Sáu câu chuyện SEM thú vị nhất trong tuần

Chào mừng bạn đến với tổng hợp hàng tuần của chúng tôi về tất cả các tin tức và nghiên cứu mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới tiếp thị công cụ tìm kiếm và hơn thế nữa.

Tuần này: Các bản cập nhật cho nhiều sản phẩm của Google, một nhượng bộ duy nhất đối với Bing và rất nhiều trường hợp ảnh chụp màn hình điện thoại di động khó có thể phân biệt được.

Văn bản này là của ai? Hy vọng đó là chàng trai tôi đã gặp tuần trước! Ồ không, đây là văn bản tiếp thị lại từ AdWords

Google đã công bố một tính năng mới của AdWords có nghĩa là các ưu đãi và cập nhật kỳ nghỉ được gửi thẳng đến điện thoại thông minh trong túi / đồng hồ thông minh trên cổ tay của bạn, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc khi mua hàng.

Định dạng quảng cáo mới, hiện đang được thử nghiệm cho những ngày lễ, có nghĩa là chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể “đăng ký dịch vụ của Google để điều chỉnh thông điệp quảng cáo cho các sản phẩm mà họ quan tâm”.

Sau khi đăng ký, số điện thoại của bạn vẫn ở chế độ riêng tư và bạn có tùy chọn hủy đăng ký nhận tin nhắn bất kỳ lúc nào. Vì vậy, đó là lỗi của chính bạn khi bạn đã phải chịu đựng một sự thất vọng nặng nề sau khi kiểm tra điện thoại xem Steve có nhắn tin cho bạn hay không.

Hãy lấy một cái khác từ Google làm ví dụ …

“Khi ai đó tìm kiếm ‘Ưu đãi Thứ Sáu Đen’ và đăng ký bằng cách sử dụng quảng cáo bên dưới. Giờ đây, bạn có thể nhận được tin nhắn văn bản từ Google trên thiết bị di động của mình hiển thị các ưu đãi có liên quan từ các nhà bán lẻ khác nhau. Người tiêu dùng có thể chọn từ nhiều danh mục sản phẩm, bao gồm cả máy tính, Điện thoại và máy chơi game. “

black-Friday-sms

Để dùng thử, hãy gửi tin nhắn văn bản “THAM GIA” đến một trong các số điện thoại sau để biết khi nào các ưu đãi kỳ nghỉ sẽ được công bố trong tháng này:

  • Cho Thứ Sáu Đen – 847-904-0608
  • Cho Thứ Hai Điện Tử – 847-906-8958
  • Đối với các ưu đãi cho kỳ nghỉ – 847-904-0596
  • Vì khi anh ấy không gọi cho Steve – 555-001-1002

‘Dữ liệu lớn’ bây giờ là một thứ

Đúng. Theo Tạp chí Harvard Business Review mà tôi chưa đọc, có dữ liệu khách hàng thực sự có giá trị ở hai dạng: dữ liệu dày và dữ liệu lớn.

“Dữ liệu dày” được tạo ra bởi các nhà dân tộc học, nhân học và những người khác, những người có thể quan sát hành vi của con người và động cơ cơ bản của nó, trong khi “dữ liệu lớn” được tạo ra bởi hàng triệu điểm tiếp xúc mà các công ty có với khách hàng.

Dữ liệu lớn chỉ cung cấp cho các nhà tiếp thị một nửa bức tranh mà họ cần, Dữ liệu lớn giúp họ hiểu tại sao? cũng như giá bao nhiêu?

“Một bức tranh hoàn chỉnh chỉ có thể được tạo ra bằng cách kết hợp hai loại dữ liệu và các giải pháp thực sự cho các vấn đề chiến lược của CMO có thể được tìm thấy.”

Lấy những gì bạn muốn ra khỏi nó, tôi chỉ muốn viết cụm từ “dữ liệu lớn”.

Google hiện chỉ hiển thị nội dung ứng dụng trong kết quả tìm kiếm

Như tôi đã thảo luận trong hướng dẫn lập chỉ mục ứng dụng của chúng tôi vào đầu tuần này, trong vài năm qua, Google đã có thể hiển thị nội dung từ các ứng dụng trong kết quả tìm kiếm, nhưng chỉ nội dung khớp với các trang tương tự trên web.

Tuy nhiên, bắt đầu từ tuần này, Google cũng sẽ có thể hiển thị một số nội dung “ưu tiên ứng dụng” trong tìm kiếm.

Dưới đây là các ví dụ của riêng Google về cách nó sẽ hoạt động …

“Nếu bạn cần một khách sạn cho chuyến đi ngẫu hứng của mình đến Chicago, kết quả tìm kiếm hiện bao gồm các kết quả từ ứng dụng HotelTonight. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đến thăm Công viên Quốc gia Arches, thì bây giờ bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về chuyến lái xe toàn cảnh 29 km trong ứng dụng Chimani. “

Google cũng cho phép bạn phát trực tuyến một số ứng dụng mà bạn có thể chưa cài đặt, miễn là WiFi của bạn được cập nhật.

Sử dụng lại ví dụ của Google, nhấn vào nút “Phát trực tiếp” bên cạnh kết quả ứng dụng HotelTonight sẽ cung cấp cho bạn “phiên bản trực tuyến của ứng dụng” để bạn có thể tìm thấy những gì mình cần và hoàn tất đặt phòng, như thể bạn đang xem chính ứng dụng.

Luồng ứng dụng w điểm

Tất cả là nhờ “một số công nghệ dựa trên đám mây mới mà chúng tôi đang thử nghiệm” tương đương với thời hiện đại “vâng, đó chỉ là phép thuật, bạn sẽ không hiểu”.

WordPress hiện chiếm 25% thị phần của tất cả các hệ thống quản lý nội dung

Đó là mức tăng ấn tượng từ 13,1% chỉ bốn năm trước. Vì vậy, mọi CMS trang web thứ tư đều được vận hành với WordPress. Là một người nghe podcast theo thói quen, tôi có thể nghe quảng cáo Squarespace gần 10 lần mỗi ngày, nhưng với 0,3% thị phần, vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Có lẽ bạn đang tham gia phần thứ hai của Serial Guys.

Ứng dụng Bing dành cho thiết bị di động đang được cập nhật

Ngoài trang chủ được thiết kế lại và giao diện người dùng được tối ưu hóa bằng cảm ứng, ứng dụng Bing giờ đây có thể truy cập các liên kết sâu trong các ứng dụng khác của bạn để truyền trực tiếp phim hoặc nhạc mà không cần phải tìm kiếm hoặc khởi động nhiều ứng dụng.

cập nhật ứng dụng bing

Và đây là một video thực tế tóm tắt những điều trên, chế giễu tất cả thời gian và công sức đã bỏ ra để đọc những từ thực tế ở trên.

Google+ chưa chết. Có thể. Chưa. Có lẽ. Chúng ta sẽ thấy

Google đã nâng cấp / khởi động lại / phát minh lại mạng xã hội dễ bị bắt chước của mình nhiều lần so với loạt phim Spider-Man, nhưng lần này, mọi thứ sẽ khác, nó hứa hẹn.

Google đã giới thiệu Google+ được thiết kế lại hoàn toàn, đặt cộng đồng và bộ sưu tập vào trung tâm.

Khi ra mắt, cộng đồng được mô tả là “một cách mới để kết nối với những người khác xung quanh những điều bạn đam mê” và các bộ sưu tập là “cách mới để nhóm các bài đăng của bạn theo chủ đề”. Các nhóm xã hội thân thiết, được bản địa hóa này dường như là những tính năng phổ biến nhất của tất cả các lần lặp lại Google+ trước đây, đó là lý do tại sao chúng hiện đang trở thành tâm điểm.

Google+ mới cũng dễ sử dụng hơn và thân thiện hơn với thiết bị di động, nhưng bạn sẽ cần đăng nhập vào trang web Google+ của mình để tận hưởng nó.

Hẹn gặp lại vào tháng tới khi Google+ được khởi động lại với dàn diễn viên trẻ hơn trong vũ trụ chia sẻ đã tồn tại Siêu anh hùng mạng xã hội.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo