Thư ngỏ gửi tới Google

Google thân mến,

thư ngỏ khẩn cấpTrong khi tôi cần phải nói chuyện với bạn về một số vấn đề, tôi tin rằng thật công bằng khi bắt đầu bức thư này bằng một lời cảm ơn chân thành. Bạn đã cung cấp kết quả tìm kiếm rất vững chắc trong nhiều năm và thị phần của bạn phản ánh sở trường thực sự trong việc hiểu mọi người muốn gì, họ muốn như thế nào và đưa nó đến tay họ một cách nhanh chóng.

Tôi có thể không phải lúc nào cũng đồng ý với những gì bạn tin rằng tôi đang tìm kiếm, nhưng bạn luôn cố gắng hết sức mình; và mặc dù những năm tháng trôi qua “không tệ” đã được thay thế bằng các chiến lược độc quyền và kiếm tiền liên tục, chúng ta đều biết rằng những ngày trẻ hippie ở trường đại học không thể kéo dài mãi khi bạn đã trở thành một người trưởng thành, đóng thuế, thành viên của 0, 1 phần trăm.

Bởi vì tôi hiểu rằng, cũng như tất cả mọi thứ, bạn phải trưởng thành, chỉ có công bằng khi cho bạn lợi ích của sự nghi ngờ và nghĩ rằng, “Bạn phải mâu thuẫn giữa điều đúng và biết rằng bạn phải đối mặt với những cổ đông của bạn đã đứng. . “.”

Và vì vậy tôi phải viết lá thư này với tâm trạng buồn bã và gạt đi một vài điều. Mặc dù tôi rất tôn trọng bạn, tôi không thể bỏ qua cách bạn đối xử với bạn bè và khách hàng của tôi. Hãy bắt đầu với cách bạn kỷ luật chúng tôi.

Bạn cần biết ai đã làm điều đó

Mặc dù mọi người đều hiểu đây là nhà của bạn và bạn có thể đặt ra các quy tắc, nhưng bất kỳ cuốn sách nuôi dạy con tốt nào cũng sẽ cho bạn biết rằng việc kỷ luật con cái là không công bằng nếu bạn không chắc chúng đã làm gì sai. Ý tôi là, đó là một điều dừng xe và nói với tất cả chúng ta đừng di chuyển cho đến khi chúng ta cư xử, đó là một điều khác để đánh bại tất cả chúng ta vì không biết ai là người gây ra vấn đề, và như Frank đã chỉ ra, đó chính xác là những gì bạn đang họ cần biết điều đó không công bằng.

Và ngoài ra; Tại sao tất cả chúng ta đều khó chịu khi bạn nói với chúng ta rằng chúng ta sẽ đến một nơi vui vẻ nào đó và sau đó đưa chúng ta đi khám? Nó bắt đầu khi bạn hứa với tất cả chúng tôi rằng chúng tôi sẽ đi khiêu vũ cho đến khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi là những người được mong đợi sẽ nhảy khi bạn bắn vào chân chúng tôi.

Và đừng quên chuyến đi đã hứa đến sở thú …

Một chuyến đi đến sở thú

Tất cả chúng ta đều thích đến sở thú, nhưng khi bạn bắt đầu cho chúng tôi ăn những con vật, thì … điều đó thật không vui phải không?

Đầu tiên, bạn đưa chúng tôi đến chuồng gấu trúc và chỉ để đảm bảo rằng tất cả chúng tôi đều biết ai là ông chủ, bạn đã cho một vài người trong chúng tôi vào.

“Bạn học không đủ chăm chỉ và đôi khi bạn nói những điều mà (tôi) dường như không quan tâm!” Bạn hét lên. Và họ rời đi, chúng tôi thực sự cảm thấy tiếc cho Billy, người chỉ cố gắng giữ cho ý tưởng của mình ngắn gọn nhưng bạn nghĩ rằng anh ấy hời hợt và anh ấy cũng đi vào.

Và sau đó bạn đưa chúng tôi đến những chú chim cánh cụt. Những sinh vật trông thân thiện và ngớ ngẩn như vậy … ai có thể nghĩ rằng bạn sẽ dạy chúng cách tấn công! Nhưng bạn đã làm được.

“Tôi không thích bạn đi chơi với ai và tôi không quan tâm nếu bạn không thực sự thích họ, họ tiếp tục quay trở lại và tôi không thích điều đó!” .

Tommy tội nghiệp, anh ấy không biết miền của mình đã thuộc về trước đây và một vài kẻ xấu thích nó. Anh ấy đã cố gắng hết sức để làm tốt công việc và những gì bắt đầu với một bên mù kết thúc bằng một cuộc cướp bóc của một con chim cánh cụt.

Trong tương lai, hãy bắt đầu bằng cách đặt tên cho các hành động kỷ luật của bạn như hiện tại. Có lẽ chúng ta có thể bắt đầu Attila Smackdown vào năm 2013, chuyển sang trò chơi tấn công Benito và tiếp tục ở đó để không có nhiều thông điệp hỗn hợp.

Và lời khuyên bạn đưa ra

Vâng, bạn có thể nói rằng bạn đã nói với chúng tôi tất cả những gì phải làm và nếu chúng tôi tuân theo các quy tắc của bạn, chúng tôi sẽ ổn (trừ khi, như Frank đã đề cập ở trên, có thiệt hại về tài sản thế chấp).

Là một người cha, tôi nghĩ về việc tôi sẽ giải một bài toán cho con mình như thế nào. Cuộc trò chuyện không hoạt động:

Tôi: Câu trả lời là 4,5

Con trai: (trông trống rỗng)

Tôi: Tất cả những gì bạn phải làm là điền vào 3 dòng giữa câu hỏi và câu trả lời.

Con trai: (trông trống rỗng)

Tôi: (rất vui vì tôi đã hữu ích như thế nào)

Trong khi đôi khi bạn đang cố gắng giúp chúng tôi hiểu những gì bạn muốn, thì đây chính xác là cách cuộc trò chuyện sẽ diễn ra với bạn và bạn sẽ không hiểu mọi người đang lừa dối như thế nào. Đây là một ví dụ về sự qua lại lẫn nhau mà bạn bè của tôi và tôi có với bạn:

CHÚNG TA: Bạn muốn chúng tôi có những người bạn như thế nào?

Họ: Hãy nói rất nhiều điều tuyệt vời và mọi người sẽ muốn trở thành bạn của bạn.

CHÚNG TA: Nhưng tôi mới đến khu phố và không ai biết tôi hoặc đi qua, ai có thể nghe thấy tôi?

Họ: Bạn có thể sử dụng mạng xã hội và nói những điều tuyệt vời và mọi người sẽ liên quan đến bạn.

CHÚNG TA: Nhưng tôi mới đến khu phố và không ai biết tôi hoặc đi qua, ai có thể nghe thấy tôi?

Họ: Nếu nội dung của bạn thu hút người khác và có giá trị, họ sẽ thích bạn và giới thiệu bạn với những người khác.

CHÚNG TA: Nhưng tôi mới đến khu phố và không ai biết tôi hoặc đi qua, ai có thể nghe thấy tôi?

Họ: Và trong khi chúng tôi không thích bạn la hét từ trên mái nhà, bạn có thể đến nhà của những người nổi tiếng khác và nói chuyện từ đó. Điều đó mang lại cho bạn một số niềm tin đường phố.

CHÚNG TA: Nhưng tôi mới đến khu phố và không ai biết tôi hoặc muốn tôi ghé qua, ai có thể nghe thấy tôi?

Họ: Và đó là cách bạn có được những người bạn tốt.

CHÚNG TA: (trông trống rỗng)

Bạn có thể thấy đôi khi chúng tôi không hiểu bạn muốn gì ở chúng tôi và đôi khi chúng tôi khó chịu khi bạn trừng phạt chúng tôi như thế nào. Bạn đang giả vờ nói với chúng tôi những gì bạn muốn nhưng bạn không cho chúng tôi biết cách biến nó thành hiện thực.

Chúng ta không thể kết bạn nếu không ai biết chúng ta là ai và bạn nói với chúng ta rằng chúng ta có thể theo kịp những đứa trẻ tuyệt vời nếu chúng ta làm việc chăm chỉ nhưng bỏ qua việc chúng lén lút quay lại hút thuốc.

Nhưng chúng tôi vẫn cần bạn

Tôi hy vọng bạn biết rằng bất chấp mọi thứ chúng tôi cần và tôn trọng bạn. Nếu bạn không cho chúng tôi ăn những con vật, bạn thường khá tốt, nhưng tôi hy vọng bức thư này sẽ giúp bạn hiểu được nỗi đau lòng mà chúng tôi cảm thấy và những cảm xúc lẫn lộn mà chúng tôi có khi nghĩ về bạn.

Khi chúng ta bước sang một năm mới, xin hãy nhớ rằng chúng ta cũng là con người. Đôi khi chúng ta cần sự trợ giúp thực sự để hiểu những gì mong đợi từ chúng ta, chứ không phải một thông điệp khó hiểu “hãy tốt hơn” và đánh bại nếu chúng ta không làm theo cách của bạn.

Trân trọng,
Quản trị viên web ở khắp mọi nơi

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo