Xây dựng liên kết chứng thực: sử dụng kinh nghiệm thực tế để thành công

Tóm tắt 30 giây:

  • Xây dựng liên kết là một trong những cách phổ biến nhất quan trọng nhưng hầu hết trong số họ nặng Các khía cạnh của SEO, tuy nhiên Xây dựng liên kết chứng thực có thể giải quyết vấn đề này cho bạn.
  • Xây dựng liên kết chứng thực được coi là một cách tuyệt vời để tận dụng sức mạnh thô sơ này của trải nghiệm khách hàng tích cực.
  • Đưa cho một minh chứng cho một Công ty bạn cóđã Dịch vụ được sử dụng bởi hoặc mua từ có thể là một cách tuyệt vời để lấy liên kết trở lại trang web của bạn.
  • Đó là một phương pháp đơn giản và dễ hiểu mà một trong những Lý do Tại sao Công ty của bạn nên kết hợp lời chứng thực và đánh giá vào chiến lược xây dựng liên kết của bạn.

Trong thời đại phân tích này, các thương hiệu cạnh tranh nhau về những chi tiết nhỏ nhất. Nhắm mục tiêu các từ khóa phù hợp, tạo các chiến dịch nhắm mục tiêu đến đúng nhân khẩu học, tạo các CTA hiệu quả và tất cả các chi tiết kỹ thuật đó. Tuy nhiên, ở giữa vẫn có một yếu tố không thể đo lường bằng một công cụ hiện có. Đây là nơi xây dựng liên kết lời chứng thực đi vào hoạt động.

Truyền miệng từ khách hàng cuối cùng có thể dẫn đến bất kỳ nỗ lực nào mà các thương hiệu đưa vào chiến dịch của họ để thành công hoặc phá vỡ. Bạn với tư cách là một thương hiệu có thể làm mọi thứ đúng đắn, nhưng trải nghiệm tiêu cực của khách hàng có thể tạo ra giá trị thương hiệu tiêu cực khó loại bỏ. Tương tự như vậy, truyền miệng tích cực có thể tăng doanh số bán hàng của bạn. Do đó, việc tạo liên kết lời chứng thực được coi là một cách tuyệt vời để tận dụng sức mạnh thô sơ này của trải nghiệm khách hàng tích cực.

Đọc phần bên dưới để tìm hiểu chính xác xây dựng liên kết lời chứng thực là gì, cách bắt đầu và những quy tắc nào cần tuân theo trong suốt quá trình.

Xây dựng liên kết lời chứng thực là gì?

Theo thuật ngữ của giáo dân, xây dựng liên kết chứng thực có nghĩa là lấy ý kiến ​​tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn và sử dụng chúng trên trang web của bạn. Về cốt lõi, xây dựng liên kết lời chứng thực có nghĩa là cung cấp lời truyền miệng tích cực thực sự cho chủ sở hữu trang web để đổi lấy một liên kết. Cuối cùng thì tất cả mọi người đều hạnh phúc và điều đó giúp các thương hiệu phát triển và có được nhận thức về thương hiệu.

Ngoài ra còn có một số chi tiết tốt hơn như mức độ liên quan. Thử nghĩ xem, nếu bạn là một công ty phần mềm, bạn có muốn một lời chứng thực từ một quán cà phê ở một đất nước hoàn toàn khác không? Sự phù hợp là chìa khóa. Cũng giống như nội dung văn bản, bạn không thể lạm dụng việc sử dụng lời chứng thực Liên kết xây dựng vì nó sẽ làm tổn thương cả hai bên thay vì giúp họ. Không có công thức hoàn hảo nào để thành công trong việc xây dựng liên kết lời chứng thực ngoài việc cung cấp sự rõ ràng và phù hợp.

Jayson Demers, Giám đốc điều hành của Phân tích email cho biết lời chứng thực là một chiến lược thực sự hiệu quả để xây dựng liên kết,

“Với mọi lời chứng thực, bạn sẽ nhận được các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm nhận ra rằng trang web của bạn có thẩm quyền”

Sự hoàn hảo trên những mặt trận thực sự này dẫn đến kết quả tuyệt vời cho cả hai bên. Nó hoạt động như thế nào, và quan trọng nhất là bạn bắt đầu như thế nào? Đọc bên dưới để tìm hiểu thêm.

Cách tạo liên kết chứng thực

Không cần thêm lời khuyên nào nữa, toàn bộ quy trình chỉ gồm 5 bước quan trọng mà bất kỳ ai cũng có thể làm theo. Những điều này như sau:

1. Tạo danh sách sản phẩm / dịch vụ mục tiêu

Đây là nơi bạn phải làm hầu hết các bài tập về nhà. Tôi khuyên bạn nên giữ phạm vi mục tiêu của mình càng rộng càng tốt, nhưng tránh mạo hiểm vào các lĩnh vực không liên quan.

Một số điều khác cần lưu ý là nhắm mục tiêu dựa trên giải pháp Sản phẩm và dịch vụ. Những khách hàng tiềm năng nhìn vào điều này đã ở mức tương tác cao và có nhiều khả năng chuyển đổi hơn. Tôi cũng khuyên bạn nên đảm bảo rằng bạn đang nhắm mục tiêu các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã thực sự sử dụng. Sẽ không có ích gì khi bỏ qua phần này vì nó được yêu cầu bởi luật pháp. Bạn vẫn có thể chọn tiếp tục vì vậy, nhưng không có khả năng có một sản phẩm Dịch vụ oder sẽ xem xét các yêu cầu chứng thực của bạn nếu bạn không phải là khách hàng hiện tại.

Jay Eckert, người sáng lập Thiết kế dù cũng khuyên bạn nên sử dụng lời chứng thực cho các dịch vụ của bạn,

Khi bạn viết đánh giá trung thực cho các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn sử dụng, điều đó cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn chúng tôiSự hiện diện và khả năng hiển thị của trang web dưới dạng liên kết ngược hoặc đề cập đến thương hiệu “

2. Tìm thông tin liên hệ của họ

Khi bạn đã xác định được những khách hàng tiềm năng tốt nhất có thể, đã đến lúc liên hệ với họ. Bước này cũng cần nhiều mỡ ở khuỷu tay nên bạn hãy ghi nhớ điều đó. Tuy nhiên, một số tiện ích mở rộng và công cụ có thể giúp bạn về vấn đề này và giúp công việc của bạn dễ dàng hơn một chút.

Ví dụ, ‘FindThatLead ‘là một công cụcho phép bạn tìm thấy thông tin liên hệ của mục tiêu gần như chỉ với một nút bấm. Chỉ cần nhập tên miền bạn đang nhắm mục tiêu và bạn sẽ được cung cấp các chi tiết liên hệ của người liên hệ chính xác cho yêu cầu của bạn. Một số ứng dụng tương tự khác bao gồmHunter.ioChào Norbert.

3. Gửi lời chứng thực của bạn qua email

Đây là một phần quan trọng mà rất nhiều người nhầm lẫn. Đây là nơi bạn đăng lời chứng thực và không gửi lời chứng thực của bạn. Có một sự khác biệt rõ ràng giữa cả hai và nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bạn nên nảy ra ý tưởng cung cấp cho họ một lời chứng thực trên trang web. Mặc dù không có gì ngăn cản bạn viết lời chứng thực và gửi nó cho họ, nhưng bạn đã lãng phí tất cả những công việc khó khăn đó một cách vô ích nếu họ từ chối.

Viết một email ngắn gọn và trọng tâm để giới thiệu lời chứng thực của bạn và tìm hiểu cách nó có thể tăng giá trị cho toàn bộ trang web.

4. Viết một lời chứng thực có liên quan

Khi bạn đã nhận được đèn xanh cho một lời chứng thực, bạn đã sẵn sàng. Mục đích của mỗi lời chứng thực là rất quan trọng, vì vậy bạn cần hiểu ý định của chủ sở hữu trang web. Ví dụ, nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận, bạn không muốn bán bất cứ thứ gì, bạn muốn nâng cao nhận thức. Một công ty khởi nghiệp cũng muốn có được càng nhiều khách hàng mới càng tốt.

Tùy chỉnh lời chứng thực của bạn dựa trên mục đích của lời chứng thực đó trên trang web.

5. Tạo video để bảo mật lời chứng thực này

Được rồi, tuyên bố từ chối trách nhiệm công bằng, bước cuối cùng này là một bước bổ sung. Bạn có thể bỏ qua nó nếu bạn muốn, nhưng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy. Có một viên ngọc trai của sự khôn ngoan trên internet cổ đại để hoài nghi bất cứ điều gì bạn thấy trên internet. Hãy đặt mình vào vị trí của một khách hàng tiềm năng. Nếu bạn là người xem qua những lời chứng thực này làm sao bạn biết chúng là thật. Vâng, tất cả chúng đều có vẻ thuyết phục và chúng có dấu hiệu chấp thuận để đảm bảo rằng họ là khách hàng thực sự. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một chút nghi ngờ trong tâm trí họ. Sự nghi ngờ này có thể là trở ngại để biến một khách hàng tiềm năng thành một khách hàng thực tế. Bạn có thể dùng Video hoặc hình ảnh cũng là lời khai.

Các luật và quy định phải tuân thủ

Mặc dù lời chứng thực là một cơ hội tuyệt vời để bán sản phẩm và dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng doanh số bán hàng trước đó của bạn làm bằng chứng, nhưng có một số hướng dẫn nghiêm ngặt về cách giới thiệu chúng.

Ủy ban Thương mại Liên bang có một số luật về cách các công ty có thể sử dụng các khuyến nghị và lời chứng thực trong quảng cáo của họ. Tôi sẽ không đi quá xa khi mô tả những điều này là quá sức, nhưng chúng yêu cầu một số tiêu chí nghiêm ngặt phải được tuân theo. Toàn bộ tài liệu có thể được tìm thấy và nghiên cứuĐây.

Nhưng trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một bản tóm tắt nhanh về ý nghĩa của điều này, có ba điều cần lưu ý khi sử dụng lời chứng thực.

Bối cảnh cần phải rõ ràng. Bạn không thể chèn lời chứng thực đã được cung cấp cho bạn, ví dụ: cho một phiên bản khác của dịch vụ hoặc ứng dụng. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng lời chứng thực này, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết. Đây là lý do chính tại sao khi đọc các bài đánh giá về ứng dụng trong App Store, các bài đánh giá được đánh dấu bằng ghi chú “Đánh giá cho một phiên bản khác”.

Nếu những lời chứng thực đã được xem xét, bạn vẫn có thể sử dụng chúng, nhưng bạn phải tiết lộ đầy đủ tất cả các khách hàng. Điều này có nghĩa là làm tất cả những gì ở hậu trường để hỗ trợ lẫn nhau thông qua các thương hiệu là một điều không nên làm.

Điều này không cần phải nói, nhưng bất kỳ lời chứng thực nào bạn định sử dụng phải là chính hãng. Nếu bị kết tội tạo ra lời chứng thực giả mạo, thương hiệu của bạn có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt rất nặng, tùy theo bất kỳ hình thức nào Tránh xa đám đông về những lời chứng thực và tập trung vào việc cung cấp chất lượng và nhận được những lời chứng thực hữu cơ, thực tế mà bạn có thể sử dụng.

Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời