Số liệu thống kê SEM: Hơn 10 thông tin tốt nhất trong tuần này

Tiết lộ đầy đủ: Điều này có thể không phải là “hàng tuần” như tiêu đề đề xuất, tôi cũng không thể hứa có tới hơn 10 số liệu thống kê trên mỗi bản phát hành, cũng như tôi không thể đảm bảo rằng chúng sẽ không liên tục khi được tìm kiếm …

Geez, tôi không nghĩ rằng tôi đã từng hạn chế bất cứ điều gì quá nghiêm trọng … nhưng tôi có thể hứa với bạn một điều: tất cả các số liệu thống kê mà chúng tôi đánh dấu sẽ hữu ích, thú vị và sâu sắc. Và nếu không, tôi sẽ lẻn vào một hoặc hai trò đùa.

32% người Mỹ đang tìm kiếm trang phục ngay cả trước khi tháng 10 bắt đầu

Nhóm Bing Ads Insights đã phát hành dữ liệu về các xu hướng tìm kiếm trong ngày lễ Halloween.

Năm nay, nhiều tìm kiếm trang phục Halloween trên thiết bị di động hơn trên máy tính để bàn. Năm ngoái, Tìm kiếm trên thiết bị di động Halloween cho Quảng cáo Bing đã tăng 1,052% trong năm 2014..

Trong khi phần lớn các tìm kiếm là chung chung, các trang phục cụ thể hiện đang được tìm kiếm khi người tiêu dùng thu hẹp sự lựa chọn của họ. Đây là những tìm kiếm trang phục phổ biến nhất trong năm 2014 …

halloween-insights-trick-and-treats-for-digital-marketers-34-638

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, năm trang phục thú cưng hàng đầu trong năm 2014 là: 1. Pumpkin, 2. Hot Dog, 3. Devil, 4. Bumblebee, 5. Cat. Đợi cái gì Bạn có ăn mặc những con chó của bạn như những con mèo?

Các tài khoản tiếp thị công cụ tìm kiếm có trả tiền chiếm hơn một nửa tổng chi tiêu cho quảng cáo kỹ thuật số

Theo IAB Chi tiêu của Vương quốc Anh cho tiếp thị tìm kiếm tăng 8,4% lên 2,07 tỷ bảng Anh trong nửa đầu năm 2015.

Trong khi các quảng cáo phân loại, bao gồm quảng cáo tuyển dụng, bất động sản và ô tô, tăng 6,6% lên 547 triệu.

Ngay cả theo cùng một báo cáo …

Chi tiêu cho quảng cáo trên thiết bị di động tăng 51% lên 1,08 tỷ bảng Anh trong nửa đầu năm 2015

Thiết bị di động chiếm hơn một phần tư (27%) tổng chi tiêu cho quảng cáo kỹ thuật số hiện nay, so với 20% một năm trước.

Di động chiếm 39% chi tiêu hiển thị, 43% chi tiêu cho video, 63% chi tiêu trên mạng xã hội và 74% chi tiêu cho quảng cáo nội dung / gốc.

Tìm kiếm bằng giọng nói ở Việt Nam đang tăng lên đáng kể

Với mức sử dụng điện thoại thông minh tăng từ 36% lên 55% ở Việt Nam vào năm ngoái, tính năng tìm kiếm bằng giọng nói cho thiết bị di động cũng trở nên quan trọng hơn.

Balazs Molnar, Giám đốc Tiếp thị Tìm kiếm tại Google Đông Nam Á cho biết:

Mặc dù tìm kiếm bằng giọng nói và ra lệnh không thể thay thế hoàn toàn việc nhập liệu, nhưng nhiều ngôn ngữ châu Á khiến mọi người khó gõ bằng bàn phím nhỏ hơn … mọi người thấy nói dễ hơn gõ trên điện thoại.

Được rồi, đó không chính xác là một thống kê, chỉ là một tuyên bố, nhưng nó rất thú vị.

22% các trang trong 30 kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động hàng đầu sử dụng thiết kế đáp ứng

Searchmetrics nhận thấy rằng xếp hạng trên thiết bị di động yêu cầu một chiến lược riêng biệt so với máy tính để bàn.

Trong kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động xếp hạng cao, kích thước phông chữ trung bình trong màn hình đầu tiên lớn hơn đáng kể so với các kết quả trên máy tính để bàn cấp cao, trong khi các phông chữ dưới màn hình đầu tiên nhỏ hơn.

Ngoài yếu tố thiết kế đáp ứng được đề cập ở trên, nghiên cứu cho thấy rằng:

  • 72% các trang trên thiết bị di động trong 30 kết quả tìm kiếm hàng đầu có ít nhất một danh sách không có thứ tự để cấu trúc thông tin. Tuy nhiên, danh sách trên các trang web dành cho thiết bị di động thường ngắn hơn và có ít mục hơn.
  • Cái đó Kích thước tệp trang trên thiết bị di động trung bình nhỏ hơn khoảng 25%cho phép thời gian tải nhanh hơn.
  • Nội dung xếp hạng cao trên các trang web dành cho thiết bị di động có xu hướng trung bình ngắn hơn (867 từ) so với trên máy tính để bàn (1.285 từ).

Gawker tạo ra một phần ba doanh số của mình với thương mại điện tử và bản địa

Theo Digiday, Khách truy cập nhấp vào quảng cáo gốc của Gawker với tỷ lệ 2% và dành trung bình 2,5 phút cho mỗi bài đăng, so với mức trung bình 3,5 phút trên các trang biên tập khác.

Trong lĩnh vực thương mại điện tử, Gawker đã kiếm được 10 triệu đô la vào năm ngoái và dự báo sẽ tăng trưởng 50% trong năm nay. Hầu hết nó đến từ các liên kết liên kết của Amazon.

Độc giả nhỏ tuổi đang thúc đẩy việc tiêu thụ tin tức kỹ thuật số

Theo IPA, mọi người đọc tin tức trên báo in 65% thời gian và chỉ 18% thời gian qua các nền tảng kỹ thuật số. Tuy nhiên Millennials dành 34% để đọc tin tức trên các nền tảng kỹ thuật số, vượt quá thời gian đọc tin tức (23%)..

Millennials cũng dành 22% thời gian nhắn tin bằng điện thoại di động.

Hãy điều chỉnh vào tuần tới khi tôi sẽ đăng 1.500 từ chửi thề về thuật ngữ millennial. Nhưng bây giờ dường như “không phải lúc”.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo