Ý định và tối ưu hóa YouTube: câu hỏi và câu trả lời với Courtney Messerli. bởi goop

Tại Hội nghị thượng đỉnh về sự chuyển đổi của tìm kiếm vào tháng tới, chúng tôi rất vui mừng được nghe thông tin từ Courtney Messerli, Giám đốc Thương mại điện tử và Tìm kiếm trên goop, thương hiệu do Gwyneth Paltrow thành lập.

Cô ấy sẽ đưa ra một phiên gọi là “Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới: YouTube.”

Diễn giả Courtney Messerli về Tối ưu hóa YouTube

Courtney đã xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bao gồm các vị trí trước đây là Chuyên gia SEO toàn cầu tại Nhân chủng học và Chuyên gia SEM & SEO tại Nasty Gal.

YouTube và tối ưu hóa video là những chủ đề mà nhiều người trong chúng ta muốn tìm hiểu thêm. Hàng tháng, hơn 1,9 tỷ người sử dụng YouTube và dành hơn một tỷ giờ mỗi ngày để xem video trên nền tảng này. Đến năm 2020, lưu lượng truy cập video dự kiến ​​sẽ chiếm 75% tổng lưu lượng truy cập trên thiết bị di động. Có cơ hội tuyệt vời cho các thương hiệu, nhà xuất bản và người tạo video mở rộng phạm vi tiếp cận của họ.

Hãy cho chúng tôi biết về vai trò của bạn tại goop?

Tôi quản lý thương mại điện tử và SEO tại goop. Tôi lập bản đồ ý định của người dùng thông qua tìm kiếm (cả trong và ngoài trang web), YouTube và các vị trí tiếp thị và bán hàng trên trang web của chúng tôi trên trang chủ và các trang danh mục với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Ưu tiên hàng đầu của bạn trong mười hai tháng tới là gì?

Goop đang trong quá trình giới thiệu trải nghiệm thương mại theo ngữ cảnh mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đọc của người dùng Mua sắm trên trang web của chúng tôi.

Trước hết, chúng tôi muốn đáp ứng sự quan tâm của người dùng về thông tin bằng cách cung cấp nội dung giáo dục cho các lĩnh vực họ quan tâm. Khi mục đích thông tin đã được đáp ứng, chúng tôi cũng muốn thực hiện ý định giao dịch của bạn bằng cách trình bày các sản phẩm hấp dẫn ở các vị trí trang web thích hợp.

Một ưu tiên khác là cải thiện tốc độ trang web. Với chỉ mục ưu tiên thiết bị di động của Google, tốc độ trang web ngày càng trở nên quan trọng.

Xu hướng thú vị mà bạn đang thấy trên thị trường hiện nay là gì?

Sự gia tăng của tìm kiếm không nhấp chuột trên Google. Việc nhắm mục tiêu các đoạn trích nổi bật ngày càng trở nên quan trọng.

Bạn nghĩ điều gì sẽ thay đổi trong 6-12 tháng tới?

Tôi hy vọng tỷ lệ tìm kiếm bằng không nhấp chuột sẽ tiếp tục tăng trong 6-12 tháng tới. Cùng với đó, tôi mong đợi nhận thức về xu hướng này được nâng cao, đang được thúc đẩy bởi Sparktoro và các nguồn khác. Các nhà quảng cáo và SEO sẽ tập trung nhiều hơn vào SEO trên SERP và nhắm mục tiêu theo đoạn trích nổi bật.

Hãy cho chúng tôi biết về phiên của bạn tại Hội nghị thượng đỉnh tìm kiếm?

Tôi sẽ cung cấp tổng quan về ý định tìm kiếm trên YouTube khác với ý định tìm kiếm trên Google như thế nào và cách phát triển chiến lược YouTube tương ứng.

Tôi cũng đưa ra lời khuyên hữu ích về thiết lập mục tiêu, KPI để tối ưu hóa, các yếu tố xếp hạng quan trọng, cách tăng khả năng hiển thị kênh của bạn và các công cụ được đề xuất.

Bạn mong chờ điều gì nhất tại Hội nghị?

Tôi mong đợi nhiều đến các buổi học, điều tôi mong đợi nhất là khía cạnh kết nối! Tôi tiếp tục khiến bạn bè (không phải trong ngành tìm kiếm) phát điên khi thảo luận về các chiến lược và xu hướng SEO 🙂

Một trong những công nghệ tìm kiếm yêu thích của bạn là gì và tại sao?

GTMetrix để theo dõi tốc độ trang web. Công cụ này đưa ra các đề xuất hữu ích để cải thiện tốc độ và hiệu suất của trang web.

Bạn làm gì mỗi ngày để thành công hơn hoặc làm việc hiệu quả hơn?

Thói quen buổi sáng của tôi là tất cả mọi thứ. Tôi dậy sớm, tập thể dục, nghe podcast hoặc nhạc mới, uống rượu bia lạnh và thực hiện quy trình chăm sóc da của mình. Tôi chưa bao giờ là người lăn ra khỏi giường và đi thẳng vào công việc – trước tiên tôi cần chú ý đến cuộc sống cá nhân của mình.


Ps – bạn có thể xem kênh YouTube của goop tại đây.

Chúng tôi hy vọng được gặp bạn tại sự kiện này!

Nguồn: Searchenginewatch

Trả lời

Chat Zalo