Tầm quan trọng của tiện ích mở rộng quảng cáo – Năm cách để thêm dấu ấn cá nhân

Tiếp thị ngày nay là tất cả về kinh nghiệm cá nhân. Bất kể bạn là công ty B2B hay B2C, khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm những gì họ muốn, khi họ muốn. Hãy coi đó là hoạt động tiếp thị trở thành B2Me. Với tìm kiếm có trả tiền, việc phân phát quảng cáo phù hợp khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng quan trọng hơn bao giờ hết và tiện ích mở rộng quảng cáo có thể giúp thêm dấu ấn cá nhân và phù hợp vào quảng cáo của bạn.

Trong một bài đăng gần đây trên blog Inside AdWords, Google đã giới thiệu các tùy chọn bổ sung với tiện ích mở rộng vị trí doanh nghiệp trên thiết bị di động hiển thị tối đa 3-4 đơn vị quảng cáo với chỉ đường và nút bấm để gọi.

Vẫn sử dụng quảng cáo không có tiện ích mở rộng? Bạn có muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng ở các cấp độ khác không? Làm cách nào để tiện ích mở rộng có thể được sử dụng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm cá nhân nhất? Dưới đây là năm ý tưởng bạn có thể sử dụng để phát triển màn hình cá nhân:

1. Liên kết trang web

Tôi đã sử dụng các liên kết trang web kể từ khi chúng được đăng lần đầu tiên. Chúng không chỉ là một cách tuyệt vời để thêm các liên kết bổ sung vào quảng cáo của bạn mà bạn còn có thể cá nhân hóa chúng, như trong ví dụ bên dưới. Một trong những liên kết trang web sau đây là một yêu cầu: hãy kiểm tra nó trên Instagram. Khẩu hiệu “Vũ khí bí mật của bạn” xuất hiện cho người tìm kiếm đôi lông mi dài hơn đó.

lông mi kỳ diệu

2. Thông tin bổ sung

Chú thích có thể giúp bổ sung cho các liên kết trang web, như trong ví dụ sau. Tôi nghĩ thật tuyệt khi họ có khẩu hiệu L’Oréal “vì bạn xứng đáng”. Các chú thích khác cũng nói lên điều mà người đó có thể đang tìm kiếm, chẳng hạn như các mẹo làm đẹp của chuyên gia để hoàn thiện kem dưỡng da chống lão hóa của họ. Cũng lưu ý rằng sự liên kết của các chú thích với các liên kết trang web mang lại cho bản thân quảng cáo đó mức độ liên quan và thẩm quyền nhiều hơn.

lorealparis

3. Nhận xét

Đánh giá là một cách nhanh chóng để thêm tiện ích mở rộng vào tài khoản của bạn và còn gì mang tính cá nhân hơn là đánh giá về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Các bài đánh giá thêm dấu ấn cá nhân đó vào cách mọi người nghĩ về trải nghiệm của họ với trang web của bạn. Bạn có thể tạo đánh giá của riêng mình (được trích dẫn hoặc diễn giải) và liên kết nó với một nguồn đã xuất bản. Xếp hạng trên quảng cáo của bạn cho phép khách hàng tiềm năng có trải nghiệm tích cực với doanh nghiệp của bạn và cung cấp thêm thông tin về xếp hạng thực tế.

luật sư địa phương

4. Máy lẻ

Nếu bạn có tiện ích mở rộng điện thoại trong quảng cáo của mình, ai đó có thể gọi trực tiếp cho bạn. Hãy đối mặt với nó, không có gì cá nhân hơn một cuộc điện thoại. Việc cung cấp số điện thoại trên quảng cáo của bạn cho phép khách hàng gọi và hỏi những câu hỏi cụ thể mà quảng cáo có thể không trả lời. Đây là một cách khác để cá nhân hóa quảng cáo tìm kiếm có trả tiền của bạn.

Nội thất sân trong

5. Tiện ích mở rộng xã hội

Mặc dù đây là một tiện ích mở rộng tự động, nhưng nó cho biết doanh nghiệp của bạn có bao nhiêu người theo dõi trên Google+. Tiện ích mở rộng hồ sơ sẽ xuất hiện mà không cần bạn thiết lập miễn là bạn có trang Google+ cho doanh nghiệp của mình. Tiện ích mở rộng xã hội là một cách tuyệt vời để thể hiện liên lạc cá nhân trên mạng xã hội. Mọi người theo dõi bạn và bạn cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị cho họ.

lò nướng tại nhà

Lưu ý rằng màn hình trên có bao nhiêu dòng văn bản. Nó cũng trả lời nhiều câu hỏi của người tiêu dùng tiềm năng về đồ nướng, cho thấy Home Depot có lượng người theo dõi xã hội mạnh mẽ, bán thêm các phụ kiện nướng và cung cấp cho tôi một công cụ tìm cửa hàng để giúp tôi tìm một món nướng. Quảng cáo trở thành cá nhân. Nó đi vào đầu người tiêu dùng và trả lời tất cả các loại câu hỏi mà họ có thể có khi tìm kiếm một món nướng.

Như với tất cả các tiện ích mở rộng, các tiện ích mở rộng được hiển thị là kết quả của một số yếu tố, bao gồm hiệu suất của các tiện ích mở rộng trước đó, giá thầu và lượng không gian có sẵn trên trang. Việc thêm kết hợp các tiện ích mở rộng sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hơn về những gì họ đang tìm kiếm và trải nghiệm được cá nhân hóa hơn.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo