Tại sao yêu cầu liên kết của bạn không thành công

Hãy tưởng tượng điều này: bạn đi đến một cửa hàng địa phương, bước qua cửa, đi tới người đầu tiên bạn nhìn thấy và nói, “Xin chào, tôi muốn bạn dán nhãn dán này lên cửa sổ của bạn vì tôi đang bán những sản phẩm có thể khiến mọi người thích bạn cũng thành lập. ”Hình dán này là một địa chỉ cho doanh nghiệp của bạn.

Tem lỗiBạn có nghĩ rằng nó sẽ thành công? Chắc là không.

Bây giờ chúng ta hãy thử tình huống này: thay vì yêu cầu họ dán nhãn dán lên cửa sổ của họ, bạn đưa một trong những bưu phẩm của họ cho khách hàng và yêu cầu họ đặt địa chỉ của bạn vào giữa một trong các bài báo của họ, một lần nữa vì độc giả của bưu phẩm có thể quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Một lần nữa, điều này khó có thể thành công. Cơ hội duy nhất của bạn trong cả hai trường hợp là doanh nghiệp địa phương chấp nhận quảng cáo. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải trả tiền để doanh nghiệp của bạn được quảng cáo trên cửa hàng hoặc bưu phẩm của họ.

Bây giờ chúng ta hãy nghĩ về chất lượng. Chắc chắn, cửa hàng Joe Schmo bên cạnh có thể nhận lời đề nghị của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cố gắng đến chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất gần bạn và yêu cầu họ làm như vậy? Đơn của bạn đã được cấp chưa? Nghi ngờ.

Về cơ bản, đây là những gì khách hàng mong đợi từ những người xây dựng liên kết. Họ không muốn cung cấp bất cứ thứ gì có giá trị trong nội dung, nhưng họ muốn những người có thể chưa bao giờ nghe nói về họ chỉ cần đặt tên và địa chỉ trang web của họ trên trang web của họ một cách kỳ diệu. Và nó cũng vô lý như những tình huống đã nêu ở trên.

Lần tới khi khách hàng phàn nàn rằng các liên kết họ nhận được đều được trả tiền hoặc chỉ có chất lượng cao, đã đến lúc lật ngược tình thế.

Không phải bạn, người xây dựng liên kết, phải đổ lỗi vì tôi chắc chắn rằng bạn đã thành công với những khách hàng có nội dung tốt trên trang web của họ, hoặc ít nhất là có danh tiếng tốt.

Đó là khách hàng cần công việc. Bạn cần ngừng xây dựng liên kết và bắt đầu phát triển nội dung. Và không chỉ một phần nội dung có thể không làm hài lòng tất cả mọi người, mà là một số nội dung. Hãy suy nghĩ về việc phát triển loại nội dung Wikipedia sẽ tìm thấy một nguồn tài nguyên phù hợp cho một trong các trang của họ.

Hướng dẫn, hướng dẫn, câu chuyện chi tiết, sự kiện ngành, xu hướng hiện tại, video, v.v. Đây là những loại nội dung mà mọi người muốn liên kết đến. Không ai muốn chỉ liên kết đến các trang bán hàng và trang sản phẩm trừ khi trang bạn đang nhắm mục tiêu cụ thể cho biết, “Đây là một số tài nguyên tuyệt vời để mua __”.

Điều gì sẽ xảy ra nếu khách hàng của bạn từ chối thêm nội dung có thể liên kết vào trang web của họ? Sau đó, nói với họ rằng các tùy chọn duy nhất bạn có thể nhận được cho họ là thông qua các thư mục, liên kết quảng cáo trả phí hoặc các loại quả treo thấp hơn khác.

Tại sao? Bởi vì các trang thẩm quyền trỏ đến các tài nguyên có giá trị – không chỉ là sản phẩm hoặc trang bán hàng, đặc biệt là khi bạn đang cạnh tranh với hàng nghìn cửa hàng khác bán cùng một mặt hàng hoặc dịch vụ.

Nói tóm lại, khách hàng của bạn cần đảm bảo rằng trang web của họ mang lại giá trị. Khi nó xuất hiện, nó sẽ nhận được các liên kết. Nếu không, họ sẽ phải giải quyết cho tất cả những gì họ có thể nhận được và đó có thể không phải là những gì họ đang tìm kiếm một cách tối ưu.

Nguồn hình ảnh: http://www.flickr.com/photos/phobia/2308371224/in/photostream/

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo