Sự kiện tiếp thị xã hội & tìm kiếm hàng đầu trong ngành sẽ đến Chicago.

Đã đến lúc SES trở lại Chicago cho sự kiện hàng năm của chúng tôi. Và ngay cả trước khi chúng ta đến với các phiên chuyên gia và nội dung mà bạn đã biết về SES, tin tức quan trọng là: Bạn không cần nhiệt mùa đông năm nay!

Vâng, sau nhiều năm đóng băng tập thể vào tháng 12 đầy tuyết, chúng ta sẽ tắm nắng trong khí hậu tháng 10 ấm hơn một chút. Chính xác là ngày 19-21 tháng 10. Và như mọi khi, chúng tôi có một đội ngũ diễn giả hạng nhất và chỉ đơn giản là các bài phát biểu quan trọng.

Luôn luôn là một nhiệm vụ khó khăn để chọn ra quả anh đào từ một loạt các chủ đề đa dạng và phong phú như vậy trong tiếp thị trực tuyến. Nhưng chúng ta hãy chọn ra một vài. Đây chỉ là một đoạn trích từ một vài buổi học mà tôi mong đợi.

Tất cả bắt đầu vào sáng thứ Ba, ngày 19 tháng 10, với nhà lãnh đạo tư tưởng và năng động sôi nổi của ngành, Avinash Kaushik. Năm nay, anh ấy đã tổ chức các buổi phát biểu quan trọng cho chúng tôi ở tất cả các lục địa. Từ London đến New York và Hong Kong đến Chicago. Và cho dù tôi có thấy anh ấy nói thường xuyên đi chăng nữa – thì lần nào tôi cũng học được điều mới.

Sáng thứ 4 ngày 20/10 cũng không kém phần năng động. Anh ấy đã hoàn toàn thổi bay đám đông tại SES San Francisco. Thông tin được đóng gói và cực kỳ thú vị, khán giả tức giận viết vội các ghi chú trong giây lát và lăn xuống hành lang để cười sau đó. Đừng bỏ lỡ CMO nổi tiếng Jeffrey Hayzlett, đúng nghĩa là một trong những diễn giả giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Và chúng tôi nhiệt liệt chào đón một trong những diễn giả yêu thích của chúng tôi vào Thứ Năm ngày 21 tháng 10 khi Maile Ohye của Google lên sân khấu. Vâng, tất nhiên cô ấy sẽ nói chuyện trên Google Instant. Và nó chắc chắn sẽ bao gồm SEO thực hành tốt nhất. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hoàn hảo về việc sử dụng Công cụ quản trị trang web của Google để phân tích, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát các chiến dịch SEO thành công trên Google.

Với 75 buổi học và hơn 100 diễn giả chuyên nghiệp trong ba ngày, đây thực sự là một trải nghiệm học tập đầu tiên. Và do đó chúng tôi tự hào. Bất kể bạn là người mới trong ngành hay đã là một nhân viên có kinh nghiệm, SES cung cấp đào tạo ở tất cả các cấp độ.

Với 107.000 người đăng ký chọn tham gia cho bản tin của mình, nhà tiên phong tiếp thị internet Dr. Ralph Wilson đã giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển mạnh trên mạng trong 15 năm. Và trong thời gian đó, anh ấy đã học được nhiều hơn một hoặc hai điều về các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn chưa quen với tiếp thị tìm kiếm, hãy chuẩn bị cho phần còn lại của hội nghị khi hội nghị thu hút mọi người trên cùng một trang với phần giới thiệu của anh ấy về tiếp thị tìm kiếm.

Suy nghĩ toàn cầu? Mọi người đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên khắp thế giới. Và nếu bạn muốn mình được tìm thấy, có rất nhiều điều cần cân nhắc khi làm việc ở thị trường nước ngoài. Không, không chỉ là nhờ ai đó dịch trang web của bạn sang một vài ngôn ngữ. Còn nhiều điều hơn thế nữa. Hãy dành một giờ chuyên sâu với nhà tiếp thị tìm kiếm quốc tế hàng đầu Andy Atkins-Kruger khi anh ấy chia sẻ những điểm chính của việc khởi chạy một trang web toàn cầu.

Bạn đang nhận được nhấp chuột nhưng không có doanh số bán hàng? Khách truy cập có thoát khỏi các trang web của bạn thay vì kiểm tra không? Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ một chuyên gia được công nhận trong ngành và tác giả sách bán chạy nhất của New York Times / Wall Street Journal, Bryan Eisenberg. Khám phá công thức quan trọng gồm ba bước của anh ấy để tăng tỷ lệ chuyển đổi khi anh ấy trình bày Công thức bí mật để tăng cường phản hồi.

Bạn đã xem xét liệu mình nên làm việc với một đại lý hay đi một mình và tự làm SEO cho mình? Tất cả các câu hỏi của bạn về ưu và nhược điểm sẽ được giải đáp bởi Bob Tripathi từ Sears Holdings và chuyên gia SEO nội bộ tốt nhất Jessica Bowman từ SEOinhouse.com tại phiên Mang SEO In-House.

What if your business services cover an area of ​​​​approximately 15 miles? Bạn cần tập trung nỗ lực tiếp thị tìm kiếm của mình vào một khu vực cụ thể. Tham gia cùng chuyên gia tìm kiếm địa phương Gregg Stewart, Curtis R. Curtis và David Rodecker hướng dẫn bạn cách phát triển tìm kiếm địa phương.

Và ai có thể bỏ lỡ phiên họp không tham chiếu của Mũ đen / Mũ trắng huyền thoại bây giờ của chúng tôi. Thực tế, ý tưởng đến từ SES Chicago vào năm ngoái. Cuộc tranh luận vẫn đang tiếp diễn – liệu bạn sử dụng chiến thuật nào thực sự vẫn còn quan trọng? bwas-was.jpgChọn mũ của bạn (đen hoặc trắng), chọn đồ uống của bạn và để cuộc trò chuyện bắt đầu. Không có bài thuyết trình chính thức nào tại cuộc họp này. Và những gì về câu hỏi SEO toàn bộ? Nó đã chết như một số người nghĩ, hay nó vẫn còn sống và khỏe mạnh? Tìm hiểu trong phiên này với một hội đồng gồm các chuyên gia SEO hàng đầu trong ngành.

Có rất nhiều phiên trên mạng xã hội tại SES. Nếu bạn thành thạo tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có thể đạt được rất nhiều điều với ít tiền. Tìm hiểu bí mật về cách một người thành lập công ty bán bánh nướng nhỏ Tiếp thị chỉ sử dụng Twitter và Facebook. Mari Luangrath là Trưởng nhóm Cupcake và sẽ chia sẻ ba chiến lược đơn giản, hiệu quả và có thể áp dụng để xây dựng đội quân đại sứ thương hiệu.

Google đã tổ chức sinh nhật lần thứ 12 vào ngày hôm qua. Và một người đặc biệt đã học được rất nhiều về tiếp thị từ họ. Trên thực tế, anh ấy đã viết một cuốn sách về nó. Nhận Googley với Aaron Goldman khi anh ấy giải thích cách áp dụng các bài học từ SEM cho các kênh tiếp thị khác.

Các phiên hướng dẫn khác bao gồm cách trở thành một nam châm liên kết và cách thay đổi cách tiếp cận video của bạn.

Và những gì về kết nối giữa tìm kiếm và quảng cáo? Đây là một bộ đôi năng động mà bạn có thể tìm hiểu thêm khi chúng ta vượt qua khoảng cách kỹ thuật số. Và bạn biết bao nhiêu về nhắm mục tiêu lại tìm kiếm?

Này, bạn thậm chí có thể cùng tôi tìm hiểu một chút lịch sử (và nhìn về tương lai) về sự phát triển của việc truy xuất thông tin trên web.

Ngoài việc SES Chicago sẽ được thành lập vào đầu năm nay, có một vài điểm khác biệt khác. Chúng tôi rất chú ý đến những phản hồi và đề xuất tuyệt vời mà chúng tôi nhận được sau mỗi chương trình. Và những gì mọi người yêu cầu hơn bất cứ điều gì là các bảng điều khiển nhỏ hơn với nội dung sâu hơn và các phiên solo nhiều kiến ​​thức hơn. Vì vậy, bạn sẽ thấy rằng nhiều phiên hội thảo được giới hạn cho hai người kiểm duyệt được lựa chọn đặc biệt và có hơn 20 phiên cá nhân với các chuyên gia hàng đầu để lựa chọn.

Ba ngày đầy thông tin về tất cả các khía cạnh của tìm kiếm và tiếp thị trên mạng xã hội. Và đừng quên cơ hội trao đổi ý tưởng và kết nối với khoảng 3.500 đồng nghiệp của bạn.

Và nếu bạn đang tìm kiếm khóa đào tạo chuyên gia về nghiên cứu từ khóa nâng cao, xây dựng trang web thân thiện với tìm kiếm, tối ưu hóa SEO nội bộ và tận dụng tối đa Google Analytics, hãy xem khóa đào tạo SES tại đây.

Bạn có thể xem toàn bộ chương trình tại đây. Tôi thực sự mong muốn được gặp gỡ những người bạn cũ và làm quen với những người bạn mới. Hẹn gặp lại các bạn tại SES Chicago từ ngày 19-21 / 10.

Ghé thăm chúng tôi tại Meet and Greet ở Chicago – bạn có thể đăng ký tại đây.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo