Xây dựng liên kết cho các công ty trò chơi

Game thủ là một số người cực kỳ mãnh liệt, những người đam mê trò chơi của họ. Người ta ước tính rằng 3 tỷ giờ mỗi tuần được dành cho chơi game như một hành tinh. Năm 2010, người ta ước tính rằng 67% hộ gia đình ở Mỹ chơi trò chơi điện tử và đó là một thị trường rộng lớn.

Bất kể bạn nghĩ gì về ngành công nghiệp trò chơi, rõ ràng là nó cung cấp một cái gì đó có giá trị cho một lượng lớn khán giả. Ngành công nghiệp game cũng là một thế hệ liên kết đáng kinh ngạc và chắc chắn là một trong những lĩnh vực thú vị nhất mà tôi đã từng làm việc. Nếu bạn đủ may mắn được làm việc về phát triển liên kết cho ngành này, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý rằng với vô số lựa chọn, bạn sẽ không bao giờ cạn kiệt ý tưởng.

Sử dụng khán giả hiện có của bạn

Sẽ là ngu ngốc nếu bỏ qua những người chơi hiện tại của bạn, nhưng như chúng ta biết, rất nhiều thời gian tiếp thị được dành để thu hút khách hàng mới cho hầu hết các thị trường ngách. Con trai tôi là một game thủ và mặc dù rất thích những trò chơi mới nhưng nó vẫn trung thành với những trò chơi mà nó thích. Vì vậy, khi các vấn đề mới xuất hiện, anh ấy là một người cắm trại vui vẻ.

Giữ một danh sách email và gửi cho người đăng ký của bạn mã truy cập sớm hoặc phiếu thưởng cho các trò chơi mới. Gửi cho họ thông tin về các bản phát hành sắp tới và hoàn toàn mới, các bước đột phá mới vào các lĩnh vực khác như truyền hình hoặc phim ảnh, đồ chơi mới có sẵn, v.v.

Cho phép người chơi đặt hàng trước trò chơi và nhận được nhiều tài liệu độc quyền hơn như DLC bổ sung (nội dung có thể tải xuống), các phần bổ sung của trò chơi, bản đồ, v.v. Nhiều người nói rằng bạn không nên đặt hàng trước trò chơi vì nó làm lệch toàn bộ quá trình của các doanh nghiệp cần họ Khuyến khích bán sản phẩm của họ và học hỏi từ phản hồi của họ.

Một người nào đó đặt trước một trò chơi đã mua nó mà không cần thực hiện bất kỳ nghiên cứu nào vì nó chưa tồn tại. Nếu bạn cho phép đặt hàng trước, hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ ngồi và bỏ qua phản hồi khi một mặt hàng đã được bán.

Ngoài ra, hãy luôn hỏi ý kiến ​​phản hồi từ người chơi của bạn. Nếu bạn cần khuyến khích nó, hãy làm như vậy vì nhận được phản hồi từ khán giả trung thành của bạn là vô giá. Thăm dò ý kiến ​​là một cách nhanh chóng và dễ dàng để nhận phản hồi. Tuy nhiên, điều quan trọng là cung cấp các cách hình thành ý kiến ​​khác cho những người bạn quan tâm. Hỏi họ trong email và trên các trang xã hội như Facebook và Twitter.

SEO địa phương

SEO địa phương là thứ không phải lúc nào cũng được ưu tiên khi một công ty không thực sự kinh doanh tại địa phương, nhưng bao gồm những điều cơ bản về tìm kiếm địa phương cho vị trí doanh nghiệp của bạn vẫn là một ý tưởng hay.

đánh giá

Có rất nhiều trang web đánh giá trò chơi thực sự tốt trên mạng và mặc dù bạn có thể không nhận được liên kết theo dõi, nhưng bạn có thể nhận được liên kết không có người theo dõi hoặc chỉ cần giải quyết cho chính bài đánh giá. Như với bất kỳ thị trường ngách nào mà bạn đang tìm kiếm để xây dựng cơ sở khách hàng trung thành, một bài đánh giá tốt cũng không quá tệ.

Các bài đánh giá của bạn không bị giới hạn ở các trang web chỉ đánh giá, vì bất kỳ ai cũng có thể đăng bài đánh giá. Thật không may, cũng như bất kỳ thứ gì khác, có rất nhiều bài đánh giá trả phí không thể tin cậy được, vì vậy tôi sẽ không khuyên bất kỳ ai dựa vào chiến lược này, nhưng một số bài đánh giá được tạo tự nhiên về một sản phẩm chắc chắn là một phần của hồ sơ liên kết không phải trả tiền.

Đánh giá mới nhất về Gamespot

Truyền thông xã hội

Giống như tất cả chúng ta, game thủ có khoảng thời gian chú ý ngắn khi xem web, vì vậy việc thu hút sự chú ý của họ bằng thông tin có giá trị là rất quan trọng.

Chỉ tweet rằng trò chơi mới của bạn đang được giảm giá không thực sự có giá trị vì họ đã biết nó đang được bán vì game thủ là một đối tượng vô cùng hiểu biết. Bạn đã quen với việc đưa ra quyết định nhanh chóng nên bạn không có nhiều thời gian để thu hút sự chú ý của họ, nhưng khi bạn có họ, bạn có họ.

Twitter

Tài khoản Twitter Call of Dutyty có gần 2 triệu người theo dõi. Họ đăng ảnh và video, và không chỉ tweet liên kết đến nơi để mua trò chơi mới nhất của họ; Họ tweet về các chức vô địch trò chơi khác nhau, hình ảnh khái niệm truyền cảm hứng cho các nhân vật và cảnh, các cuộc thi, v.v.

CallofDuty Twitter

Facebook

Tài khoản Facebook của Nintendo có gần 3 triệu lượt thích. Nhiều bài đăng của họ có hơn 500 bình luận và / hoặc 1.500 lượt thích.

Họ làm rất tốt việc quảng bá trò chơi của họ và cho bạn biết nơi mua chúng dựa trên các chương trình khuyến mại gần đây, nhưng họ cũng có một số nội dung thực sự thú vị, chẳng hạn như video từ nhà phát triển trò chơi trả lời câu hỏi của người hâm mộ, video từ nhà phát triển đang làm việc của họ Chia sẻ các chức năng yêu thích của một số trò chơi nhất định , thông tin giải đấu và nhiều hơn nữa.

Nintendo Facebook

Youtube

IGN có một loạt video tuyệt vời trên YouTube. Video của bạn cho “45 trò chơi tuyệt vời của E3 2014” hiện có hơn 94.000 lượt xem và hơn 300 bình luận. Họ cũng đăng hơn 94 video. Một trong những tính năng thú vị nhất mà họ có là danh sách video “Nội dung khiến bạn nói ‘TÔI NHỚ’, ‘hmmm, tôi không biết’ hoặc ‘Tôi không đồng ý, đây là điều tôi nghĩ!'”

IGN liệt kê YouTube

Pinterest

Như với bất kỳ thứ gì trực quan như chơi game, nền tảng hình ảnh có thể là một phần tốt đẹp trong hoạt động tiếp thị trực tuyến của bạn. Tài khoản Pinterest của Battlefield có rất nhiều bảng thú vị, bao gồm một bảng liệt kê những địa điểm đã truyền cảm hứng cho BF3, hành động quân sự trong thế giới thực, Battlefield Legacy và Xung quanh EA.

Chiến trường Pinterest

Instagram

Astro Gaming có một tài khoản Instagram tuyệt vời hiển thị ảnh từ các giải đấu chuyên nghiệp, tin tức trò chơi, sự kiện trò chơi, sản phẩm trò chơi, v.v. Hy vọng rằng nếu bạn sử dụng Pinterest và Instagram, bạn có thể tìm ra cách để làm cho mỗi luồng trở nên độc đáo.

Instagram của Pokemon

Google+

Có rất nhiều cộng đồng trò chơi trên Google+ và với các thành viên sẽ là điều khôn ngoan khi tham gia vào đây, nhưng những cộng đồng này rất nghiêm ngặt với việc giảm liên kết, vì vậy đừng truy cập vào chúng và chỉ bắt đầu quảng cáo bản thân hoặc thương hiệu của bạn. Nếu bạn làm vậy, bạn có thể sẽ bị đuổi ra khỏi nhà. Các cộng đồng này đều nhằm mục đích chia sẻ tin tức, đánh giá, thảo luận và giúp đỡ họ.

Cộng đồng trò chơi trên Google Plus

Quora

Các chủ đề có thể được chia sẻ trên Twitter và Facebook để tăng khả năng hiển thị của bạn. Mọi người đặt câu hỏi trên các trang web xã hội và cộng đồng khác nhau. Là một nhà cung cấp thứ gì đó đặt ra nhiều câu hỏi, sẽ thật điên rồ nếu không có mặt trên Quora. Hãy xem ví dụ dưới đây với một giám đốc điều hành trả lời một người nào đó:

Giám đốc điều hành Call of Duty trên Quora

Tôi luôn yêu thích Quora vì đã tạo ra các ý tưởng nội dung. Khi bạn biết những câu hỏi mà mọi người đang hỏi, sẽ dễ dàng hơn nhiều để viết nội dung hướng đến những gì họ muốn tiêu thụ.

Diễn đàn và cộng đồng

Ngay cả khi việc loại bỏ các liên kết trong một diễn đàn là hợp lý, nó có thể rất nguy hiểm. Tuy nhiên, các diễn đàn vẫn vô cùng hữu ích để lấy ý tưởng từ khóa và nội dung cũng như kết nối với mọi người trên các mạng xã hội khác. Có rất nhiều troll trên các diễn đàn vì vậy tôi khuyên bạn nên tránh xa những người không kiểm duyệt bình luận và luôn cho phép troll.

Tuy nhiên, nó có thể rất có giá trị để cung cấp trợ giúp trên một diễn đàn. Vì vậy, nếu bạn có thể giúp ai đó và trả lời một câu hỏi, điều đó thật tuyệt. Nếu doanh nghiệp của bạn đủ lớn, có thể bạn cũng có thể tạo diễn đàn của riêng mình.

Company of Heroes có một cộng đồng khá tích cực gồm những người yêu cầu và đề nghị giúp đỡ và họ có một phần lạc đề dành cho các mục không liên quan đến Company of Heroes mà tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời vì đó là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người Địa điểm.

Diễn đàn Company of Heroes

nội dung

Nếu bạn không biết nhiều về trò chơi, hãy hỏi một game thủ. Tôi hỏi con trai tôi và bạn của nó về nội dung mà chúng sẽ quan tâm và đó không phải là nơi liệt kê tất cả những ý tưởng của chúng đã bị tôi la mắng trong vòng năm phút. Nếu những gì bạn sản xuất có thể được chia sẻ, nó có thể được liên kết.

Một vài ý tưởng:

 • Hiện đã có nhiều DLC khác nhau và sẽ sớm ra mắt.
 • Các bản cập nhật mới cho trò chơi đã có và sắp ra mắt.
 • MMORPG (Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi): các cách xây dựng nhân vật khác nhau, nhân vật mới, v.v.
 • Cách tốt nhất để tạo một nhân vật trong một trò chơi nhất định là gì?
 • Các phần bổ sung của trò chơi chỉ có sẵn trực tuyến.
 • Câu chuyện của trò chơi là gì?
 • Điều gì đã khiến bạn quyết định thực hiện một số thay đổi nhất định đối với trò chơi?
 • Phản ứng với phương tiện truyền thông đưa tin về trò chơi.
 • Infographic về sự phát triển của nhân vật trong câu chuyện của một trò chơi.

Một số điều cần ghi nhớ

 • Đừng cho rằng bạn có thể áp dụng những khái niệm tương tự cho những người khác chỉ vì bạn biết điều gì đó về một trò chơi. Các tìm kiếm khác nhau và khán giả cũng vậy.
 • Một trong những chiến thuật cơ bản nhất có hiệu quả là tiếp xúc trực tiếp. Nếu bạn có thể tìm thấy một trang web và muốn liên kết đến nó, hãy liên hệ và yêu cầu một trang web. Những người điều hành các blog chơi game thường rất thân thiện.
 • Thiết lập thông báo của Google và / hoặc Talkwalker cho thương hiệu của bạn và các chủ đề trò chơi khác nhau vì điều này sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng nội dung tuyệt vời.
 • Hãy nhớ rằng có rất nhiều người chơi nữ ngoài kia và hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn không bị nhầm lẫn. Có một số trò chơi bạo lực đáng sợ và phần lớn nội dung bạo lực hướng đến phụ nữ và dường như có khán giả yêu thích trò chơi đó. Tuy nhiên, nếu trò chơi của bạn không thuộc một trong những loại này, thì dù sao bạn cũng có nhiều chủ đề khác nhau. Khi bạn có những nhân vật nữ mạnh mẽ, hãy kể những câu chuyện của họ.
 • Đừng quên rằng có nhiều thứ để phát triển liên kết hơn là chỉ tạo một liên kết văn bản. Một số liên kết tốt nhất mà bạn từng tạo sẽ đến muộn hơn nhiều so với dự kiến ​​của bạn hoặc rất có thể là hy vọng, và bạn cần nhớ rằng cách tốt nhất để có được liên kết là có thứ mà mọi người biết muốn chỉ ra cho họ.
 • Nhận một tạp chí trò chơi như Game Informer. Bạn có thể tạo ra nội dung tuyệt vời bằng cách xem một tạp chí thực hiện những điều trong thị trường ngách của bạn. Ví dụ, phiên bản mới nhất mà tôi nhặt được có một trò chơi đố vui rất hay để đoàn kết những người đồng đội huyền thoại tại Gaming.

tốt nghiệp

Phát triển liên kết cho các công ty trò chơi thực sự rất thú vị. Bạn có nhiều lựa chọn nội dung và một lượng khán giả đặc biệt đam mê, trung thành và rất am hiểu về internet. Nó không phải là một ngành công nghiệp nhàm chán đối với bất kỳ ai, nhưng nó chắc chắn rất, rất cạnh tranh. Vì vậy, hãy suy nghĩ về những gì người chơi của bạn muốn và tìm cách đạt được điều đó theo cách có lợi nhất cho cả hai bạn.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo