Windows 10: How to burn CDs and DVDs

Xem ngay video Windows 10: How to burn CDs and DVDs

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách ghi đĩa dữ liệu, đĩa âm thanh và tệp ISO vào đĩa CD và DVD mà không cần đến các ứng dụng của bên thứ ba! Windows Know How cung cấp các mẹo, thủ thuật và hướng dẫn công nghệ đơn giản, từng bước về cách tận dụng tối đa hệ điều hành Windows 10 của Microsoft. Dưới đây chỉ là một số điều bạn sẽ học được từ kênh của chúng tôi: • Cách điều hướng Windows nhanh hơn, cho dù bạn đang sử dụng chuột, bàn phím hay chạm ở chế độ máy tính bảng. • Cách tùy chỉnh giao diện và âm thanh của Windows với Chủ đề, làm cho nó trở nên độc đáo và riêng biệt như chính bạn! • Cách tăng năng suất và hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn với Chế độ xem tác vụ, màn hình ảo, danh sách nhảy và tìm kiếm nhanh. • Cách làm việc thông minh hơn với các ứng dụng Windows 10 được tích hợp sẵn như OneNote và OneDrive, vì vậy bạn có thể truy cập tệp của mình ở mọi nơi, trên mọi thiết bị. • Cách tối ưu hóa Windows 10 về tốc độ, bảo mật và sự ổn định để làm cho nó nhanh hơn, an toàn hơn và phản hồi nhanh hơn. • Cách sao lưu và khôi phục các tệp cá nhân của bạn bằng các công cụ sao lưu cài và quên được tích hợp sẵn và không bao giờ mất dữ liệu quý giá nữa. • Cách tìm và khắc phục sự cố hệ thống bằng cách sử dụng các công cụ khắc phục sự cố, sửa chữa, khôi phục, đặt lại và khôi phục tích hợp của Windows 10 Chúng tôi hy vọng bạn thấy video của chúng tôi có nhiều thông tin và thú vị. Nếu bạn làm như vậy, hãy nhấp vào nút “Thích” và đăng ký để nhận các hướng dẫn công nghệ đơn giản và dễ hiểu hơn. Cảm ơn và tận hưởng! .

Windows 10: How to burn CDs and DVDs “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=W84VwNKMjBI

Tags của Windows 10: How to burn CDs and DVDs: #Windows #burn #CDs #DVDs

Bài viết Windows 10: How to burn CDs and DVDs có nội dung như sau: Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách ghi đĩa dữ liệu, đĩa âm thanh và tệp ISO vào đĩa CD và DVD mà không cần đến các ứng dụng của bên thứ ba! Windows Know How cung cấp các mẹo, thủ thuật và hướng dẫn công nghệ đơn giản, từng bước về cách tận dụng tối đa hệ điều hành Windows 10 của Microsoft. Dưới đây chỉ là một số điều bạn sẽ học được từ kênh của chúng tôi: • Cách điều hướng Windows nhanh hơn, cho dù bạn đang sử dụng chuột, bàn phím hay chạm ở chế độ máy tính bảng. • Cách tùy chỉnh giao diện và âm thanh của Windows với Chủ đề, làm cho nó trở nên độc đáo và riêng biệt như chính bạn! • Cách tăng năng suất và hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn với Chế độ xem tác vụ, màn hình ảo, danh sách nhảy và tìm kiếm nhanh. • Cách làm việc thông minh hơn với các ứng dụng Windows 10 được tích hợp sẵn như OneNote và OneDrive, vì vậy bạn có thể truy cập tệp của mình ở mọi nơi, trên mọi thiết bị. • Cách tối ưu hóa Windows 10 về tốc độ, bảo mật và sự ổn định để làm cho nó nhanh hơn, an toàn hơn và phản hồi nhanh hơn. • Cách sao lưu và khôi phục các tệp cá nhân của bạn bằng các công cụ sao lưu cài và quên được tích hợp sẵn và không bao giờ mất dữ liệu quý giá nữa. • Cách tìm và khắc phục sự cố hệ thống bằng cách sử dụng các công cụ khắc phục sự cố, sửa chữa, khôi phục, đặt lại và khôi phục tích hợp của Windows 10 Chúng tôi hy vọng bạn thấy video của chúng tôi có nhiều thông tin và thú vị. Nếu bạn làm như vậy, hãy nhấp vào nút “Thích” và đăng ký để nhận các hướng dẫn công nghệ đơn giản và dễ hiểu hơn. Cảm ơn và tận hưởng! .

Từ khóa của Windows 10: How to burn CDs and DVDs: download driver màn hình

Thông tin khác của Windows 10: How to burn CDs and DVDs:
Video này hiện tại có 1787848 lượt view, ngày tạo video là 2017-08-16 03:03:40 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=W84VwNKMjBI , thẻ tag: #Windows #burn #CDs #DVDs

Cảm ơn bạn đã xem video: Windows 10: How to burn CDs and DVDs.

Trả lời