Thanh công cụ SEW, Bộ công cụ Tiếp thị Tìm kiếm bắt đầu ngay hôm nay

Những người đáng yêu tại Wibiya đã làm việc với chúng tôi để tạo ra thanh công cụ của chúng tôi hiện xuất hiện ở cuối trang. Wibiya cung cấp một thanh công cụ web miễn phí, về cơ bản là một công cụ ứng dụng có thể được tùy chỉnh cho trang web của bạn. Chúng tôi đã quyết định tùy chỉnh rất nhiều Thanh công cụ dành cho người đọc SEW để cung cấp các ứng dụng phù hợp với các nhiệm vụ tiếp thị tìm kiếm thông thường để bạn có thể theo dõi các khái niệm bạn đang học và đưa ra các ý tưởng từ các thành viên khác của cộng đồng.

Có nhiều ứng dụng khác nhau trên thanh công cụ, nhưng đây là một số điểm nổi bật:

kết hợp
Nút Kết nối là một trong những tính năng mới nhất của Wibiya và cho phép bạn cập nhật trạng thái của mình trên nhiều mạng xã hội cùng một lúc. Nếu bạn vừa có cái nhìn thoáng qua từ một trong những chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể chia sẻ ý tưởng này với mọi người ngay lập tức.

Kết nối Sewtoolbar.png

Nếu bạn kết nối thông qua các mạng xã hội khác nhau này, hãy yên tâm rằng chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin đăng nhập nào. Đăng nhập truy cập trực tiếp vào dịch vụ bạn đang sử dụng. Ví dụ: nếu bạn kết nối bằng Facebook và Twitter, bạn phải nhấp vào “Cho phép” để dịch vụ hoạt động.

Tham gia trò chuyện
Một trong những cách tốt nhất để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm là chỉ cần hỏi ai đó. Để trò chuyện với những người đọc SEW khác, chỉ cần đăng nhập bằng

Tham gia cuộc trò chuyện Sewtoolbar.png

Ứng dụng Tham gia Trò chuyện cho phép người đọc SEW trò chuyện với nhau trực tiếp hoặc riêng tư. Chỉ cần nhấp vào người dùng có sẵn và bạn sẽ thấy biểu tượng bật lên cho bạn tùy chọn trò chuyện công khai hoặc riêng tư với người đó – như được hiển thị ở đây:
trò chuyện công khai riêng tư maytoolbar.png

Dịch lịch sử
Nút Dịch thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi – dịch câu chuyện sang nhiều ngôn ngữ. Chúng tôi chắc chắn rằng bản dịch không hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn là một nhà ngôn ngữ học, chúng tôi sẽ đánh giá cao bất kỳ phản hồi nào về chất lượng của ứng dụng này.

dịch Sewtoolbar.png

Luồng hoạt động thời gian thực
Luồng hoạt động theo thời gian thực hiển thị các bình luận bài viết mới nhất, “tweet lại” trên Twitter và “lượt thích” trên Facebook. Sử dụng ứng dụng này để tìm hiểu những gì mọi người đang thảo luận ngay bây giờ.

Luồng hoạt động trực tiếp Sewtoolbar.png

So sánh các công cụ tìm kiếm
Có một số công cụ tìm kiếm mới thú vị trong lĩnh vực phân tích liên kết, ngữ nghĩa và thời gian thực mà bạn có thể không sử dụng được. Chúng tôi đã thêm một số mục yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi nghĩ là đáng để khám phá.

Chọn tìm kiếm Sewtoolbar.png

Truy cập nhanh vào Google Xu hướng & Thông tin chi tiết để tìm kiếm
Các công cụ dữ liệu tìm kiếm của Google luôn hữu ích để đánh giá hành vi thị trường trực tuyến.

Google Xu hướng Sewtoolbar.png

Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí Wordstream
Không chắc chắn mọi người có thể sử dụng những từ khóa nào để tìm trang web của bạn? Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa MIỄN PHÍ của Wordstream để nhận đề xuất về những cụm từ tìm kiếm nào để tối ưu hóa trang web của bạn.

Công cụ từ khóa maytoolbar.png

Wordstream Keyword Niche Finder
Bạn đang ở trong một thị trường rộng lớn và không thể tìm thấy thị trường ngách của mình? Hay bạn cần một khởi đầu thuận lợi trong một thị trường mới? Công cụ tìm từ khóa thích hợp có thể giúp bạn khám phá một vài khả năng.

Công cụ tìm niche từ khóa maytoolbar.png

Công cụ nhóm từ khóa Wordstream
Công cụ này rất tốt để tổ chức nội dung trang web của bạn thành các nhóm từ khóa. Đây cũng là một cách thực sự dễ dàng để nhanh chóng nhóm hàng trăm từ khóa vào các hốc khác nhau, điều này sẽ tăng tốc thiết lập chiến dịch quảng cáo (mặc dù chúng tôi không thể hứa hẹn bất kỳ cải tiến hiệu suất nào).

Công cụ nhóm từ khóa maytoolbar.png

Hãy hỏi và bạn sẽ nhận được
Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng bất kỳ công cụ nào trong số những công cụ này và đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm, chỉ cần tham gia cuộc trò chuyện và xem liệu ai đó có sẵn sàng trợ giúp bạn hay không. Chúng tôi sẽ phát triển một số ứng dụng mới trong vài tháng tới.

Bạn không thích thanh công cụ? Chỉ cần nhấp vào nút thu nhỏ
Khi bạn nhấp vào Thu nhỏ, thanh công cụ sẽ vẫn được thu nhỏ mỗi khi bạn truy cập trang web.

Thu nhỏ Sewtoolbar.png

Chúng tôi muốn biết những gì bạn nghĩ!
Chúng tôi đang thử nghiệm dịch vụ này và muốn cải thiện nó. Tại thời điểm viết bài, chúng tôi tin rằng chúng tôi đang làm một điều gì đó khá độc đáo – vì vậy đây là một thử nghiệm nhỏ …

Chúng tôi biết đã có một số lỗi và đang làm việc với Wibiya để sửa chúng. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi lạ nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khắc phục chúng. Chúng tôi cũng muốn mời bạn cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về khái niệm này – bạn có yêu thích nó không? Ghét nó? Bạn có muốn nhiều công cụ hơn? Chúng tôi chỉ có thể cải thiện dịch vụ của mình với sự giúp đỡ của bạn.

Cập nhật: Nó hiện hoạt động trơn tru trên Firefox. Chúng tôi đã phát hiện ra một số vấn đề trong IE và Safari mà chúng tôi đang nỗ lực khắc phục. Có vấn đề gì trong Chrome không?

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo