Ứng dụng Google tìm kiếm trong Gmail để tìm các hóa đơn đang chờ xử lý

Hóa đơn cáp đến hạn vào ngày nào trong tháng? Bạn sẽ không bao giờ phải tự hỏi mình câu hỏi này nữa với bản cập nhật mới của ứng dụng Google.

Giờ đây, người dùng có thể chỉ cần chạm vào micrô và nói “Cho tôi xem hóa đơn của tôi” hoặc “Các hóa đơn của tôi đến hạn trong tuần này” trong ứng dụng. Thông tin được lấy trực tiếp từ tài khoản Gmail của bạn và hiển thị trên màn hình của bạn như hình dưới đây.

Show-me-my-bill-via-google

Nhận xét về phiên bản G + của Google khác nhau, từ sự phấn khích đến nghi ngờ về khả năng quét thư mục email của bạn. Đây là sự thật khó hiểu: nếu bạn là người dùng Gmail, Google đã quét email của bạn cho các mục đích quảng cáo và nhắm mục tiêu lại.

Tuy nhiên nó là Tạp chí Phố Wall đã khám phá một số thông tin mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp người dùng chắc chắn. Người dùng tìm kiếm của Google hiện tại cần đăng ký dịch vụ mới để có thể kích hoạt dịch vụ này. Khi ứng dụng Google tìm kiếm tài khoản email của bạn và hiển thị cho bạn thông tin về các hóa đơn đến hạn thanh toán, vé máy bay sắp tới, v.v., bạn cũng sẽ nhận được thông báo cho biết “Chỉ bạn mới có thể xem kết quả này”. Điều này có nghĩa là người dùng Gmail có thể được thông báo một lần nữa rằng dữ liệu cá nhân của họ sẽ không được chuyển sang.

Tôi đã gửi một số hóa đơn hàng tháng vào tài khoản Gmail của mình. Khi tôi tìm kiếm nó bằng ứng dụng Google, rất tiếc là không có kết quả nào đáng nói. Vì vậy, tôi đã thực hiện một bài kiểm tra khác để tìm kiếm một số kế hoạch du lịch sắp tới cũng được lưu trữ trên Gmail của tôi và những kế hoạch này đều ổn.

Khi xem xét một số nhận xét từ những người dùng khác, có vẻ như một số người đang hỏi liệu hóa đơn của bạn có cần phải nằm trong thư mục Gmail chính của bạn để vào ứng dụng hay không. Cho đến nay, Google dường như chưa trả lời được câu hỏi này.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo