Ứng viên tạo video đặc biệt cho email

Internet mang đến cho các nhà quảng cáo chính trị những cơ hội chưa từng có để truyền tải thông điệp của họ một cách nhanh chóng và miễn phí thông qua các phương tiện truyền thông. Và trong khi các ứng cử viên chính trị bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến việc sử dụng webvideo, hầu hết các điểm truyền hình chỉ đơn giản là
cho các trang web và quảng cáo video của họ.

Ứng cử viên thống đốc đảng Dân chủ của Massachusetts, Deval Patrick gần đây đã phá vỡ khuôn mẫu đó bằng một email tấn công có chứa liên kết đến một video được sản xuất riêng cho mục đích này. Trong đó, ứng cử viên từ trụ sở chiến dịch của anh ta nói về quyết định của đối thủ Christopher Gabrieli của anh ta là không nhận công quỹ để chi nhiều tiền cho chiến dịch của anh ta như anh ta muốn.

Một bài báo của Boston Globe viết: “Đoạn video cho thấy Patrick đang ở trong văn phòng chiến dịch của anh ấy bên cạnh những nhân viên vận động bận rộn. Anh ấy hơi nghiêng người về phía trước và nói trực tiếp, đôi khi dứt khoát, vào máy quay. Cuối cùng, anh ấy yêu cầu người xem tham gia vào chiến dịch quảng cáo đầu tiên của chiến dịch vào thứ Bảy tuần này. “

Tôi đã nói chuyện với Brian Reich, Giám đốc điều hành Boston của công ty tư vấn chính sách Mindshare Interactive Campaign, về những gì ông ấy nghĩ là một cách tiếp cận sáng tạo đối với email video. “Anh ấy có thể đã đưa ra một quảng cáo trên TV, nhưng thay vào đó anh ấy đã ghi lại một cái gì đó đặc biệt cho email này.”

Chi phí của loại nỗ lực này rất nhỏ so với việc tạo quảng cáo trên TV và người nhận có tùy chọn chuyển tiếp email để truyền tải thông điệp. Sẽ rất thú vị nếu các ứng cử viên khác dẫn đầu Patrick năm nay và sử dụng video trên web theo cách hấp dẫn đó.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời