Twitter đang kiếm tiền với Smallthought Buy, sự ra đời của công cụ rút ngắn URL và tính năng “Cả hai cùng theo dõi”

Twitter đã sẵn sàng để cung cấp tiếp thị tìm kiếm cho các thương hiệu và công ty chưa? Ít nhất thì nó cũng có giao diện như trang web tiểu blog đã tiếp quản công ty phân tích Smallthought Systems – nhà sản xuất của Trendly và Dabble – và đã công bố bản phát hành sắp tới của công cụ rút gọn URL của riêng mình trong khi thử nghiệm một công cụ mới. bạn bè chung”.

Hình ảnh thu nhỏ cho Twitter.JPG

Nhỏ nên tăng cường phân tích nội bộ
Lưu ý? Twitter đã tung ra các tweet có thể nhúng vào tháng trước, tạo ra các tín hiệu cho việc tìm kiếm.

Hình ảnh thu nhỏ cho Dabble.JPGBây giờ nó là với một đóng góp với tiêu đề “Không chỉ là trò chuyện“Twitter đó đã thông báo về việc mua Smallthought – với số tiền không được tiết lộ.
Bằng cách tích hợp các hoạt động của Smallthought và nhân viên vào nội bộ, Twitter vẫn đúng với xu hướng ưu tiên phát triển ứng dụng nội bộ hơn phát triển ứng dụng bên ngoài, một tình thế khó xử liên tục mà các công ty này phải đối mặt khi họ đạt đến một quy mô và sự trưởng thành nhất định.
Nhóm Analytics mới được củng cố “sẽ tập trung vào việc tích hợp các ý tưởng Xu hướng vào các công cụ hiện tại của chúng tôi và phát triển các sản phẩm thời gian thực sáng tạo cho các đối tác thương mại trong tương lai của chúng tôi”.

“Đối tác thương mại”
Đó là câu mở đầu cho sự suy đoán.
Ví dụ, công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft vừa ra mắt cổng tìm kiếm xã hội / thời gian thực Bing Social, nơi tổng hợp nội dung vi mô do người dùng tạo từ Twitter và Facebook.

Hợp thời trang.JPGNhư bạn có thể đã biết, Trendly được sử dụng rộng rãi để hiểu các xu hướng từ dữ liệu Google Analytics. Và ngày nay, từ Google đến Bing, việc đào tạo suy nghĩ là không thể tránh khỏi. Như ReadWriteWeb đã chỉ ra, các công cụ phân tích mới của Smallthought Bing có thể giúp tạo ra kết quả phù hợp hơn cho người dùng.
Đủ để nói rằng với hơn 65 triệu lượt tweet mỗi ngày (và tình trạng quá tải đã gây ra) Dịch vụ bị gián đoạn trong vài ngày qua) Cơ sở dữ liệu tìm kiếm Twitter là phần thưởng cho các doanh nghiệp / thương hiệu và nhà tiếp thị.

Công cụ rút ngắn URL độc quyền
Việc mua lại Smallthought không phải là dấu hiệu duy nhất về quy trình kiếm tiền của Twitter, vì mô hình freemium của công ty cần được hỗ trợ theo cách này hay cách khác.
Twitter đã thông báo rằng nó sẽ là mùa hè này trình rút gọn url của riêng.
Hiện tại nó là Công ty cho biết rằng “tất cả các liên kết có trong email thông báo bằng tin nhắn trực tiếp hiện đang đi qua dịch vụ liên kết của chúng tôi và được chuyển đổi thành liên kết http: //t.co.” Tuy nhiên, tôi không thấy nó trên DM đi hoặc đến.

Lý do chính thức cho sự lựa chọn này là bảo mật và “trải nghiệm người dùng tốt hơn”, vì công cụ Twitter nên để lại dấu hiệu rõ ràng về nơi mà liên kết ngắn thực sự dẫn đến. Ví dụ mà anh ấy sử dụng để làm rõ quan điểm của mình là: “Một liên kết thực sự dài như http://www.amazon.com/Delivering-Happiness-Profits-Passion-Purpose/dp/0446563048 có thể là http: // được đóng gói. t.co/DRo0trj để xem trên SMS, nhưng nó có thể được hiển thị cho người dùng web hoặc ứng dụng dưới dạng amazon.com/Delivering hoặc dưới dạng toàn bộ URL hoặc tiêu đề trang. Cuối cùng, chúng tôi muốn trình bày các liên kết theo cách mà sự mơ hồ của các liên kết rút gọn được loại bỏ và bạn biết một liên kết sẽ đưa bạn đến đâu. “
Đối với người dùng, điều này có nghĩa là số lượng ký tự có sẵn cho tweet thực tế sẽ giảm xuống, vì tất cả các liên kết ngắn được “bọc” trong mã t.co …

Đấu kiếm trong
Trên thực tế, việc triển khai đầy đủ dịch vụ này sẽ báo hiệu sự kết thúc của các khả năng phân tích bên ngoài được cung cấp bởi các dịch vụ rút ngắn URL khác nhau có sẵn như bit.ly hoặc ow.ly (từ HootSuite), v.v. Điều này ngụ ý rằng Twitter có quyền kiểm soát duy nhất đối với việc theo dõi hiệu suất của các liên kết. Nghe có vẻ như là một sự độc quyền đối với tôi … Trên hết, Twitter đã đóng cửa API của mình cho quảng cáo của bên thứ ba vào tháng trước – họ có một kế hoạch chiến đấu được chuẩn bị kỹ lưỡng để nền tảng tiểu blog kiếm tiền từ dịch vụ của họ.

Khi công ty công khai quyết định chặn API của mình khỏi các nhà phát triển bên ngoài, công ty khẳng định rằng vị trí tiếp theo cho các doanh nghiệp / thương hiệu và nhà quảng cáo là trên Twitter Nhận xét. Các chú thích đã được công bố tại hội nghị nhà phát triển Chirp vào tháng 4 và nhằm cho phép các “đối tác thương mại” “phục vụ các ngành giàu dữ liệu khác nhau như tài chính hoặc giải trí. Các công ty truyền thông trong hệ sinh thái có thể bắt đầu kết hợp khả năng gắn thẻ mở rộng nhờ khả năng gắn thẻ tweet của họ.

Thử nghiệm tính năng “Cả hai đều theo dõi”
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ngay cả khi thoạt nhìn có vẻ vô hại, theo một số báo cáo phương tiện truyền thông, Twitter hiện cũng đang thử nghiệm chức năng “hai bạn theo dõi” với 10% người dùng.
Chức năng này gợi nhớ đến “Những người bạn chung” lâu đời của Facebook. Theo quan điểm của người dùng, nó có thể là một công cụ để sàng lọc các kết nối và tiến hành theo cách có mục tiêu hơn. Theo quan điểm của nhà tiếp thị, thông tin có giá trị về hệ sinh thái người dùng giúp xác định vị trí khách hàng tiềm năng.
Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Twitter có ý định vượt qua ranh giới và đề xuất mọi người theo dõi họ hay không, như Facebook đã làm được một thời gian.

Bạn nghĩ Twitter sẽ kiếm tiền từ dịch vụ của mình tốt đến mức nào? Bạn “thích” cách tiếp cận kinh doanh của mình như thế nào?


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo