Tôi làm khó tôi với số tiền được trả và vui lòng giữ lại tiểu sử.

Tháng 11 năm ngoái, tôi đã kiểm duyệt một phiên thảo luận quan trọng tại SES Berlin. Tôi đã nói chuyện với Lars Lehne, Giám đốc Quốc gia của Google, Đức và Stefan Weitz, Giám đốc Tìm kiếm của Microsoft. Trọng tâm của cuộc trò chuyện là về ý định của người dùng và cách cả hai công ty đang cố gắng tìm hiểu thêm về các thắc mắc của người dùng. Rõ ràng, hiểu được sự khác biệt giữa các truy vấn điều hướng, thông tin và giao dịch có nghĩa là các kết quả cụ thể và phù hợp hơn có thể được trả về.

Vì vậy, tôi đã đặt câu hỏi, “Xem thời điểm khi bạn biết người dùng có truy vấn tìm kiếm cho loại mua hàng mà bạn chỉ thấy kết quả thương mại” (như quảng cáo có trả tiền). Và cả hai đều cân nhắc trong một hoặc hai giây và sau đó rất có thể đồng ý.

Google đang liên tục thử nghiệm và thỉnh thoảng chúng tôi thấy điều gì đó khiến bạn phát hiện ra – thật tuyệt – bạn chưa từng thấy điều đó trước đây. Nó chắc chắn đã xảy ra với tôi đêm qua. Tôi hiện đang (chậm và chăm chỉ) thiết lập một căn hộ mới. Vì vậy, tôi đã tìm kiếm “bàn đầu giường” (đó sẽ là bàn cạnh giường ở Anh).

Trang tràn ngập các kết quả trả phí, một lượng nhỏ kết quả không phải trả tiền và một số kết quả mua sắm (ngay cả những quảng cáo trả tiền ở bên phải cũng có hình ảnh, bạn sẽ nhận thấy).

Bàn đầu giường1.jpg

Hãy xem xét kỹ hơn và bạn sẽ thấy rằng ba kết quả trả tiền hàng đầu đều có dấu + hộp. Một cú nhấp chuột vào lần đầu tiên sẽ gửi một vài kết quả hữu cơ có thể nhìn thấy với một loạt hình ảnh sản phẩm có chiều sâu. Nhưng nếu bạn nhấp vào ô dấu cộng thứ hai, khả năng hiển thị của các mục không phải trả tiền tất nhiên sẽ hoàn toàn biến mất. Lần đầu tiên trong trải nghiệm của mình, tôi thấy một trang chứa đầy quảng cáo trả tiền và không có một danh sách không phải trả tiền nào để xem.

đầu giường2.jpg

Và sau đó tôi phải nhấn vào trường thứ ba + cộng, làm cho danh sách không phải trả tiền giống như J. chế tạoules Verne và bắt đầu hướng về trung tâm của trái đất!

Nhưng đây là điều … Tôi đã không thất vọng chút nào khi chỉ nhìn thấy các đề nghị trả tiền. Ngồi sẵn với thẻ tín dụng để mua sắm (tôi không có thời gian đến các cửa hàng nên tôi làm mọi thứ trực tuyến) và các lựa chọn / lựa chọn chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm.

Theo ý kiến ​​của bạn, việc chỉ cung cấp kết quả trả phí cho một yêu cầu giao dịch hay chỉ các mục không phải trả tiền cho một yêu cầu thông tin có tệ đến mức không?

Viết lại bài đăng này [with Zemanta]

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo