Thử nghiệm tìm kiếm Yahoo “Duyệt web vô hạn”

Yahoo News.JPG Yahoo hiện đang thử nghiệm “Duyệt qua không ngừng”Chức năng với số lượng người dùng hạn chế. Duyệt không ngừng Theo nghĩa đen, có một hộp bên dưới Yahoo News và gợi ý hình ảnh, video, tin bài, trình chiếu và các tìm kiếm liên quan.

Người dùng vẫn ở trên cùng một trang (hello dwell time) và không còn phải đi đến một trang riêng biệt để tiếp tục tìm kiếm của mình. Không có gì ngạc nhiên khi Yahoo tuyên bố rằng tương tác của người dùng với mô-đun mới “gần như gấp đôi so với các tính năng tương tự”. Công ty không cung cấp khung thời gian để triển khai đầy đủ tính năng này, nhưng cho biết đây là một phần trong chiến lược “thêm các khả năng mới dựa trên tìm kiếm trên Yahoo! Mạng. “Điều này bao gồm tính năng” Xu hướng ngay bây giờ “được tối ưu hóa gần đây trên các đề xuất chủ đề liên quan mà Yahoo cho biết đã có tỷ lệ nhấp” tăng hơn gấp đôi “.

Việc Giám đốc Quản lý Sản phẩm của Yahoo Search, Caroline Tsay và Giám đốc Sản phẩm, Marc Davis, công bố trải nghiệm truy vấn tùy chỉnh này là một điều hơi bất ngờ khi công ty chuẩn bị cho Liên minh Tìm kiếm, theo các điều khoản mà Bing của Microsoft sẽ thúc đẩy hoạt động tìm kiếm. Đồng thời, thông báo này cũng là một cách để Yahoo xoa dịu lo ngại rằng mặc dù tìm kiếm được thuê ngoài Bing, công ty sẽ tiếp tục duy trì sự quan tâm tích cực đến lĩnh vực tìm kiếm bất chấp tin tức rằng thêm hai ông chủ tìm kiếm lớn của họ đã rời khỏi Sunnyvale, công ty có trụ sở tại California.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo