Year of Rabbit chứng minh trò chơi quảng cáo tìm kiếm thời gian thực tuyệt vời

Giữa những lời chúc Tết ấm áp, tràn ngập quảng cáo cắm hoa. Rõ ràng, Google cần thêm bộ lọc thư rác nếu không muốn kết quả tìm kiếm thời gian thực tràn ngập thông tin không liên quan.

Tôi đã xem các dòng tweet và các bài đăng trên Facebook cuộn trong khoảng 15 phút và thấy một số lượng lớn các quảng cáo xen lẫn những lời chúc năm mới.

rossetta.JPG của bạn

Rosetta Stone đã bước vào và nắm lấy vị trí tweet được quảng cáo để thúc đẩy các khóa học tiếng Trung của họ, thông minh và hợp lý. Một số người khác bên dưới đã phải làm việc chăm chỉ hơn một chút để điều chỉnh chúng.

grab1.JPG của bạn
grab2.JPG của bạn
grab3.JPG của bạn
grab4.JPG của bạn
grab5.JPG của bạn
grab6.JPG của bạn
lấy của bạn7.JPG
lấy của bạn8.JPG
lấy của bạn9.JPG
grab10.JPG của bạn

Có một màn chào hàng thông minh cho một cuốn sách tên là Rabbit, bán những đồng euro kỷ niệm là một thách thức thực sự và đồ chơi tình dục – có thể có một cái tên, nhưng đó là về nó.

Huffington Post đã rất khéo léo khi sử dụng mạng xã hội – liên kết của nó với những người nổi tiếng và những chú thỏ con – và tôi chắc chắn rằng nó đã nhận được hàng nghìn lượt xem trang. Cơ hội việc làm ở Trung Quốc là một giải pháp thông minh, và việc ràng buộc phiếu giảm giá nhà hàng sử dụng mạng xã hội và phiếu giảm giá sẽ tiến thêm một bước nữa, nhưng doanh số bán đèn lồng và quảng cáo kem dưỡng da đã là một tầm với thực sự.

Một trong những mục yêu thích của tôi là từ PETA, người đã cho chúng tôi biết cách thỏ la hét khi chúng bị giết thịt và các trang tử vi tự quảng cáo cho mình là điều hiển nhiên – năm mới phải là thời điểm tuyệt vời để bán dịch vụ.

Ngay cả các công ty lớn cũng tham gia – Sony đang giới thiệu một album với tiêu đề là Rabbit. Có vẻ như người Trung Quốc nên gọi đây là năm bán hàng cao cấp. Vì vậy, chúc mừng năm mới và tận hưởng năm con thỏ.

Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời

Chat Zalo