Yahoo đang loại bỏ các sản phẩm ít phổ biến hơn để nhường chỗ cho cải tiến mới

Để tập trung phát triển một số sản phẩm phổ biến nhất của mình, Yahoo đã quyết định ngừng cung cấp một số sản phẩm không mấy nổi tiếng của mình. Tất cả là không bị mất, tuy nhiên. Nhiều chức năng của các sản phẩm mới ngừng sản xuất đã được tích hợp vào các lĩnh vực khác của dòng sản phẩm.

Yahoo đã công bố những thay đổi sắp tới vào đầu năm nay và ngừng cung cấp các sản phẩm như Dịch vụ Newlook, Báo cáo Nghiên cứu và Bookmarks.yahoo.com vào tháng 4 và tháng 5. Công ty đã công bố những thay đổi tiếp theo vào ngày hôm qua.

Trong một bài đăng trên blog xác nhận động thái này, Jay Rossiter, Phó Chủ tịch Cấp cao, Nhóm Nền tảng Đám mây tại Yahoo, viết: “Trong hai năm qua, các nhóm của chúng tôi đã cực kỳ tập trung vào sứ mệnh của chúng tôi: làm cho thói quen hàng ngày của thế giới trở nên truyền cảm hứng hơn và vui vẻ. Trọng tâm này đã cho phép chúng tôi đưa một số sản phẩm mới, thú vị ra thị trường đồng thời mang đến cho chúng tôi cơ hội cải tiến tốt hơn nữa những sản phẩm cốt lõi mà người dùng của chúng tôi đã yêu thích.

“Để làm được điều đó, chúng tôi đã xem xét kỹ các sản phẩm của mình và ngừng cung cấp một số sản phẩm ít phổ biến hơn và xây dựng các tính năng phổ biến khác vào cốt lõi của Yahoo!”

Vậy những sản phẩm bổ sung nào của Yahoo sắp bị loại bỏ?

Mọi người tìm kiếm: Là người dùng, bạn muốn tìm mọi thứ mình cần ở một nơi. Bạn có thể sử dụng Yahoo Search để tìm người, blog, địa điểm, bản đồ – bất cứ thứ gì. Vì lý do này, hôm nay, ngày 2 tháng 7, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp Yahoo People Search, một trang web danh bạ lỗi thời không còn hữu ích nữa. Thùng tiền Tìm kiếm trên Yahoo để tìm những người bạn đang tìm kiếm.

Xobni: Như chúng ta công bố vào tháng 7 Vào năm 2013, mặc dù chúng tôi sẽ đóng cửa Xobni.com và Bộ sản phẩm Smartr hôm nay, ngày 2 tháng 7, chúng tôi đã tích hợp nhiều tính năng giống Xobni vào Yahoo Mail (chẳng hạn như Viết đề xuất xe hơi Tìm kiếm email lấy con người làm trung tâm) và công nghệ đằng sau sản phẩm tiếp tục ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng hiện tại và tương lai của chúng tôi.

Thanh công cụ Yahoo trong Chrome: Trước ngày 22 tháng 7, Thanh công cụ của Yahoo sẽ bị xóa khỏi Cửa hàng Chrome trực tuyến để cập nhật những thông tin mới nhất về Nội dung cập nhật đối với Chính sách của Google Chrome. Thay vào đó, chúng tôi hiện cung cấp Tiện ích mở rộng Yahoo dành cho Chrome, cho phép bạn truy cập nhanh vào Yahoo.com khi bạn mở một tab mới. Thanh công cụ vẫn có sẵn cho Firefox và Internet Explorer trong Thanh công cụ.yahoo.com. Cài đặt thanh công cụ và đăng nhập vào tài khoản Yahoo của bạn để truy cập các cài đặt được cá nhân hóa của bạn.

Yahoo Shine: Gần đây, chúng tôi đã công bố một số tạp chí kỹ thuật số mới nghiên cứu sâu hơn về các chủ đề mà người dùng của chúng tôi yêu thích trên Yahoo Shine và cung cấp các cơ hội xây dựng thương hiệu độc đáo. Trong khi Yahoo Shine đóng cửa vào ngày 31 tháng 7, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa các chủ đề này vào cuộc sống với hình ảnh tuyệt đẹp, giọng biên tập mạnh mẽ và quảng cáo gốc hấp dẫn thông qua các tạp chí kỹ thuật số của chúng tôi như Yahoo Beauty và Yahoo Travel.

Yahoo Voices và Yahoo Contributor Network: Vào ngày 31 tháng 7, Voices.Yahoo.com sẽ đóng cửa và Contributor.Yahoo.com sẽ đóng cửa vào cuối tháng 8. Yahoo sẽ thông báo cho những người đóng góp và vui lòng lưu ý về điều này Câu hỏi thường gặp để biết thêm chi tiết.

Yahoo quyết tâm tập trung toàn lực cho cái mà họ gọi là “bốn lĩnh vực cốt lõi”. Nhóm này bao gồm tìm kiếm, truyền thông, tạp chí kỹ thuật số và video. Công ty cũng sẽ đầu tư vào sự phát triển của Flickr và Tumblr.

Mặc dù những thay đổi gần đây của Yahoo có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến các nhà tiếp thị, nhưng rõ ràng là họ sẽ thay đổi cách người tiêu dùng sử dụng Yahoo. Bạn có nghĩ rằng nhiều thay đổi sẽ khuyến khích người dùng thử các công cụ tìm kiếm khác như Google hoặc Bing? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo