Thanh Hà – Sợ Yêu (Lyrics Video)

Xem ngay video Thanh Hà – Sợ Yêu (Lyrics Video)

#thanhha #soyeu #hoangnha Bài hát: Sợ Yêu —- Sáng tác: Hoàng Nhã. Hòa âm và sắp xếp: Hoàng Nhã. Biểu diễn: Thanh Hà. —- Đạo diễn: Nguyễn Phương Uyên 2D Artist: Vịt Nguyễn Quản lý dự án: Cao Thanh Huy —- Cảm giác lúc này mình không dám yêu ai thật lòng vì vết thương lòng khiến tim mình như ngừng đập và sợ bất ngờ. đổi nỗi sợ bằng những đam mê ngu ngốc để rồi em nhận ra hạnh phúc chỉ là giấc mơ Em khó chấp nhận và xóa bỏ mọi ngần ngại dù đôi khi tiếng sét ái tình đã đến gần hơn em sợ tình yêu phai nhạt em sợ. giây phút ta vội vã Rồi mai ta trách nhau khó Em sợ yêu ai quá Em không nhận ra những điều đôi khi trái tim yêu nhiều đến mờ cả lý trí Sợ yêu rồi lại đến quay lại sợ cảm giác nhớ Mọi người thấy tiếc cho mình nên quay lại Thanh Hà Official YouTube Channel Hãy nhấn nút Đăng ký (Subscribe) để cập nhật những sản phẩm mới nhất của Thanh Hà nhé! .

Thanh Hà – Sợ Yêu (Lyrics Video) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=00BEt_NDzUs

Tags của Thanh Hà – Sợ Yêu (Lyrics Video): #Thanh #Hà #Sợ #Yêu #Lyrics #Video

Bài viết Thanh Hà – Sợ Yêu (Lyrics Video) có nội dung như sau: #thanhha #soyeu #hoangnha Bài hát: Sợ Yêu —- Sáng tác: Hoàng Nhã. Hòa âm và sắp xếp: Hoàng Nhã. Biểu diễn: Thanh Hà. —- Đạo diễn: Nguyễn Phương Uyên 2D Artist: Vịt Nguyễn Quản lý dự án: Cao Thanh Huy —- Cảm giác lúc này mình không dám yêu ai thật lòng vì vết thương lòng khiến tim mình như ngừng đập và sợ bất ngờ. đổi nỗi sợ bằng những đam mê ngu ngốc để rồi em nhận ra hạnh phúc chỉ là giấc mơ Em khó chấp nhận và xóa bỏ mọi ngần ngại dù đôi khi tiếng sét ái tình đã đến gần hơn em sợ tình yêu phai nhạt em sợ. giây phút ta vội vã Rồi mai ta trách nhau khó Em sợ yêu ai quá Em không nhận ra những điều đôi khi trái tim yêu nhiều đến mờ cả lý trí Sợ yêu rồi lại đến quay lại sợ cảm giác nhớ Mọi người thấy tiếc cho mình nên quay lại Thanh Hà Official YouTube Channel Hãy nhấn nút Đăng ký (Subscribe) để cập nhật những sản phẩm mới nhất của Thanh Hà nhé! .

Từ khóa của Thanh Hà – Sợ Yêu (Lyrics Video): tải nhạc

Thông tin khác của Thanh Hà – Sợ Yêu (Lyrics Video):
Video này hiện tại có 36036204 lượt view, ngày tạo video là 2018-10-25 20:00:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=00BEt_NDzUs , thẻ tag: #Thanh #Hà #Sợ #Yêu #Lyrics #Video

Cảm ơn bạn đã xem video: Thanh Hà – Sợ Yêu (Lyrics Video).

Trả lời