SEO địa phương cho các công ty luật: Nhận được nhiều khách hàng địa phương hơn

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là một trong những chiến lược tiếp thị hàng đầu cho các công ty luật khi khách hàng tiềm năng thường xuyên sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google để tìm luật sư trong khu vực của họ. Một tìm kiếm đơn giản cho “luật sư gia đình tốt nhất” gần tôi có thể sẽ đưa ra một số công ty luật – cả trong kết quả không phải trả tiền thông thường và trên Google Maps.

Điều đó có nghĩa là nhiều công ty luật sẽ cạnh tranh cho những vị trí hàng đầu này để có được nhiều khách hàng nhất.

Khi bạn sở hữu một công ty luật, bạn muốn vươn lên dẫn đầu để công ty luật của bạn được chú ý trước các đối thủ cạnh tranh. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện chiến lược SEO địa phương sẽ thu hút khách hàng từ khu vực của bạn.

SEO địa phương cho công ty luật là gì?

SEO địa phương là một loại tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, trong đó trang web của bạn được tối ưu hóa cho địa phương, tức là địa lý cụ thể, tìm kiếm. Nghĩa là, nếu ai đó đang tìm kiếm một dịch vụ gần họ và / hoặc sử dụng các cụm từ tìm kiếm được bản địa hóa (chẳng hạn như “luật sư tốt nhất ở Seattle”), bạn có thể cố gắng xếp hạng cho những tìm kiếm đó.

quảng cáo

Đọc bên dưới

SEO địa phương rất quan trọng đối với các công ty luật vì hầu hết các công ty luật phục vụ khách hàng trong một khu vực địa lý cụ thể. Trừ khi bạn có khách hàng trên toàn quốc, bạn có thể chỉ muốn khách hàng tiềm năng từ những người thực sự ở quận, thành phố hoặc tiểu bang của bạn.

Ngoài ra, các từ khóa được bản địa hóa ít cạnh tranh hơn các từ khóa rộng.

Có thể có ít người tìm kiếm “Luật sư hình sự Columbus”, nhưng cũng sẽ có ít công ty luật cố gắng xếp hạng “luật sư hình sự tốt nhất” cho cụm từ đó.

Các thành phần chính của SEO địa phương cho các công ty luật

Khi bạn đã sẵn sàng đầu tư vào một trong những phương pháp tiếp thị của công ty luật hiệu quả nhất hiện có, đã đến lúc đi sâu vào SEO địa phương.

Dưới đây, chúng tôi đã phác thảo các thành phần chính của SEO địa phương cho các công ty luật và cách bạn có thể triển khai chúng cho trang web của mình để bạn có thể thu hút nhiều khách hàng địa phương hơn.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Tối ưu hóa trang web

Thành phần đầu tiên của SEO địa phương cho các công ty luật là tối ưu hóa trang web vì bạn cần một trang web nhanh, đủ chức năng và thân thiện với SEO để thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên.

Nếu bạn đã có một trang web, điều đó có nghĩa là bạn nên làm theo các phương pháp hay nhất về SEO trên trang và kỹ thuật để khắc phục bất kỳ sự cố nào trên trang web. Điều này có thể bao gồm sửa các liên kết bị hỏng, tối ưu hóa tốc độ tải trang web của bạn, sử dụng các từ khóa mục tiêu thông qua tiêu đề trang và nội dung trang web của bạn và tạo cấu trúc trang web thân thiện.

Khi tạo một trang web mới, hãy đảm bảo rằng nhà phát triển web của bạn hiểu SEO và có thể thiết kế một trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và mọi người. Nếu trang web của bạn tải nhanh, dễ điều hướng và công cụ tìm kiếm có thể lập chỉ mục, bạn có cơ hội hiển thị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm địa phương.

Trải nghiệm di động

Ước tính khoảng 60% lượt truy cập vào Google là từ thiết bị di động. Điều này có nghĩa là mọi người sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng để tìm kiếm hàng hóa và dịch vụ, sau đó duyệt các trang web khi đang di chuyển.

Là chủ sở hữu trang web, bạn muốn trang web của mình được tối ưu hóa cho thiết bị di động để khách hàng tiềm năng có thể điều hướng trang web của bạn từ một màn hình nhỏ. Để làm điều này, bạn nên tạo phiên bản trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động với văn bản thuần túy, hình ảnh tải nhanh và các nút kêu gọi hành động đơn giản.

Việc tập trung vào trải nghiệm trên thiết bị di động là quan trọng không chỉ vì tính thân thiện với thiết bị di động là một yếu tố xếp hạng quan trọng mà còn vì nó cho phép khách truy cập ở lại trang web của bạn lâu hơn.

Sáng tạo nội dung

Nội dung trang web của bạn cho khách truy cập biết bạn đang làm gì, cách bạn có thể giúp họ và cách liên hệ với bạn. Nó cũng hoạt động để thu hút khách truy cập không phải trả tiền bằng cách sử dụng các từ khóa được bản địa hóa trong tiêu đề, mô tả meta và nội dung của các trang web của bạn.

Khi thực hiện nghiên cứu từ khóa cho chiến lược nội dung của công ty luật của bạn, hãy sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa như SEMrush để tìm các thuật ngữ liên quan đến 1) lĩnh vực bạn phục vụ và 2) dịch vụ bạn cung cấp.

Ví dụ: nếu bạn cung cấp dịch vụ luật hình sự ở Las Vegas, bạn có thể muốn nhắm mục tiêu các từ khóa như “luật sư hình sự Las Vegas” hoặc “luật sư hình sự Las Vegas”. Sau đó, bạn có thể sử dụng các điều khoản này trên trang dịch vụ Luật Hình sự hoặc trên trang chủ của trang web của bạn.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Ngoài ra, bạn có thể xuất bản các bài báo giàu thông tin sẽ thu hút khách hàng tiềm năng.

Các bài đăng trên blog như “Luật DUI mới có ý nghĩa như thế nào đối với cư dân Las Vegas” hoặc “Tôi phải làm gì nếu bị bắt ở Las Vegas?” Có thể có tác dụng thu hút khách hàng tiềm năng trong khu vực của bạn.

Khi bạn đã tìm thấy từ khóa mình muốn, đã đến lúc viết nội dung thông tin nói lên sở thích của khách hàng. Tất nhiên, hãy sử dụng các từ khóa mục tiêu và các từ khóa có liên quan của bạn trên toàn trang để xếp hạng trong các tìm kiếm địa phương cho các cụm từ này.

Google Doanh nghiệp của tôi

Google Doanh nghiệp của tôi về cơ bản là một thư mục trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để gửi thông tin doanh nghiệp của mình xuất hiện trên Google Maps.

Bắt đầu với Google Doanh nghiệp của tôi là miễn phí và có nhiều trường để điền vào giờ làm việc, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại, url trang web, ảnh về doanh nghiệp của bạn và hơn thế nữa. Bằng cách điền đầy đủ vào danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, bạn có thể vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh của mình trên Google Maps.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Để biết ví dụ về giao diện này, hãy thực hiện tìm kiếm một trong các từ khóa địa phương của bạn và xem danh sách xuất hiện trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Google Doanh nghiệp của tôi cũng cho phép bạn thu thập đánh giá từ các khách hàng trước đây, điều này cũng có thể cải thiện danh tiếng của công ty luật và xếp hạng địa phương của bạn.

Danh tiếng và đánh giá

Những đánh giá tích cực của khách hàng có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời khi tăng quyền hạn, danh tiếng trực tuyến và thứ hạng của công cụ tìm kiếm cho công ty luật của bạn.

Hãy nhớ rằng khi một khách hàng tiềm năng tìm kiếm luật sư và thấy rằng công ty luật của bạn có những đánh giá tích cực nhất, họ có thể có xu hướng chọn bạn thay vì đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể yêu cầu khách hàng để lại đánh giá về danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, Facebook và các danh sách thư mục khác.

Một loạt các đánh giá tích cực thực sự có thể tạo nên sự khác biệt cho công ty luật của bạn đồng thời cũng cho Google thấy rằng công ty luật của bạn là hợp pháp.

Xây dựng liên kết và báo giá

Thành phần cuối cùng của SEO địa phương cho các công ty luật là xây dựng liên kết – nghĩa là kéo các liên kết trở lại trang web của bạn từ các trang web khác.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Vì một liên kết từ một trang web khác (một “liên kết ngược”) về cơ bản là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm trang web đó rằng công ty luật của bạn có uy tín và là một nguồn thông tin tốt, việc có được một số lượng lớn các liên kết chất lượng cao có thể cải thiện xếp hạng địa phương của bạn.

Chìa khóa ở đây là thu hút các liên kết từ các trang web có uy tín, liên quan đến ngành.

Một cách để làm điều này là gửi thông tin doanh nghiệp của bạn đến các thư mục. Các tùy chọn khác bao gồm đăng bài của khách trên các trang web, tổ chức các cuộc phỏng vấn trên các ấn phẩm trong ngành, tạo nội dung chất lượng thu hút các liên kết một cách tự nhiên và tiếp thị nội dung / sách điện tử / PDF của bạn đến các blog bên ngoài.

Mặc dù đây chỉ là phần nổi của tảng băng khi nói đến xây dựng liên kết, nhưng bạn nên thử các chiến lược khác nhau thay vì mua các liên kết giá rẻ.

Tập trung vào chất lượng thay vì chất lượng. Các liên kết tốt nhất sẽ giúp bạn cải thiện xếp hạng địa phương của mình và thậm chí tạo ra nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu hơn.

Công ty luật của bạn cần SEO địa phương

Nếu công ty luật của bạn không có một chiến lược quảng cáo trả tiền chắc chắn, bạn không thể không đầu tư vào SEO địa phương. SEO địa phương chỉ đơn giản là một trong những chiến lược tiếp thị tốt nhất cho các công ty luật khi phần lớn khách hàng tiềm năng tìm kiếm luật sư trong khu vực của họ.

quảng cáo

Đọc bên dưới

Nếu bạn không vượt trội hơn các công ty luật khác trong tìm kiếm địa phương, bạn có khả năng bỏ lỡ lưu lượng truy cập và khách hàng. Tích hợp các thành phần trên vào chiến lược SEO của bạn hoặc thuê một chuyên gia SEO để giúp bạn đưa trang web của mình lên bản đồ theo đúng nghĩa đen.

Điều này có thể giúp bạn thu hút nhiều khách hàng địa phương hơn, cải thiện danh tiếng trực tuyến của bạn và thiết lập doanh nghiệp của bạn như một cường quốc trong thị trường ngách của bạn.


Nguồn ảnh nổi bật: Paulo Bobita

Nguồn:searchenginejournal.com

Trả lời

Chat Zalo