Volvo săn lùng trực tuyến với một cuộc cạnh tranh mới

thehunt.jpg Phối hợp với Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest sắp tới của Disney, Volvo Cars đang công bố một cuộc truy tìm kho báu trực tuyến để tìm một chiếc XC60 có thật đã bị chôn vùi. Tôi đã bắt gặp điều này trong một quảng cáo truyền hình đề cập đến trang cuộc thi.

Tiền đề là người chơi sử dụng một bản đồ kho báu trực tuyến được mở khóa bằng mã bí mật mà họ nhận được từ đại lý Volvo gần nhất để giải một loạt các câu đố. Sau khi nhập mã, những người tham gia sẽ nhận được e-mail với các câu đố và manh mối, được phản chiếu trên trang web. Khi một người đã giải được một câu đố, họ sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo. Ba người chơi đầu tiên hoàn thành tất cả 15 câu đố sẽ tiến vào trận chung kết, nơi họ phải đối mặt với những người vào chung kết đến từ Nhật Bản, Tây Ban Nha, Anh và Áo. Bảy người này sẽ tham gia vào một “sự kiện” không xác định mà nếu tôi là Volvo, tôi sẽ quay phim và đưa vào các hoạt động tiếp thị sau này.

Không cần phải nói, những nỗ lực ban đầu nhằm mục đích thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các đại lý Volvo (các đại lý nên yêu thích nó) và cũng tạo ra sự quan tâm đến thương hiệu Volvo. Những người giải câu đố trực tuyến có nằm trong số dân của Volvo không? Sự xuất hiện của trang web cũng như tiền đề của nó giống một cách kỳ lạ với Da Vinci Code Quest trên Google.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo