Top 5 trung tâm đào tạo SEO tại Hà Nội tốt nhất

Đào tạo SEO UNICORN Hà Nội – Duy Anh Web

Địa chỉ: Tầng 3, số 27, đường Chùa Láng, Đống Đa – Hà Nội.

Trang web: Duyanhweb.com

Phạm vi hoạt động: Khóa đào tạo SEO, Bán hàng trực tuyến, Tiếp thị Facebook, Thiết kế trang web, lưu trữ lưu trữ – tên miền giá rẻ.

Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh hoạt động theo hình thức thu nhỏ cô đọng với số lượng chỉ 10-20 sinh viên / lớp và giáo viên hướng dẫn sẽ trực tiếp thực hiện, giúp người học không có kiến ​​thức. kiến thức về SEO cũng có thể được thực hiện dễ dàng sau khóa học.

Nếu bạn muốn đăng ký vào trung tâm đào tạo SEO này, bạn hoàn toàn có thể chọn lịch trình lớp mong muốn của mình (có khoảng 5 ca cho sinh viên lựa chọn) và trả phí trọn gói trước khi khóa học.

Đào tạo SEO Hà Nội – Vinalink

Địa chỉ: 85 Vương Thừa Vũ, Thành Xuân, Hà Nội

Trang web: Vinalink.com

Phạm vi hoạt động: Đào tạo SEO, Facebook Marketing

Trung tâm đào tạo SEO Vinalink là một trong những tên tuổi lâu đời nhất trong lĩnh vực SEO. – Tiếp thị ngay từ khi khái niệm này xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Vinalink cung cấp cho người học nhiều khóa đào tạo SEO chất lượng, phù hợp với trình độ và mô hình kinh doanh của từng đối tượng. Vinalink đã thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn với thứ hạng từ khóa cao trên các công cụ tìm kiếm.

Chi phí của một khóa học Vinalink cơ bản dao động từ 5.000.000 – 20.000.000 tùy theo nội dung và mức độ nâng cao của nó.

Đào tạo SEO Hà Nội – VietMoz

Địa chỉ: Số 18 Đường 11 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội

Trang web: vietmoz.com

Phạm vi hoạt động: Khóa đào tạo SEO, Bán hàng trực tuyến, Facebook Marketing, Google Adword

Khi học SEO tại trung tâm đào tạo SEO của VietMoz, bạn sẽ được trang bị những kiến ​​thức cơ bản nhất về SEO – Marketing cũng như quản lý và khóa hiệu quả. Học phí tại SEO VietMoz dao động từ 4.000.000 – 6.000.000 / khóa học.

VietMoz được đánh giá theo quy trình giảng dạy có phương pháp, đi từ các bước cơ bản nhất để những người không biết về SEO cũng có thể theo kịp các bài học và thực hành về các dự án và hoạt động kinh doanh của họ. Kết quả như mong đợi

Một số khóa học nổi bật trong chương trình đào tạo của Vietmoz bao gồm:

Khóa học SEO tiêu chuẩn

Khóa học SEO nâng cao

Khóa học tiếp thị trên Facebook

Khóa học bán hàng trên Amazon

Khóa học quảng cáo Google Adword

Đào tạo SEO Hà Nội – BKASOFT

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 72, đường Hòa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trang web: bkasoft.com

BKASOFT là một trung tâm đào tạo SEO cầm tay nhằm mục đích đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp bao gồm SEOer và Nhà lãnh đạo (CEO, quản lý, giám đốc bộ phận …). Nếu bạn là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp và muốn học SEO để phát triển thương hiệu của mình, bạn nên chọn BKASOFT vì nội dung khóa học và ví dụ sẽ phù hợp hơn với phân khúc này.

Các mô-đun chính của khóa đào tạo SEO tại BKASOFT được đề cập nhiều:

Thiết kế web chuẩn SEO

Kỹ thuật SEO trên trang

Kỹ thuật xây dựng phễu

Thiết kế trang web vệ tinh

Kỹ năng nghiên cứu và tạo từ khóa

BKASOFT cung cấp nhiều khóa học với các cấp độ khác nhau, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ để được tư vấn về khóa học phù hợp với bạn.

Đào tạo SEO Hà Nội – SEOKool

Trang web: seokool.com

Đến với dịch vụ đào tạo SEO chuyên nghiệp và có uy tín của SEOKOOL, bạn không chỉ học những kiến ​​thức cơ bản về SEO mà còn học hỏi kinh nghiệm và kiến ​​thức thực tế của các chuyên gia SEO. Ngành công nghiệp đã có kinh nghiệm thực hiện thành công các dự án khó khăn và khó khăn với mức độ cạnh tranh rất cao.

Xem thêm: Khóa học SEO, Đào tạo SEO VietMoz