Trang web của chính phủ là gì và tôi có thể trở thành một trang web như thế nào?

Chà, câu trả lời phức tạp cho điều đó sẽ là, “Không phải cho đến khi bạn có một hình thức ít vô dụng hơn con người và trở thành một trang web xuất bản có uy tín”, nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến các quyết định sai ngữ pháp của tôi trong một bài viết khác. Trên một trang web khác.

Đối với những người mới bắt đầu, chúng ta hãy trả lời một số câu hỏi …

Trang web của chính phủ là gì?

Một trang web có thẩm quyền là một trang web đáng tin cậy. Nó có được sự tin tưởng của người dùng, sự tin tưởng của các chuyên gia trong ngành, sự tin tưởng của các trang web khác và sự tin tưởng của các công cụ tìm kiếm.

Và vâng, đó là một thuật ngữ khá viển vông.

Những trang web nào có thẩm quyền?

Tất cả những gì bạn mong đợi … Các nhà xuất bản tin tức lớn như The Guardian, BBC, The Huffington Post, cũng như các blog trong ngành và các trang web nổi tiếng, được tôn trọng như * ho * this * ho *

Nếu bạn là một trang web thích hợp nhưng vẫn được đánh giá cao, bạn vẫn có thể là một người có thẩm quyền, giống như những người biên tập tổng quát hơn ở trên.

Ai là người quyết định những trang nào có thẩm quyền?

Tôi đang cố gắng nghĩ ra một câu trả lời ngắn gọn hơn là “Bạn nghĩ là ai?” nhưng đó là một cuộc chiến Nhưng có, Google, các công cụ tìm kiếm khác.

Vậy tại sao tôi phải quan tâm?

Một liên kết từ một trang web của chính phủ là rất có giá trị.

Google coi một liên kết từ một trang web khác đến trang web của bạn như một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm. Do đó, Google sẽ đánh giá bạn cao hơn dựa trên phiếu bầu đó. Bạn càng có nhiều liên kết chất lượng cao thì càng tốt.

Một liên kết từ một trang có thẩm quyền cao có giá trị hơn nhiều liên kết từ một số trang có thẩm quyền thấp.

Và làm cách nào để nhận được những liên kết này?

Bạn cần tạo ra nội dung ít nhất là tốt như trang web có thẩm quyền.

Chìa khóa là xây dựng khán giả của bạn, không phải liên kết. Những điều này đơn giản nên được coi là đương nhiên.

The Guardian khó có thể liên kết đến fansite David Hasselhoff hiếm khi được cập nhật của bạn với một đoạn văn duy nhất, các bài đăng lặp đi lặp lại sâu sắc.

Tuy nhiên, nếu bạn tạo một fansite David Hasselhoff có nội dung phù hợp, vui nhộn và hữu ích và bạn đăng thường xuyên … thì … ai biết được?

David Hasselhoffsel

Làm cách nào để cải thiện quyền hạn của trang web của tôi?

Không thể xác định chính xác những mục nào mà Google ưu tiên hơn những mục khác khi xếp hạng kết quả tìm kiếm. Chúng tôi chỉ có thể thực sự chắc chắn rằng chất lượng nội dung của trang web luôn là ưu tiên hàng đầu.

Nội dung của bạn phải thu hút khách truy cập; giữ họ bên lề, sau đó cung cấp cho họ điều hướng rõ ràng, có liên quan đến các khu vực khác trên trang web của bạn.

Nội dung của bạn phải chi tiết nhưng không dài dòng. Dễ đọc, định dạng tốt, đầy đủ hình ảnh chất lượng cao và nói chung là một niềm vui để sử dụng.

Nó không phải là một ngành khoa học chính xác, nhưng một nguyên tắc chung là không xuất bản bất cứ thứ gì mà bản thân bạn không muốn đọc.

Nó cũng hữu ích nếu bạn đã sử dụng được một thời gian và đã tích lũy được rất nhiều nội dung vẫn có liên quan, thường xuyên, nhưng điều đó không có nghĩa là một trang web đã được thiết lập có thể trở nên tự mãn.

Nếu trang web này bắt đầu bằng cách thực hiện các bài đăng dài một đoạn, rất lặp lại về một cựu diễn viên Knight Rider, thì hãy yên tâm rằng một trang web tiếp thị tìm kiếm khác, trẻ hơn, có liên quan hơn sẽ thay thế chúng tôi trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Tôi có thể kiểm tra quyền hạn của trang web của tôi hoặc của các trang web khác không?

Có nhiều công cụ khác nhau xung quanh. Moz có một Trình khám phá trang web mở sẽ cung cấp cho trang web của bạn điểm 100 dựa trên các số liệu khác nhau của chính nó.

Hãy hít thở sâu và kiểm tra điểm số của chính mình …

Mở trình khám phá trang web

Phù!

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là kết quả của Moz, không nhất thiết là Google, vì vậy hãy coi điều này như một phỏng đoán có học thức.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời