Quá trình đăng ký nghiên cứu Facebook sẽ bắt đầu trong những tuần tới [Report]

Facebook sẽ tung ra phiên bản đăng ký kiểu Foursquare của riêng mình trong những tuần tới, CNET đưa tin, trích dẫn các nguồn thạo tin.

Hình thu nhỏ cho hình thu nhỏ cho Facebook.JPG

Liên kết bản địa hóa?
Theo CNET, Facebook đã hợp tác với Localeze để cung cấp danh sách doanh nghiệp địa phương. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, như Dave Dague, Phó Chủ tịch Tiếp thị của Localeze, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng công ty “sẽ sớm” tìm kiếm thêm các giao dịch LBS trên mạng xã hội. Localeze đã làm việc với Twitter để làm việc với Foursquare, Gowalla và Tom Tom để cung cấp dữ liệu cho tính năng Địa điểm trên Twitter.

API
Các nguồn tin của CNET cho biết đăng ký sẽ được kích hoạt thông qua một API cho các công ty bên thứ ba sẽ tích hợp dữ liệu của họ vào luồng Facebook. Trích dẫn các nguồn giấu tên khác nhau trong cộng đồng nhà phát triển, bản phát hành cho biết API đang được xây dựng “lõi cứng” trong khi thời hạn nội bộ cho nó có thể là tuần tới, mặc dù công ty chưa cho biết liệu thời hạn đó có thể được đáp ứng hay không.

Sự kiện đầu tiên
Dịch vụ định vị địa lý có thể bắt đầu bản địa hóa các sự kiện, vì Facebook gần đây đã mua lại dịch vụ đăng ký sự kiện Hot Potato và thuê người sáng lập Justin Shaffer, người hiện được cho là sẽ chuyển đến trụ sở Facebook ở Palo Alto để tham dự động thái Quản lý vị trí địa lý.

Phản hồi của Facebook với CNET được phát ngôn viên Larry Yu cho biết: “Chúng tôi đang nghiên cứu các tính năng vị trí và tích hợp sản phẩm mà chúng tôi sẽ triển khai trong những tháng tới và chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết nếu cần.”

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo