cung cấp tin tức và các liên kết mà nó tạo ra trước sự kiện thực tế, Nuance còn cung cấp một thứ thực sự có giá trị – danh sách các nhà báo và blogger thực sự quan tâm đến chủ đề này.

Việc theo dõi trực tiếp phương châm “Tôi thích thời gian yên tĩnh của bạn trong bài kiểm tra Turing và tôi nghĩ bạn có thể muốn nghe tin tức mới nhất của chúng tôi” có thể sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn.
Và tất nhiên giải thưởng sẽ chỉ được trao nếu trí tuệ nhân tạo vượt qua bài kiểm tra thành công.

Và nếu nó thành công, nó có thể sẽ tạo ra một làn sóng công khai thứ ba.
Bằng cách này, các sự kiện có thể mang lại sự liên kết công khai và biên tập tối đa. Dưới đây là một số câu hỏi hay để hỏi về các chiến dịch sắp tới của bạn:

  • Nghiên cứu bên ngoài, sáng kiến ​​và nghiên cứu học thuật nào có thể liên quan đến khách hàng của bạn, chẳng hạn như bài kiểm tra nhận dạng giọng nói có liên quan đến Nuance.com?
  • Điều gì xảy ra trong văn hóa đại chúng mà bạn có thể cõng về?
  • Bạn đã xem xét mọi cơ hội xây dựng liên kết ở mọi giai đoạn – trước, trong và sau đó chưa?
  • Bạn có thể chuẩn bị trước một bản giới thiệu phương tiện truyền thông sẽ cung cấp cho bạn danh sách các nhà báo và blogger quan tâm mà bạn có thể đề cập sau này không?

Bạn đã sử dụng thành công cách tiếp cận trước, trong và sau khi xây dựng liên kết của riêng bạn chưa? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Hình ảnh trang chủ qua DollarPhotoClub.com

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời