Với Google, bạn có thể chặn các trang web từ mọi nơi

Người dùng đã đăng nhập Google trên khắp thế giới giờ đây có thể giúp Google tìm ra những trang web nào không hữu ích hoặc hữu ích. Nếu người dùng chặn một trang web, Google hiện tích hợp dữ liệu này vào các bản cập nhật thường xuyên của Panda để làm nổi bật hơn nội dung “chất lượng cao”.

Google đã thông báo rằng trên “hầu hết” các tên miền của Google, bây giờ bạn sẽ thấy một thông báo bên dưới hoặc bên cạnh URL (“Chặn tất cả các kết quả của example.com”) khi bạn nhấp vào nút quay lại và chuyển đến kết quả tìm kiếm của Google.

google-block-all-url-results

Ví dụ: nếu bạn tình cờ gặp một trang web tệ hại kiểm tra nội dung của bạn, như www.falconeconsultdesign.com, bây giờ bạn có thể nhấn nút quay lại và ngăn chúng xuất hiện lại trong kết quả của bạn (tiêu đề này có thể trông quen thuộc với bạn). ..).

google-we-will-show-the-results

Sau khi thử nghiệm, kết quả sẽ biến mất và Google cho bạn biết rằng bạn sẽ không hiển thị lại bất kỳ kết quả nào từ miền này nữa. Nếu bạn đã chặn kết quả sai, bạn có thể nhanh chóng hoàn tác bằng cách nhấp vào liên kết Hoàn tác.

Bạn cũng có tùy chọn để quản lý các trang web bị chặn của mình từ một trang tổng quan liệt kê số lượng trang web bị chặn, ngày tháng, tìm kiếm dẫn đến việc chặn và tùy chọn hoàn tác việc chặn nếu bạn vì bất kỳ lý do gì mà các trang xấu muốn trả về kết quả lên google.

Cách chặn trang web này không được giới thiệu ở Mỹ cho đến tháng 3, nhưng phải đến khi Panda ra mắt toàn cầu, Google mới bắt đầu sử dụng dữ liệu trang web bị chặn từ nó và phần mở rộng Danh sách chặn cá nhân của Chrome làm tín hiệu xếp hạng.

Các trang web bị chặn bên ngoài Hoa Kỳ sẽ trở thành một tín hiệu xếp hạng? Nó có vẻ khả thi và Google cho biết họ có thể thử nghiệm nó trong tương lai.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo