Tôi đang làm tiếp thị trực tuyến $ 400, Alex: Jeopardy để SEO thành công

Đối với những bạn sống trong hang động ở Nam Cực, điều đầu tiên Câu trả lời bạn nên hỏi Là…

“Đây là tên của một chương trình truyền hình với một cuộc thi đố vui trong đó những người tham gia được trình bày thông tin chung dưới dạng câu trả lời và họ phải hình thành câu trả lời của mình dưới dạng câu hỏi.”

Là gì sự nguy hiểm? Hừm.

SEOpardy.

Tiêu đề mạnh mẽ

Theo ý kiến ​​của tôi, các kỹ sư của Google là những người rất hâm mộ các chương trình trò chơi làm sự nguy hiểm -Format là động lực thúc đẩy các bản cập nhật và đổi mới cho các thuật toán của Google trong một số lĩnh vực chính. Chắc chắn là một chút nháy mắt, nhưng các thuật toán chắc chắn yêu thích dữ liệu có cấu trúc và nhất quán, và các câu hỏi là cửa ngõ dẫn đến dữ liệu đó và là cơ hội cho cổng tìm kiếm khổng lồ. Trên thực tế rất giống sự nguy hiểm, hiểu câu hỏi và câu trả lời có liên quan là những thành phần quan trọng cho hiện tại và tương lai của Google.

Cũng như nhiều công ty ở Thung lũng Silicon, tương lai của Google bắt nguồn từ quá khứ của Google. Google Hỏi & Đáp là một trong những sản phẩm đầu tiên của Google tung ra thị trường vào năm 2002, với (rõ ràng) là một mô hình kinh doanh nơi các câu trả lời được tính toán trong một cộng đồng người dùng (câu hỏi đầu tiên là “Tại sao bầu trời lại có màu xanh?” Với giá 5 đô la)) .

Google Hỏi & Đáp đã ngừng hoạt động vào năm 2006, nhưng bản lưu trữ vẫn có thể tìm kiếm được và có sẵn.

Câu hỏi như câu trả lời là một yếu tố khác biệt sự nguy hiểm Sự sắp xếp. Google đã dành hàng tỷ đô la và vô số giờ để phân tích một số bộ óc thông minh nhất trong lĩnh vực công nghệ, phân tích các câu hỏi và cố gắng hiểu rõ hơn:

 • Cấu trúc của câu hỏi
 • Mục đích của các câu hỏi
 • Bối cảnh của các câu hỏi

Để cung cấp tất cả những điều này kết quả tốt hơn và phù hợp hơn thông qua sự hiểu biết về câu trả lời nào Người dùng mong đợi và mong muốn.

Trước khi chúng tôi khen ngợi Google đã rất vị tha trong nỗ lực của mình, hãy nghĩ về điều này; Câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi của người tìm kiếm là điều gì thúc đẩy lòng trung thành, lượt truy cập trở lại và doanh thu quảng cáo của Google.

Google trả lời câu hỏi của chúng tôi như thế nào?

Google SERP cho $ 100, Alex

Câu trả lời trực tiếp

Câu trả lời trực tiếp là gì?

Thực sự đáng kinh ngạc là các “câu trả lời trực tiếp” đã trở nên đa dạng như thế nào, bắt đầu từ một báo cáo thời tiết mở rộng cho truy vấn từ “weather norfolk va” đến một truy vấn đơn giản cho “Ngày của Mẹ” trả về ngày.

(Dành cho những bạn thích quên thì đây là ảnh công vụ.)

ngày của mẹ-google-2015

Vì vậy, điều gì đi vào việc diễn giải truy vấn để Google có thể hiểu rõ hơn câu trả lời mà người dùng đang mong đợi?

Bản cập nhật Hummingbird liên quan rất nhiều đến nó. Bản cập nhật quan trọng này đối với thuật toán của họ là nỗ lực của Google để cải thiện phỏng đoán Ý định của người dùng thông qua phân tích tức thì dữ liệu lớn về hành vi của người dùng, số lần nhấp và mức độ hài lòng của lần nhấp.

Việc phân tích đủ dữ liệu và dự đoán những gì mọi người có thể đang tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn, nếu không nói là rõ ràng hơn nhiều.

Kết quả là cho chắc chắn Những câu hỏi mà Google thường hỏi nhất chắc chắn Đáp lại.

Thí dụ:

Yêu cầu Google tính toán … và bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Thuật toán “giải thích” rằng cấu trúc của câu hỏi là một công thức toán học. Mong đợi ý định là một kết quả chính xác. Và bối cảnh … tốt, đó có thể là rất nhiều thứ có trong thiết bị và / hoặc trong hành vi tìm kiếm trước đó. Google đã từng cung cấp một hộp đơn giản với kết quả. Vì nó dự đoán rằng bạn có thể muốn thực hiện một số phép tính khác, nó thậm chí còn cung cấp một máy tính trong trình duyệt.

Máy tính Google serp

Câu trả lời trực tiếp là vấn đề nan giải của nhiều người làm SEO. Họ trả lời các câu hỏi mà không cần nhấp vào trang web.

“Đây là lý do tại sao” với Eric Enge và Mark Traphagen đã đề cập đến một số ví dụ về kết quả phản hồi trực tiếp trong đó phản hồi nhận được nhấp chuột. Tôi quyết định đào sâu một chút để (có thể) tìm cách nổi bật trong hộp trả lời trực tiếp với nghiên cứu tương đối đơn giản.

Google SERP với giá 200 đô la, xin vui lòng Alex

Lưu ý xếp hạng

Trường Câu trả lời Trực tiếp hiển thị gì?

Tin tốt cho những người làm SEO là Hummingbird không làm cho Google trở nên hoàn hảo hơn bộ ria mép của Alex Trebek không làm cho nó hấp dẫn hơn! (Xin lỗi Alex.)

Khi duyệt qua các kết quả tìm kiếm, bạn thường có thể hiểu được những câu hỏi mà Wikipedia không trả lời (vâng, có thể) hoặc những câu hỏi được hỏi theo những cách khác. Tùy chọn thứ ba là không có cửa sổ trả lời trực tiếp … sau đó bạn chỉ có nó. *

* SEO không bao giờ là dễ dàng.

Hãy nhớ rằng, bạn cần tìm các câu hỏi, sự kiện và thông tin mà Wikipedia không đề cập đến. Hãy xem một ví dụ.

Đối với những người sống ở Anh, Ben Nevis là ngọn núi cao nhất của Anh.

Nhưng địa danh tự nhiên này cao bao nhiêu so với hầu hết các ngọn đồi ở Mỹ?

Hãy hỏi Google:

how-big-bn

Như bạn có thể thấy, câu trả lời xuất hiện ở đầu SERP và những người khác sẽ bị đẩy xuống trang. Vì vậy, chúng tôi đào sâu vào.

 • Câu trả lời trực tiếp – kiểm tra
 • Sơ đồ tri thức bên phải – kiểm tra
 • Kết quả Wikipedia đầu tiên – kiểm tra
 • Sau đó … một bài báo listicle, một kết quả video và sau đó trang web “chính thức” của Ben Nevis

Ben Nevis

Làm thế nào chúng ta có thể làm tốt hơn Wikipedia?

Đối với thông tin của bạn, đây không phải là loại tìm kiếm từ khóa điển hình.

Đầu tiên, hãy biên dịch một danh sách các truy vấn tương tự.

 1. Bắt đầu với Đề xuất của Google khi bạn nhập vào hộp tìm kiếm … Giải pháp tốt hơn (đơn giản hơn, mạnh mẽ hơn) là một trong những công cụ nghiên cứu yêu thích của tôi www.keywordtool.io.
 2. Thêm các đề xuất liên quan đến Google vào cuối kết quả tìm kiếm (nhiều đề xuất phù hợp với kết quả đầu ra từ keywordtool, nhưng hãy thêm tất cả chúng!)
 3. Sao chép danh sách với bộ khử trùng danh sách tiện dụng của bạn
 4. Đi tới bài viết trên Wikipedia
 5. Tìm một sự thật chưa được đề cập hoặc trả lời trong bài viết trên Wikipedia

In this particular case we find a fact that is not mentioned in Wikipedia – “how many miles up is Ben Nevis”

Với một tìm kiếm nhanh, chúng tôi tìm thấy bài báo listicle của mình ở vị trí thứ hai (và được đẩy xuống bởi hộp trả lời trực tiếp), nhận được hóa đơn cao nhất và – thở hổn hển – nhận được hộp trả lời của chính nó.

ben-nevis-serps

Bây giờ đây có thể là một kịch bản gà hoặc trứng.

Có phải tác giả đã thực hiện một số nghiên cứu và tìm thấy một sự thật mà họ đang tìm kiếm mà không có trong Wikipedia? Hay Google đã tìm thấy một thực tế duy nhất mà mọi người tình cờ tìm kiếm mà không có trên Wikipedia?

Google SERP với $ 400, Alex

outranking-wikipedia

“Ngầu” là gì?

Tôi đang sử dụng Google SERP với giá 1.000 đô la

hàng ngày-hai lần

Tôi đặt cược tất cả mọi thứ.

Câu hỏi từng câu hỏi

Vì đây là trò chơi của tôi, tại sao không?

Vậy làm cách nào để chúng tôi (có thể) nhận được hộp trả lời trực tiếp, khả năng hiển thị SERP và các nhấp chuột tiềm năng?

 • Yêu cầu nghiên cứu
 • So sánh với Wikipedia
 • Xác định khoảng trống truy vấn / phản hồi
 • Viết nội dung xung quanh các câu trả lời “khoảng trống”
  • Thêm câu trả lời bổ sung
  • Thêm hình ảnh, video hoặc phương tiện khác nếu cần

Tôi đã quản lý để hiển thị một vài hộp trả lời trực tiếp – một trong những trang web của tôi Chỉ đã bị lật đổ bởi viên ngọc này:

thể loại âm nhạc phổ biến

Quan tâm đến cách kỹ thuật này hoạt động cho các công trình MAY Folks – đăng nhận xét và kết quả của bạn bên dưới!

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào tôi có được điều này thực sự tuyệt vời và thực tế sự nguy hiểm Hỏi hình ảnh, vào đây.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo