Tìm kiếm khách hàng tiềm năng 3 bước cho các câu hỏi xây dựng liên kết hiệu quả cao

Sử dụng quy trình ba bước đơn giản có thể tạo ra kết quả phi thường cho những người tìm kiếm liên kết trong quá trình khám phá cơ hội xây dựng liên kết. Đây là cách nó hoạt động.

Công cụ tìm liên kết:

  1. Tìm kiếm và đủ điều kiện cho loại cơ hội (bài đăng của khách, trang liên kết, nhận xét, v.v.).
  2. Xác định và ghi lại một dấu chân duy nhất từ ​​mỗi trang web đủ điều kiện.
  3. Tìm kiếm tất cả các dấu chân và ghi lại các cơ hội.

Bước 1: Tìm các loại cơ hội

Khách hàng tiềm năng vui mừngLấy các từ khóa xác định thị trường hoặc đối tượng bạn đang tìm kiếm, cùng với các từ hoặc cụm từ sẽ giúp bạn tìm thấy một loại cơ hội cụ thể trong công cụ tìm kiếm của mình.

Ví dụ: nếu bạn là khách đăng bài về sức khỏe phụ nữ, hãy tìm kiếm trên Google [“womens health” “guest post”]. Lưu ý: Có thể hữu ích khi động não – và ghi lại – các truy vấn liên quan đến rễ và thân, nơi rễ dẫn bạn đến một chủ đề, đối tượng hoặc lĩnh vực vấn đề và phần thân tập trung vào một loại cơ hội cụ thể.

Thông thường, một truy vấn đơn giản về cơ hội là đủ để tìm thấy tất cả các khách hàng tiềm năng bạn cần cho một chiến dịch cụ thể. Trên thực tế, trong bước đầu tiên này, tôi khuyên bạn nên thu thập bất kỳ trang hoặc trang web nào (từ 20 kết quả hàng đầu hoặc thứ gì đó …) đại diện cho các cơ hội nhất định. Chính từ những cơ hội khác biệt này mà bạn có thể bắt đầu ghi dấu ấn của mình.

Bước 2: Nhận dạng dấu chân duy nhất

Dưới đây là một mô tả tuyệt vời về dấu chân xây dựng liên kết:

“Dấu chân tuyệt vời là dấu chân sẽ mang lại lượng kết quả lớn nhất trong thời gian ngắn nhất có thể, chính xác những gì bạn đang tìm kiếm mà không cần phải lọc kết quả sau đó.” tùy chọn nhận xét cho Khám phá “tương tác cộng đồng tự động, quy mô lớn”.

Michael Springman mô tả khoảnh khắc phát hiện ra dấu chân độc đáo trong khi tìm kiếm cơ hội đăng bài của khách tại đây:

“… một điều khác mà tôi nhận thấy là phần gạch ngang của tác giả hoàn toàn giống nhau ở cuối mỗi bài đăng của khách.” Anh ấy cũng lưu ý rằng “tôi làm việc trong lĩnh vực xây dựng liên kết càng lâu, tôi càng nhận ra tầm quan trọng của việc nhận ra các Mẫu và xu hướng trong nghiên cứu của tôi ”. [footprints… -G] để tìm ra những khả năng có thể xảy ra ở mức độ này. “

Việc xác định và khám phá những dấu chân độc đáo này đòi hỏi sự quan sát cẩn thận và phỏng đoán thiếu căn cứ về việc những mảnh ngôn ngữ cụ thể nào có thể tồn tại trong những trường hợp tương tự. Dấu chân được vẽ bởi chuyên gia đánh bom bình luận thân thiện và ẩn danh của chúng tôi là: [(your root KW) “name” AND “*mail” AND “Leave a *” AND “Comment” AND “* Comment”].

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm cách nhận xét trên các trang không có rào cản đối với việc đăng, bạn có thể tìm kiếm những thứ như [(your root KW) “I really enjoyed this post. You explain this topic very well.”] Ông Springman đã tìm thấy thứ này khi đang tìm kiếm [“Jane Doe is a content contributor for CompetitorsName.com.”] Hơn 600 tùy chọn vị trí khách mời với (có lẽ) các tiêu chuẩn biên tập lỏng lẻo đã được phát hiện.

Ví dụ, thuật ngữ “chuẩn bị” thường được sử dụng trên các trang tài nguyên phục hồi sau thảm họa. Thêm một từ khóa vào nội dung và nội dung của các truy vấn tìm kiếm của bạn có thể giúp nhắm mục tiêu các truy vấn tìm kiếm của bạn. Một số công ty, tên thương hiệu hoặc thậm chí tiêu đề bài báo / PDF có thể được sử dụng theo cách tương tự để định vị các trang tài nguyên tiềm năng.

Bước 3: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng dấu chân

Khi bạn đã xác định, phân loại và ghi lại dấu chân của mình cho một chiến dịch cụ thể, đã đến lúc tìm kiếm và loại bỏ các truy vấn (thủ công và miễn phí với SEO cho Firefox hoặc thông qua tự động hóa với tính năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng nâng cao có trả phí hoàn toàn mới trên BuzzStream) . đủ điều kiện cho chúng dựa trên các chỉ số hoặc thậm chí là số lần xuất hiện của miền trong SERPs và sau đó đưa chúng vào giai đoạn chuyển đổi của bạn!

Tài nguyên bổ sung cho các truy vấn tìm kiếm liên kết

Ngoài các tài nguyên tốt được đề cập trong phần nội dung của bài viết, tôi đề xuất những tài nguyên này cho người xây dựng liên kết, những người muốn suy nghĩ thêm một chút về tìm kiếm liên kết.

Liên kết các tài nguyên để tìm kiếm các truy vấn

Tín dụng hình ảnh: Cote

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo