PostJoint Google Penalty Fallout tiếp tục

PostJoint đã xác nhận lại hình phạt của họ trong Google. Hình phạt của PostJoint dành cho các liên kết đến không tự nhiên, đây rõ ràng là hình phạt của Google đối với các mạng blog. Nó không phải là một hình phạt mới cho các vi phạm mô hình kinh doanh, như đã báo cáo ở những nơi khác.

Đã có rất nhiều thảo luận rằng mạng thực sự đã nhận được một hình phạt mới gọi là hình phạt “Vi phạm Mô hình Kinh doanh”, nhưng thực tế không phải vậy. PostJoint đã tạo lại một cảnh báo giả từ Google Webmaster Central, tuy nhiên, một số người không thực sự nhận ra đó là cảnh báo giả, đặc biệt là xem xét tần suất mọi người quét nhanh các bài báo.

Hiện tại được biết rằng các blogger PostJoint đã bị phạt vì tham gia vào mạng blog khách này. Bất chấp sự đảm bảo từ công ty rằng “không có dấu chân” để Google có thể tìm thấy và nhắm mục tiêu, một số blogger đã nhận được tiền phạt và cũng ngập trong yêu cầu xóa liên kết và nofollow từ những người đã “mua” liên kết.

Xác nhận PostJoint

PostJoint ban đầu tuyên bố rằng chỉ có 16% mạng của họ bị phạt chỉ dựa trên Xếp hạng Trang, nhưng sau đó họ đã loại bỏ tuyên bố đó. Tuy nhiên, họ đã xác nhận thông qua Twitter khi ai đó hỏi làm thế nào mà họ nhận thấy rằng chỉ có 16% bị trúng đạn.

Nhưng vì điều đó đã bị xóa trong bài đăng trên blog, rất có thể họ đã biết rằng hình phạt cao hơn đáng kể trên toàn mạng.

Một người dùng khác đã đăng nhận xét rằng tám trang web của họ đã bị phạt, nhưng những trang sử dụng các bài đăng trên blog của khách không thông qua PostJoint thì vẫn ổn. Ông cũng tuyên bố rằng tất cả các nhà quảng cáo đều có thể nhìn thấy các URL trên mạng của họ, vì vậy sẽ rất dễ dàng để một nhà quảng cáo không hài lòng báo cáo toàn bộ mạng với Google bằng các URL.

Họ có hướng dẫn cho tất cả người dùng của họ đã bị trừng phạt, bao gồm một số hướng dẫn thú vị cho các blogger của họ. Họ yêu cầu các blogger thông báo cho các nhà tiếp thị thông qua hệ thống nhắn tin của họ nếu họ không theo liên kết. Nhưng họ yêu cầu mọi người không theo dõi các liên kết thay vì xóa chúng trực tiếp.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo