Trang phục Halloween theo chủ đề phim đang dẫn đầu xu hướng tìm kiếm trên Google

Trang phục Halloween phổ biến nhất năm nay sẽ là gì? Các tìm kiếm thịnh hành nhất của Google về trang phục Halloween cho chúng ta một ý tưởng hay rằng ngày lễ này có thể thấy hầu hết các trang phục lừa hoặc ăn mặc hở hang được thể hiện với các chủ đề phim.

Trong khi trang phục từ chương trình truyền hình phá vỡ và video lan truyền “Cáo nói gì?” là những lựa chọn phổ biến trong danh sách năm ngoái, các bộ trang phục của Nữ hoàng Tuyết Elsa, Người tuyết Olaf và Công chúa Anna trong bom tấn hoạt hình của Disney Đông cứng đứng đầu trong năm 2014. hiểm ác Ninja rùa đột biến Tuổi teen Trang phục xếp thứ ba và thứ tư, tiếp theo là trang phục Người bảo vệ dải ngân hà, Đội trưởng Mỹ, và The Avengers.

halloween bài blog xu hướng trang phục đồ họa thông tin

Trang phục của trò chơi điện tử Assassin’s Creed và Dog Spider là những trang phục không theo chủ đề phim duy nhất lọt vào top 10 tìm kiếm.

Điều thú vị là có vẻ như nhiều người cũng đưa vật nuôi của họ vào theo tinh thần Halloween, vì tìm kiếm trang phục cho chó cao hơn năm ngoái khoảng 15%, Google cho biết.

Ngoài những bộ trang phục may sẵn, mọi người cũng thích tự tạo cho mình những bộ trang phục Halloween. Các trang phục tự làm (Tự làm) được tìm kiếm nhiều nhất trên Google phù hợp với xu hướng chung của Halloween, với Elsa, Olaf, Ninja Rùa và các siêu anh hùng tạo nên danh sách.

Danh sách Halloween

Nguồn hình ảnh: Google

Theo Google, tinh thần Halloween tự làm sống động trên YouTube hơn các nền tảng khác. Tìm kiếm các hướng dẫn trang điểm trên YouTube tăng lên vào tháng 10 hàng năm khi hàng triệu người tìm kiếm các mẹo và nguồn cảm hứng Halloween.

Tham khảo dữ liệu trước đó, Google cho biết gần một phần ba số lượt tìm kiếm trang phục Halloween trên YouTube năm ngoái là trang phục tự làm, tăng 200% so với năm trước.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho lừa hoặc điều trị vào ngày 31 tháng 10? Trang phục Halloween năm nay của bạn sẽ là gì?

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo