PPC thắng nhanh: 4 chiến thuật đã được chứng minh để đánh bại đối thủ

Nội dung ở giữa kênh đề cập đến nội dung nhằm vào những khách hàng tiềm năng đã tiếp xúc với thương hiệu theo một cách nào đó. Mục đích là để giáo dục và giải trí đồng thời thúc đẩy quan điểm và xây dựng ý định chuyển đổi.

Ví dụ về các chiến dịch ở giữa kênh có thể là:

 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tiếp thị Nội dung
 • Hội thảo
 • Các khóa học trực tuyến

Nội dung ở cuối kênh đề cập đến nội dung thuyết phục khách hàng tiềm năng thực hiện bước cuối cùng và mua hàng. Nội dung này được thiết kế để tạo niềm tin cho người mua, làm nổi bật sự vượt trội của thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh và kết thúc giao dịch.

Ví dụ về các kênh và phương pháp cuối kênh có thể là:

 • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)
 • Nghiên cứu điển hình
 • Báo cáo
 • Cộng đồng người dùng

Nếu đây là những trang có lưu lượng truy cập thấp và bạn cần kết quả nhanh chóng, bạn có thể kiểm tra đối tượng hiện có. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu xây dựng một đối tượng cho các trang có lưu lượng truy cập cao nhất trong khi chờ đối tượng khác phát triển.

Tạo quảng cáo nhắm mục tiêu lại chỉ tạo cuộc gọi điện thoại

Quảng cáo chỉ tạo cuộc gọi điện thoại được nhắm mục tiêu lại để phân phát quảng cáo cho những khách hàng tiềm năng đã gọi điện đến doanh nghiệp của khách hàng của bạn thay vì những khách hàng tiềm năng đã truy cập trang web nhưng không liên lạc với đại diện.

Thị trường ngách này đã có liên hệ trực tiếp với công ty vì nó có nhiều khả năng chuyển đổi hơn.

Một số mẹo để tăng tỷ lệ thành công khi nhắm mục tiêu lại các quảng cáo chỉ tạo cuộc gọi điện thoại:

 • Phân khúc đối tượng của bạn dựa trên từ khóa và cụm từ tìm kiếm, vị trí địa lý và người gọi so với khách truy cập trang web. Bạn nên điều chỉnh chiến lược của mình dựa trên đối tượng mà bạn đang tập trung vào.
 • Xác định các mục tiêu và KPI của một chiến dịch thành công. Hầu hết các đại lý có xu hướng tập trung vào một trong hai mục tiêu chính: nhận thức về thương hiệu và chuyển đổi.
 • Kiểm tra tính hiệu quả của các chiến dịch của bạn ngay sau khi chúng được thực hiện. Các công cụ như thử nghiệm A / B, theo dõi cuộc gọi và dữ liệu phân tích khác có thể cho bạn biết khách hàng tiềm năng của bạn đang tương tác với công ty như thế nào để đáp ứng với chiến dịch được thiết kế lại.
 • Đánh giá kết quả và tinh chỉnh chiến lược của bạn. Khi bạn đã thu thập được dữ liệu hữu ích, có liên quan, bạn sẽ có một bức tranh rõ ràng về những gì đang hoạt động tốt và những gì có thể được cải thiện. Quay lại và tự đánh giá lại các quảng cáo nếu chúng không như bạn mong đợi. Văn bản có được điều chỉnh cho phù hợp với đối tượng được phân đoạn không? Ngôn ngữ có thể được cập nhật để có tác động lớn hơn không?

Lập lịch quảng cáo và điều chỉnh giá thầu cho phù hợp với giờ làm việc của khách hàng

Đảm bảo cuộc gọi đến khi nhân viên sẵn sàng trả lời, đặc biệt nếu nhắm mục tiêu lại quảng cáo chỉ tạo cuộc gọi điện thoại là một phần trong chiến lược của bạn.

Tốc độ là tất cả mọi thứ ngày nay.

Bạn có biết rằng 82% khách hàng đánh giá phản hồi ngay lập tức từ các công ty đối với các yêu cầu tiếp thị hoặc bán hàng là “quan trọng” hoặc “rất quan trọng”? Nếu có vấn đề với bộ phận hỗ trợ khách hàng, con số này tăng lên 90%.

Với kỳ vọng được phục vụ ngay lập tức, sẽ không phải là ấn tượng tốt ban đầu khi khách hàng tiềm năng liên hệ với khách hàng của bạn ngoài giờ làm việc, để lại thư thoại và sau đó đợi đến ngày làm việc tiếp theo để nhận phản hồi.

Lý tưởng nhất là bạn muốn khách hàng tiềm năng liên hệ với công ty khi một người thực có thể trả lời điện thoại và trò chuyện với họ ngay lập tức.

Sử dụng báo cáo chất lượng cuộc gọi

Phân tích và theo dõi là những phần quan trọng của quy trình.

Báo cáo chất lượng cuộc gọi (như báo cáo từ CallRail và các công cụ thông minh kinh doanh khác) có thể cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về mức độ hiệu quả của quảng cáo, mức độ phản hồi của nhóm khách hàng với liên hệ và nơi có thể cần giải quyết bất kỳ điểm yếu nào.

Một số KPI cần theo dõi như một phần của Điểm chất lượng cuộc gọi bao gồm:

 • Tốc độ: Cuộc gọi đã được trả lời nhanh như thế nào?
 • Thời gian giữ: Trung bình các khách hàng tiềm năng phải đợi bao lâu?
 • Thái độ: Thái độ chung của người đại diện khi nói chuyện với người quản lý là gì?
 • Độ phân giải: Sự cố hoặc (các) câu hỏi có được giải quyết trong cuộc gọi đầu tiên không?
 • Chất lượng âm thanh: Kết nối rõ ràng như thế nào?
 • Sự thỏa mãn: Khách hàng tiềm năng đánh giá trải nghiệm của họ như thế nào trong cuộc khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng sau cuộc gọi?

Giành chiến thắng nhanh # 3: Tự động hóa giá thầu

Công cụ này có thể cải thiện đáng kể khả năng quản lý thời gian của bạn so với việc cân bằng ngân sách Google Ads của khách hàng của bạn theo cách thủ công.

Có tự động hóa giá thầu được tích hợp trong chiến lược PPC của bạn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách loại bỏ nhu cầu phân chia ngân sách của bạn theo cách thủ công cho các từ khóa với các mức giá khác nhau, đây là một phương pháp tẻ nhạt, tẻ nhạt và không chính xác.

Thay vào đó, tự động hóa chọn kết hợp được tối ưu hóa trong phạm vi ngân sách cho phép bạn tối đa hóa lợi tức đầu tư tiềm năng.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là tự động hóa quy trình không có nghĩa là nó là một bước thực hiện một lần. Bạn vẫn sẽ cần theo dõi thường xuyên để phát hiện những bất thường.

Giành chiến thắng nhanh # 4: Cải thiện báo cáo

Có thể hiểu, khách hàng muốn xem ROI của các nỗ lực chiến dịch của bạn.

Giải pháp tốt nhất là trình bày dữ liệu trong một báo cáo trực quan, rõ ràng, ngắn gọn mà khách hàng có thể dễ dàng diễn giải và hiểu được.

Bằng cách kết nối các điểm dữ liệu từ mạng xã hội, nền tảng quảng cáo, hệ thống CRM và các công cụ phân tích khác, bạn có thể có được bức tranh đầy đủ và dễ đọc về việc liệu các mục tiêu và kỳ vọng của khách hàng có được đáp ứng hay không.

Với dữ liệu phân tích này, bạn và khách hàng của bạn có thể thảo luận về tiến độ đạt được. Đây cũng là thời điểm tốt để nghiên cứu kỹ các lỗ hổng và phát triển các chiến lược về cách giải quyết chúng.

Trong giai đoạn này, mục tiêu cuối cùng của khách hàng đối với các mục tiêu PPC của họ cũng có thể phát triển dựa trên dữ liệu được thu thập cho đến nay.

Tất cả thông tin này đều quan trọng trong việc tinh chỉnh chiến lược tổng thể.

Cách CallRail có thể giúp bạn nắm vững chiến lược PPC toàn sao của mình

Trong 10 năm, chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp nhỏ và các đại lý giúp họ tối ưu hóa chi tiêu tiếp thị và tăng trưởng khách hàng tiềm năng có giá trị. Ngày nay chúng tôi chăm sóc hơn 175.000 công ty.

Nền tảng tiếp thị độc đáo của chúng tôi cung cấp các công cụ kinh doanh để tiếp thị thông minh hơn, nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng cao hơn, giao tiếp tập trung và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các công cụ báo cáo được thiết kế để sắp xếp, lọc và cung cấp thông tin chi tiết cho các cuộc gọi, tin nhắn, cuộc trò chuyện và gửi biểu mẫu để bạn có thể phân tích và hiểu hiệu suất của các chiến dịch PPC của mình.

Ví dụ về một số báo cáo CallRail có thể vô giá trong việc tinh chỉnh các chiến lược PPC của bạn bao gồm:

 • Chỉ định kênh để giúp bạn hiểu chiến dịch PPC đang hoạt động như thế nào so với các kênh khác.
 • Báo cáo ngày và giờ để giúp bạn lập kế hoạch quảng cáo và lập kế hoạch ngân sách của mình.
 • Nhật ký cuộc gọi “cá nhân” để giúp bạn cải thiện chất lượng của quá trình tạo khách hàng tiềm năng bằng các cuộc gọi chất lượng.
 • Báo cáo gắn thẻ tùy chỉnh để giúp bạn xác định các từ khóa mới đang được khách hàng tiềm năng sử dụng trong khi họ đang nói chuyện với người đại diện qua điện thoại.

CallRail hoàn toàn phù hợp với quy trình công việc hiện có; tích hợp với một số nền tảng tiếp thị và bán hàng chính, bao gồm HubSpot, Facebook, Salesforce, Google Ads và Analytics; và mở rộng theo nhu cầu của từng khách hàng khi khách hàng phát triển.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn làm chủ PPC cho dù bạn đang ở giai đoạn nào.

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, truy cập trang web của chúng tôi và kiểm tra của chúng tôi hướng dẫn có thể tải xuống miễn phí để có cái nhìn sâu hơn về cách các Chiến thắng Nhanh PPC này có thể giúp bạn có được kết quả có tác động.

Nguồn:searchenginejournal.com

Trả lời

Chat Zalo