Tiếp thị đám đông là Chiến lược xây dựng liên kết diễn đàn mà bạn phải biết vào năm 2020

Tóm tắt 30 giây:

 • Xây dựng liên kết vẫn là một trong những chiến thuật tốt nhất để cải thiện thứ hạng trên Google của bạn
 • Xây dựng liên kết diễn đàn có thể giúp bạn khai thác các cộng đồng thích hợp
 • Tiếp thị đám đông là khái niệm thiết lập chiến lược xây dựng liên kết diễn đàn
 • Bạn không cần phải nản lòng nếu bạn mới bắt đầu
 • Chất lượng quan trọng trong cả nội dung của bạn và diễn đàn bạn muốn tham gia

SEO đã phát triển qua nhiều năm và vẫn quan trọng hơn bao giờ hết trong chiến lược kỹ thuật số của bạn.

Cần có thời gian để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google và một trong những cách tốt nhất để cải thiện thành công của bạn là nhắm đến các liên kết ngược đáng tin cậy cho nội dung của bạn.

Các liên kết ngược có thể chứng minh rằng nội dung đủ đáng tin cậy và hữu ích để người dùng đưa bạn lên vị trí cao hơn trong SERPs.

Trong những năm qua, xây dựng liên kết vẫn là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để xây dựng SEO của bạn. Nó sẽ giúp bạn cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của mình và hướng tới việc đạt được SERP cao hơn một cách nhất quán và hiệu quả.

Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào bạn có thể tận dụng nó vào năm 2020?

Xây dựng liên kết diễn đàn có thể là vũ khí bí mật của bạn. Crowdo đã xuất bản ‘Hướng dẫn cơ bản để xây dựng liên kết diễn đàn vào năm 2020‘Chia sẻ các chiến thuật và ví dụ để làm cho nó hoạt động.

Đây là những phát hiện quan trọng nhất:

Nội dung được tạo với sự cộng tác của Crowdo.

Sử dụng tiếp thị đám đông

Một trong những chiến thuật phổ biến nhất liên quan đến việc xây dựng liên kết là đăng bài của khách. Đó là quá trình làm cho nội dung của bạn được giới thiệu trên một blog khác để có được một liên kết trở lại trang web của bạn.

Mặc dù đây là một phương pháp phổ biến, nhưng vẫn có những lựa chọn khác cần được xem xét.

Ví dụ, tiếp thị đám đông liên quan đến việc xây dựng liên kết thông qua cộng đồng và diễn đàn.

Crowdo liệt kê những lợi ích của “tiếp thị đám đông” trong báo cáo mới nhất của mình:

 • Các diễn đàn có thể liên quan đến bất kỳ ngành thích hợp nào. Bạn cũng có thể nhận được các liên kết trở lại trang web của mình khi bạn đang cố gắng tiếp cận một nhóm người cụ thể
 • Nhận một liên kết trên một diễn đàn có thể dễ dàng hơn đăng một bài đăng của khách.
 • Nhiều diễn đàn đã tồn tại trong nhiều năm, điều này làm tăng uy tín của họ như một nguồn liên kết

Lấy một backlink từ một diễn đàn là tương đối dễ dàng. Nghiên cứu của bạn có thể giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu và tối đa hóa giá trị.

Tuy nhiên, điều quan trọng là tránh thư rác hoặc các trình tạo liên kết tự động. Tiếp thị đám đông nên là một kỹ thuật mũ trắng hơn là thành công nhanh chóng mà không có kết quả rõ ràng.

Tập trung vào các liên kết phù hợp

Bạn không muốn thu thập càng nhiều liên kết càng tốt nếu chúng không tạo thêm giá trị cho trang web và xếp hạng của bạn.

Chất lượng của các liên kết ngược là rất quan trọng. Nếu bạn không chắc chắn về cách xác định chất lượng của backlink, đây là những yếu tố hàng đầu cần xem xét:

 • Lưu lượng truy cập trang web. Nghiên cứu lưu lượng truy cập trang web để hiểu mức độ phổ biến và giá trị của nó
 • sự liên quan. Chọn các diễn đàn và chủ đề có liên quan đến nội dung trang web của bạn. Đừng lãng phí thời gian của bạn vào các liên kết vô ích.
 • thẩm quyền. Nhìn vào Cơ quan quản lý miền (DA) của trang web. Các công cụ như Ahrefs / Moz / Semrush có thể giúp bạn khám phá DA của một trang web. Hãy nhắm đến DA ít nhất là 50.
 • bối cảnh. Đảm bảo rằng liên kết của bạn được đặt tự nhiên trong một câu. Đừng thêm liên kết một mình; hãy đặt nó vào đúng ngữ cảnh.
 • Chất lượng của diễn đàn. Phân tích chất lượng của diễn đàn. Quá nhiều bài viết spam không phải là một dấu hiệu tốt về chất lượng. Hãy để ý các diễn đàn được kiểm duyệt chặt chẽ vì điều này có thể cho thấy sự gia tăng về chất lượng và độ tin cậy.

Các phương pháp hay nhất để mở rộng quy mô xây dựng liên kết

Khi bạn chỉ mới bắt đầu với xây dựng liên kết, có thể khó khăn để tăng cường nỗ lực của bạn.

Tuy nhiên, không cần phải dừng lại.

Dưới đây là các mẹo của Crowdo về cách giải quyết những thách thức của bạn:

 • Đừng bỏ qua nghiên cứu. Nghiên cứu là rất quan trọng. Tìm các cộng đồng phù hợp hơn với đối tượng mục tiêu của bạn. Hãy xem các chỉ số của họ. Đọc các chủ đề mới nhất để khám phá các chủ đề bạn muốn được giới thiệu.
 • xây dựng lòng tin. Khi bạn chỉ mới bắt đầu trong một cộng đồng, điều quan trọng là dành thời gian để xây dựng lòng tin. Nếu bạn cần đăng ký, hãy điền vào tất cả các chi tiết trong hồ sơ của bạn, tham gia vào các cuộc trò chuyện bổ sung và tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài.
 • Xác nhận rằng các chuỗi của Google đã được lập chỉ mục. Đảm bảo rằng các chủ đề diễn đàn bạn muốn đăng được Google lập chỉ mục. Bạn không muốn lãng phí thời gian của mình mà không thấy nội dung được lập chỉ mục.
 • Xem xây dựng liên kết như một khoản đầu tư. Xây dựng liên kết cần có thời gian. Nếu diễn đàn thích hợp của bạn yêu cầu phí đăng ký, hãy làm việc dựa trên mục tiêu cuối cùng của bạn và những gì bạn muốn thực hiện. Nếu nó đảm bảo cho khoản đầu tư, đừng ngần ngại đầu tư thêm thời gian và nguồn lực.

Ví dụ thực tế

Nếu bạn muốn xem cách một diễn đàn được thiết lập, đây là một ví dụ từ báo cáo của Crowdo.

Mục tiêu thích hợp trong ví dụ này là các nhà cung cấp bảo hiểm. Cộng đồng có hơn 80.000 người truy cập, 93 DA, 48 TF. Do đó, nó là nguồn hoàn hảo để tăng giá trị cho một cuộc trò chuyện cùng với một backlink dofollow.

Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách nghiên cứu của bạn có thể dẫn bạn đến đúng nguồn để làm cho liên kết của bạn vừa hữu ích vừa phù hợp.

Bước tiếp theo

Nếu bạn cần thêm trợ giúp để xây dựng diễn đàn của mình, các đại lý như Crowdo có thể giúp bạn với các dịch vụ xây dựng liên kết theo yêu cầu.

Họ cung cấp cho độc giả của chúng tôi một ưu đãi độc quyền với chiết khấu 10%. Bạn có thể tim hiểu thêm ở đây và tận dụng ưu đãi với mã phiếu thưởng được cung cấp trong liên kết.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về xây dựng liên kết diễn đàn, hãy nhớ xem của chúng báo cáo hiện tại ở đây.

Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời

Chat Zalo