Thông tin bổ sung cho AdWords cung cấp thêm không gian cho các nhà quảng cáo

Google đã giới thiệu tiện ích mở rộng với thông tin bổ sung cho AdWords để cung cấp cho các nhà tiếp thị nhiều không gian hơn để quảng cáo sản phẩm của họ. Tính năng mới hiển thị văn bản bổ sung trong Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm để làm nổi bật các dịch vụ và sản phẩm cụ thể của các công ty, như được hiển thị bên dưới.

Ảnh chụp màn hình AdWordsGoogle cũng cung cấp khả năng tạo chú thích tùy chỉnh cho thiết bị di động và cho phép người dùng chặn chú thích từ các thiết bị cụ thể.

Việc mở rộng mới với thông tin bổ sung mở rộng đáng kể không gian hạn chế cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm. Các chiến dịch AdWords hiện được giới hạn trong 35 ký tự, nhưng phần mở rộng thông tin bổ sung sẽ bổ sung thêm 25 ký tự để các nhà quảng cáo điền vào bằng copywriting.

Ngoài ra, Elizabeth Marsten, Giám đốc Tiếp thị Tìm kiếm tại Portent, chỉ ra, “Vẻ đẹp của chú thích là bạn không cần phải có các liên kết duy nhất cho mỗi liên kết và bạn có thể tiết kiệm không gian sao chép quảng cáo để có thêm nhiều lợi ích độc đáo.”

Trong một bài đăng trên blog thông báo về chức năng mới, Google đã thông báo rằng họ sẽ kết hợp Chú thích với các tiện ích mở rộng AdWords khác.

“Chú thích hoạt động rất tốt với liên kết trang web bởi vì, không giống như liên kết trang web, bạn không cần phải có một trang đích duy nhất để liên kết đến cho văn bản của mình,” Jeremy Hull, giám đốc tìm kiếm có trả tiền tại iProspect cho biết. “Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng này để làm nổi bật các điểm bán hàng độc đáo của thương hiệu”.

Một trong những mối quan tâm của Marsten là việc không sử dụng chú thích có thể “gây bất lợi” cho xếp hạng quảng cáo của nhà quảng cáo. Quảng cáo sử dụng tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung để thúc đẩy nhấp chuột sẽ được ưu tiên hơn quảng cáo không có tiện ích bổ sung. Do đó, những người dùng không áp dụng chú thích ngay lập tức có thể bị thiệt thòi so với những người sử dụng chú thích.

Các chú thích hiện bị giới hạn, nhưng tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng AdWords trong vài tuần tới.

Bài báo này ban đầu được xuất bản trên ClickZ.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo