VIDEO: Kho Trang chủ để Tối ưu hóa Trang Đích [#CZLNY]

Làm cách nào để các thương hiệu có thể tạo một trang đích được tối ưu hóa cao? Trong phiên làm việc của mình tại ClickZ Live New York, Erin Everhart, Giám đốc SEO tại The Home Depot, đã chia quá trình này thành bốn phần: nghiên cứu, chuyển đổi, thử nghiệm và phân tích dữ liệu.

Trước khi tạo trang đích với Tối ưu hóa OnpageEverhart giải thích: Một công ty nên nghiên cứu và tìm hiểu những gì người tiêu dùng thích và không thích cũng như những gì họ mong đợi trên trang web.

“Người dùng của bạn có thể cho biết nhiều thông tin về bạn,” cô nói. “Là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn không sử dụng trang web giống như người dùng của bạn. Với tư cách là nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm, chúng tôi sử dụng Google chẳng hạn. Nhưng chúng tôi không phải là người dùng Google bình thường của bạn vì người dùng Google bình thường không biết gì về thuật toán. “

Theo Everhart, bước quan trọng nhất trong quá trình nghiên cứu là phác thảo các tính cách. “Một số kỹ thuật bạn có thể sử dụng bao gồm liệt kê tất cả người dùng trên trang web của bạn, liệt kê các trạm, lý do tại sao họ đến trang của bạn và tạo ra ‘Tôi muốn / cần tuyên bố’,” cô nói và nói thêm rằng sau đó công ty có thể sử dụng xác thực xã hội để quyết định những chức năng chính mà họ muốn có trên trang đích.

Để đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao, trang đích phải tránh “Quá tải thông tin”. “Đưng đưa [consumers] quá nhiều lựa chọn [on your site]bởi vì họ sẽ không bỏ phiếu ở tất cả, “Everhart quan sát.

Cô ấy tiếp tục nói rằng kiểm tra và phân tích với các số liệu cơ bản như tỷ lệ nhấp chuột là hai bước quan trọng khác trong việc thiết lập một trang đích được tối ưu hóa cao.

Các yếu tố chính khác cho một trang đích được tối ưu hóa cao là gì? Các thương hiệu nên tiến hành kiểm tra khả năng sử dụng và A / B như thế nào? Và những nguồn nào một công ty có thể sử dụng nếu nó không có ngân sách lớn như The Home Depot?

Bài báo này ban đầu được xuất bản trên ClickZ.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo