Quảng cáo cho thuật toán hoàn toàn mới từ Google qua tin tức, blog, sự kiện và Google+

SEO tim quan hệ công chúngSEO, gặp người bạn tốt nhất của bạn cho “tin tức”: quan hệ công chúng.

Có vẻ như những chuyên gia quan hệ công chúng am hiểu về tối ưu hóa vừa được Google tăng lương. Tuần trước, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm đã thông báo rằng họ sẽ hiển thị những tin tức mới nhất trong kết quả tìm kiếm nhờ vào thuật toán mới và cải tiến của nó. Cái gọi là cập nhật làm mới sẽ ảnh hưởng đến 6 đến 35 phần trăm tìm kiếm trên web và cung cấp nhiều kết quả tìm kiếm cập nhật hơn và có liên quan hơn. Điều này bao gồm tìm kiếm các sự kiện nóng hổi, ​​chủ đề vi phạm, đánh giá và tin tức nóng hổi.

Đó là PR hồi đó

The Wall Street Journal, USA Today, và Oprah. Những cái tên này đã tỏa sáng ngày hôm qua khi lọt vào danh sách mong muốn của khách hàng về các mục tiêu PR trực tuyến và truyền thông xã hội. Ngày nay, câu hỏi có liên quan hơn có thể là, “Bạn có thể tìm thấy tôi trên Google không?”

Đó là trong SEO bây giờ

Bước vào thời đại của tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội, thập kỷ của các tên miền kỹ thuật số áp dụng chiến lược PR mới với SEO thiên về đưa tin tức và nội dung lên đầu Google một cách tự nhiên.

Các doanh nghiệp ngày nay có nhiều quyền kiểm soát hơn bao giờ hết trong việc cung cấp tin tức và thông điệp trực tiếp đến người dùng thông qua các blog, tòa soạn và mạng xã hội. Và bản cập nhật mới của Google phân tách người chiến thắng và kẻ thua cuộc dưới dạng nội dung mới và tương đối. Với bản cập nhật này, có những cơ hội rõ ràng để PR ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm của công ty.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể chiến thắng trong cuộc đua SEO / PR mà không thua cuộc chiến về chất lượng?

Các tòa soạn trực tuyến

Lần cuối cùng bạn kiểm tra tòa soạn trực tuyến của mình là khi nào? Hay bạn thậm chí có một tòa soạn báo trực tuyến? Các nhà báo mong đợi nó, khách hàng và khách hàng tiềm năng học hỏi từ nó, và Google hiện đang đào sâu nó nhiều hơn nữa!

Tòa soạn báo trực tuyến của một công ty có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để đưa tin tức nóng hổi lên Google – và đây không thể là thời điểm tốt hơn để xem tòa soạn trực tuyến của bạn. Một tòa soạn tin tức trực tuyến được tổ chức và tối ưu hóa mang lại cho Google sự mới mẻ và tần suất nội dung mà công cụ tìm kiếm hiện đang bổ ích.

Mẹo: Xuất bản tin tức công ty thông qua các thông cáo báo chí, báo cáo truyền thông, bài đăng trên blog, sự kiện, hình ảnh, video, báo cáo chính thức, tin tức ngành và bản tin công ty được tối ưu hóa.

Đối với những người không có thời gian và nguồn lực nội bộ để thêm tòa soạn vào trang web hoặc blog của bạn, các tòa soạn trực tuyến như MYPRGenie, MyNewsdesk và TekGroup sẽ thiết lập và hoạt động tòa soạn trực tuyến của bạn trong 24 giờ.

Blog tin tức

Trong thời gian ngắn kể từ khi cập nhật Freshness của Google, những người chiến thắng lớn nhất dường như là các trang tin tức, trang phát sóng, cổng video và nhiều trang thương hiệu theo danh sách người chiến thắng và kẻ thất bại của Searchmetrics.

Mẹo: Do các blog tin tức đăng nội dung mới thường xuyên đang được thưởng, bây giờ là lúc bạn nên mở rộng lịch biên tập và tăng tần suất xuất hiện của nội dung để tận dụng bản cập nhật mới của Google.

Sự kiện

Bạn đã bao giờ tìm kiếm một cái gì đó như [SES Chicago] và kết quả tìm kiếm đầu tiên có nằm trong chương trình nghị sự từ năm 2009 không? Tốt, thuật toán mới nhất của Google thay đổi tất cả những điều này để người tìm kiếm nhận được tin tức phù hợp và kịp thời nhất về một sự kiện.

Mẹo: Thông cáo báo chí và các bài đăng trên blog liên quan đến sự kiện để tận dụng cơ hội tiếp thị tìm kiếm và quan hệ công chúng trực tuyến này.

Trang thương hiệu trên Google+

Tất cả chúng ta đều biết rằng Google yêu thích Google. Với việc công bố các trang mang thương hiệu Google+, đây là một sự lựa chọn mới cho nội dung tin tức sẽ nằm trong tầm ngắm.

Cuộc chiến số lượng hơn chất lượng

Chuyên gia SEO Bruce Clay nghĩ gì về tất cả những điều này của Google Sự tươi mới?

“Theo thời gian, các trang web tích lũy rất nhiều nội dung cũ và lỗi thời mà hiếm khi được cập nhật. Trong những trường hợp này, điều tốt nhất nên làm là cập nhật nội dung hoặc thay thế nội dung bằng một trang thay thế mới và URL nội dung cũ thành nội dung mới đó, ”Clay nói.

Nội dung tuyệt vời tạo ra liên kết và lượt thích, còn nội dung tầm thường chỉ bị phạt gấu trúc và không có thứ hạng. Có nội dung vì lợi ích của nội dung đôi khi là một điều tốt, nhưng hầu hết thời gian nó sẽ không tạo ra bất kỳ lưu lượng truy cập nào trừ khi đó là nội dung chất lượng cao.

“Điều đó dường như đã bị lãng quên trong cuộc đua mới. Cuộc đua về sự mới mẻ dường như mang lại uy tín cho trang web có nhiều tác giả nhất, ”Clay, người đang tổ chức hội thảo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cả ngày tại SES Chicago cho biết vào Thứ Sáu, ngày 18 tháng 11, Khó, với một nhóm các nhà văn mang lại kết quả tốt so với mà các Công ty để cạnh tranh, nhưng không cũng như Nội dung … cuộc đua về độ tươi mới dường như bị ảnh hưởng bởi số lượng nội dung mới chứ không phải chất lượng của nội dung. “

Điểm mấu chốt: Các doanh nghiệp cần tập trung vào việc cung cấp nội dung tin tức chất lượng cao khiến người dùng “thích” và “liên kết” đến Google.

Xuất bản tin tức công ty chất lượng cao có tính tương đối, nhất quán và thường xuyên.

Gặp Lisa Buyer tại SES Chicago, nơi cô ấy dạy ClickZ PR và Hội thảo Đào tạo Viết Tối ưu vào Thứ Hai, ngày 14 tháng 11.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo