Thesis và Adobe chứng minh rằng nội dung SEO không cần phải nhàm chán để trở nên hữu ích

Tóm tắt 30 giây:

  • Để làm cho Adobe có thể được khám phá thông qua các từ khóa không phải của Adobe, Thesis đã tạo hơn 100 bài viết hữu ích, mang tính giải trí, thông tin chuyên nghiệp và phong phú về SEO để giúp mang thương hiệu đến gần hơn với mọi người.
  • Luận văn ‘ Viết Giám đốc Tyler Stenson mô tả một quy trình rất thú vị về cách họ đã làm việc với Adobe để tạo ra nội dung SEO có giá trị, hấp dẫn và độc đáo.
  • Bài viết này đóng vai trò là trọng tâm tuyệt vời để tạo ra các bài báo hữu ích, vui nhộn và được cung cấp thông tin chuyên nghiệp thực sự xây dựng mối quan hệ và giúp mọi người đạt được mục tiêu của họ.

Adobe là tiêu chuẩn công nghiệp cho phần mềm sáng tạo. Hầu hết các nhà sản xuất đều biết điều này, nhưng phần còn lại của Internet thì sao? Để giúp Adobe có thể được khám phá thông qua các từ khóa không phải của Adobe, Thesis, một cơ quan kỹ thuật số ở Portland, Oregon, đã tạo ra hơn 100 nội dung SEO hữu ích, vui nhộn và được cung cấp thông tin chuyên nghiệp để đưa mọi người đến gần hơn với thương hiệu.

Adobe nhận ra rằng chúng có thể được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng tất cả các tên sản phẩm và cụm từ thương hiệu được mong đợi – tìm kiếm các sản phẩm nổi tiếng như Photoshop hoặc InDesign và Adobe thống trị kết quả tìm kiếm. Nhưng hãy tìm kiếm những chủ đề không mong đợi như nhiếp ảnh đồ ăn hoặc minh họa vector và công ty đã bị tụt lại phía sau với các sản phẩm dẫn đầu ngành cho các loại hình lĩnh vực sáng tạo đó.

Một cách tiếp cận biên tập hiện đại

Được Adobe thuê để tăng lưu lượng tìm kiếm trên Adobe.com nhằm thu hút khán giả mới có sở thích mới, Thesis đã thực hiện một cách tiếp cận biên tập hiện đại. Họ đã sử dụng dữ liệu – các cơ hội từ khóa được nghiên cứu có chiến lược – cùng với các bài viết và hướng dẫn biên tập chuyên sâu để sắp xếp một biện pháp SEO địa chấn nhằm đưa mọi người đến gần hơn với thương hiệu Adobe.

Các bài viết SEO này không chỉ là nghiên cứu trên bàn giấy để thực sự hữu ích. Họ yêu cầu một quan điểm độc đáo đi kèm với kinh nghiệm và tài năng. Vì thế Luận án đã xây dựng cơ sở dữ liệu của hơn 100 chuyên gia về chủ đề (SME) – các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà thiết kế, họa sĩ minh họa, nhà quay phim, biên tập viên, chuyên gia chỉnh màu, kỹ sư âm thanh và thậm chí ASMRtists– và các tác giả của Thesis đã phỏng vấn họ.

Tác giả đảm bảo nắm bắt mọi chi tiết trong mỗi bài báo bằng cách sử dụng các cuộc gọi điện thoại và cuộc trò chuyện video được ghi lại, các cuộc trình diễn trực tiếp, nghiên cứu kỹ lưỡng bảng điểm phỏng vấn và email kiểm tra thực tế. Nó không chỉ là SEO đơn giản. Quá trình này đã tạo ra một thư viện gồm các lĩnh vực chủ đề đa dạng đi sâu vào các chủ đề từ hàng chục lĩnh vực sáng tạo.

Thuận buồm xuôi gió đòi hỏi các quy trình phù hợp với tàu

Trong hơn 100 cuộc phỏng vấn DNVVN, Luận án đã thu thập hơn 5.200 phút tư vấn của các chuyên gia. Bạn có thể sử dụng toàn bộ ‘Trò chơi vương quyền ‘ Sê-ri và mùa đầu tiên của ‘Cáp’ trong thời gian ngắn hơn. Luận văn đã tạo, quản lý và tinh chỉnh quy trình làm việc trong khi tuân thủ lịch trình giống như một tòa soạn Điều đó giúp người viết có đủ thời gian để phỏng vấn và viết bài, người biên tập có đủ thời gian để chỉnh sửa, và nhà thiết kế có đủ thời gian để làm cho các trang viết đẹp.

Trong nhiều tháng chạy nước rút, nhóm viết và thiết kế đã ghép hàng chục nghìn từ (thực tế là 101,639 từ – dài hơn ‘Giết con chim nhại) với hàng trăm hình ảnh được tập hợp trên 108 trang biên tập mới, vui nhộn có giá trị thực sự cho người đọc và tác động SEO thực sự cho thương hiệu. Một tài nguyên toàn diện về các chủ đề và lĩnh vực có thể trợ giúp người sáng tạo với các sản phẩm của Adobe, từ chụp ảnh phong cảnh và thú cưng đến minh họa sách cho trẻ em, chỉnh sửa âm thanh, phân cảnh, hiệu ứng phim, v.v.

Nội dung SEO - Adobe và Thesis

Không chỉ là lời nói và hình ảnh đẹp

Đây không phải là nội dung SEO trung bình của bạn. Đây là những trang biên tập được thiết kế tốt đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu – luôn phù hợp, vui nhộn và mang tính giáo dục.

Các sản phẩm của Adobe là phần mềm sáng tạo tuyệt vời, nhưng những gì sản phẩm có thể làm không phải lúc nào cũng truyền cảm hứng như những gì sản phẩm làm được bạn có thể làm với nó. Mỗi trang chứa nội dung SEO giúp chuyển đổi kiến ​​thức chuyên môn thành sự thông thái dễ hiểu, cung cấp hướng dẫn từng bước hoặc liên kết đến các hướng dẫn hữu ích trên Adobe.com, hướng dẫn người đọc về những nỗ lực sáng tạo mới và cho thấy các sản phẩm của Adobe có thể giúp họ như thế nào.

Thêm vào đó, mọi trang đều được chuẩn bị để xuất bản SEO – văn bản được tối ưu hóa, siêu dữ liệu tùy chỉnh và cấu trúc HTML có chủ đích giúp tối đa hóa điểm SEO.

Trước khi hoàn thành mỗi bài báo, Thesis đảm bảo rằng nó đạt điểm A hoặc cao hơn trong trình tối ưu hóa Clearscope và sự chú ý đến từng chi tiết đã được đền đáp. Thứ hạng trên trang đầu tiên tăng 26% so với quý trước. Trong sáu tháng đầu tiên, lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến các trang nội dung SEO của Adobe Creative Cloud đã tăng 88%.

Ngay cả khi đó không phải là KPI mong đợi hoặc mong muốn, Adobe đã thấy doanh số bán hàng tăng 139% thông qua tìm kiếm không phải trả tiền trên cùng các trang – bằng chứng rằng nhóm biên tập Hercules này đã làm cho các sản phẩm của mình dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Nội dung SEO - Tương tác và không chỉ là món salad từ khóa

Tăng khả năng hiển thị cho các cụm từ tìm kiếm rộng hơn

Bây giờ nếu có ai đang tìm kiếm trên Internet các mẹo về cách chụp ảnh ban đêm, chụp chân dung tuyệt vời, sử dụng độ sâu trường ảnh nông, tạo tác phẩm nghệ thuật truyện tranh, vẽ bất cứ thứ gì từ hoa hồng đến chân, trộn nhạc, ghi podcast, tạo danh sách, chỉnh sửa video , và hơn thế nữa, họ sẽ tìm thấy câu trả lời mình cần bằng ngôn ngữ rõ ràng, kèm theo lời khuyên của chuyên gia, cùng với hình ảnh đẹp. Và thật hợp lý khi những bài viết này được đăng trên Adobe.com, một trung tâm sáng tạo và thiết kế – một nguồn tài nguyên hiện có hàng chục bài viết hướng dẫn các nhà phát triển mới chớm nở về các bước tiếp theo trong việc hiện thực hóa ước mơ sáng tạo của họ.

Đó có lẽ là yếu tố thành công cuối cùng nếu bạn hỏi Google bây giờ khi màu đen là một màu, thẻ thông tin ở đầu kết quả tìm kiếm là từ bài báo Thesis tạo cho Adobe. Và công việc vẫn tiếp tục, mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm sáng tạo bách khoa trên Adobe.com.

Thesis và Adobe liên tục tạo ra các bài báo mới và làm phần việc của họ để làm cho góc này của Internet trở nên hữu ích và đẹp đẽ hơn mỗi ngày (đồng thời tăng lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền trên trang web).

Tyler Stenson là Viết Giám đốc tại luận văn, một cơ quan kỹ thuật số có trụ sở tại Portland, Oregon.

Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời

Chat Zalo