Theo dõi các thay đổi của Google đối với tác giả và HTTPS

Khi Google liên tục thử nghiệm các cách mới để đặt hàng và hiển thị kết quả của họ, các SEO và các nhà kinh doanh web thường chờ đợi điều lớn lao tiếp theo và tự hỏi làm thế nào chúng ta có thể sử dụng nó để luôn đi trước các đối thủ cạnh tranh của mình một bước.

Chúng tôi đã thấy một số sáng kiến ​​đến và đi, hoặc ít nhất là phát triển, từ lược đồ và đoạn mã chi tiết đến Quyền tác giả của Google và hiện tại là sự thúc đẩy mới nhất cho các giao thức an toàn. Chúng tôi đã nhận được lời khuyên về cách bạn có thể sử dụng những nỗ lực này để tác động đến nhận thức của Google về các trang web của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đang tiến hành triển khai để tận dụng những lợi ích và hy vọng tăng khả năng hiển thị trong các công cụ tìm kiếm.

Mục đích là gì?

Nhưng trong lúc vội vàng sử dụng con đường mới nhất để khiến bản thân trông đẹp hơn một chút so với con đường tiếp theo, chúng ta có thường bỏ sót điểm không? Điều gì sẽ xảy ra nếu mục tiêu của chúng ta thực sự không phải là để tận dụng xu hướng? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta điều trị các triệu chứng chứ không phải bệnh?

Khi chúng ta tập trung vào việc phục vụ bản thân trước, mọi thứ thường diễn ra không như ý muốn. Đó là một sai lầm phổ biến trong nhiều lĩnh vực SEO. Nội dung và các chiến dịch xây dựng liên kết nói riêng thường bị tự ái không mong muốn. Tuy nhiên, điều tương tự cũng có thể áp dụng cho việc cố gắng nhảy vào cuộc đua với những gì mới nhất mà Google “thích”. Nếu tất cả những gì chúng ta thấy trong một thông báo là thông điệp bề mặt, cách mới nhất để có được lợi thế nhỏ nhất, thì chúng ta không thấy gì? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta tập trung vào ý định thay đổi?

Tác giả quan trọng

Khi chúng tôi cố gắng đọc nội dung phụ về những gì Google đang cố gắng thực hiện, chúng tôi không thấy họ đang yêu cầu gì ở chúng tôi, mà là cách họ cố gắng thay đổi những gì cuối cùng họ đang cung cấp cho người dùng. Đối với quyền tác giả, mục tiêu là kết nối nội dung chất lượng với những người đã viết nó. Để xác định nhà văn nào thực sự là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Nó không nhất thiết phải cải thiện tỷ lệ nhấp (CTR) bằng cách hiển thị hình ảnh hoặc liên kết khuôn mặt với nội dung của trang sản phẩm. Chỉ để biết liệu tác giả của các trang có viết nội dung nhất quán mang lại giá trị gia tăng cho người tìm kiếm hay không.

Như đã đề cập trước đó, “cái chết” của thử nghiệm Google Authorship mới nhất không phải là cái chết của ý tưởng đó. Khái niệm về ánh xạ thực thể và cấp bậc đại lý vẫn còn rất nhiều. Ý tưởng liên kết các cá nhân với nội dung trực tuyến của họ để xác định họ là chuyên gia và ưu tiên nội dung của họ hơn trong các tìm kiếm nhất định là một mục tiêu đáng theo đuổi. Về cốt lõi, đó là một ý tưởng với một sức chịu đựng nhất định.

Giao tiếp an toàn cho mọi người

Để nói rằng các trang web an toàn hoạt động tốt hơn một chút trên tìm kiếm không nhất thiết là lời kêu gọi chuyển ngay sang HTTPS. Đó là thứ mà bạn có thể xây dựng trong kế hoạch dài hạn của mình. Đó là một tùy chọn cho các lần lặp lại trong tương lai của trang web nếu bạn cũng thực hiện các thay đổi url mà bạn đã thực hiện và bắt đầu dự án chuyển hướng. Đây là tất cả các hành động quan trọng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Nó chỉ là một điều khác để thêm vào các cuộc thảo luận về tất cả các cách mà bạn có thể cải thiện.

Có, có một sự thay đổi cần được thực hiện và có lẽ sớm hơn là muộn hơn, nhưng khuyến nghị cá nhân ở đây ít quan trọng hơn mục đích đằng sau quyết định. Ý tưởng đóng gói là một nỗ lực để đảm bảo người tìm kiếm nhận được các trang web an toàn. Trong bài đăng chính thức, Google cho biết:

“Ngoài những thứ của riêng chúng tôi, chúng tôi cũng đang nỗ lực để làm cho Internet nói chung an toàn hơn. Một phần quan trọng trong số đó là đảm bảo rằng các trang web mà mọi người truy cập thông qua Google được an toàn. “

Điều này đi sâu hơn là chỉ thêm S vào cuối HTTP. Điều này có nghĩa là bất kỳ điểm yếu nào của trang web, bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy người dùng trên trang web này có thể gặp rủi ro, đều ảnh hưởng đến sự tin tưởng vào trang web theo nhận thức của Google. Một trang web an toàn không nhận được câu trả lời “có” cho câu hỏi cơ bản của Google Raider “Bạn có cung cấp thông tin thẻ tín dụng của mình cho trang web này không” là điều không thực sự hiểu.

Danh tiếng càng cao

Google có thể là một phần quan trọng của doanh nghiệp; Điều tự nhiên là muốn sử dụng mọi chiến lược có thể để giành được sự ưu ái và thứ hạng cao hơn. Tất nhiên, nếu họ đưa ra bất kỳ hình thức tiết lộ nào trong các tín hiệu xếp hạng mà họ có thể thích, chúng tôi muốn một phần của điều đó.

Làm đi. Hãy là người chấp nhận sớm. Nhưng chỉ cần hỏi liệu những gì bạn làm có thực sự khiến bạn trở nên tốt hơn hay không dựa trên ý nghĩa thực sự của google. Việc sử dụng các thiết bị chỉ để hiển thị chúng trong kết quả của công cụ tìm kiếm sẽ chẳng có nghĩa gì nếu nội dung đó không cung cấp nội dung hoặc hỗ trợ mục đích của người dùng.

Hãy nắm bắt cơ hội, nhưng hãy làm vì những lý do chính đáng. Sử dụng tác giả nhưng hãy làm điều đó để mang lại tiếng nói chuyên gia cho thương hiệu của bạn. Hãy làm cho trang web của bạn càng an toàn càng tốt vì Internet rất nguy hiểm và làm phần việc của bạn để giữ an toàn cho người dùng là việc kinh doanh tốt.

Xu hướng mới nhất trên Google hầu như luôn yêu cầu phân tích sâu hơn và nhiều hơn là chỉ các động thái. Công cụ họ cung cấp cho chúng tôi là cửa sổ nhìn vào tầm nhìn của họ. Bạn có thể giúp chúng tôi tập trung vào mục tiêu. Và nếu chúng ta biết họ thực sự đang đi đâu, có lẽ chúng ta có thể đến đó trước.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo